Cần phải chọn tiệm đào tạo đồ họa giá rẻ nhất tại TPHCM

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi taimaimaipro, 12/1/18.

 1. taimaimaipro

  taimaimaipro New Member

  Bài viết:
  190
  Đã được thích:
  0
  Nghề "hot", nghề hái ra tiền, nghề đắt giá... là những gì người ta vẫn hay “đồn đại” về Học thiết kế đồ họa ở đâu tphcm và Mỹ thuật Đa dụng cụ. Nhưng để trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp với mức lương cao ngất ngư thì chỉ say mê thôi vẫn chưa đủ!

  lăng xê là một trong những ngành công nghiệp không khói của Việt Nam đang đứng trước những dịp phát triển mạnh mẽ. Theo Hiệp hội quảng cáo Việt Nam, ngành công nghiệp quảng cáo Việt Nam đạt doanh thu gần 1 tỷ USD trong năm 2010. Cả nước hiện có hơn 7.000 công ty hoc thiet ke do hoa o dau tai tphcm lăng xê, truyền thông, PR, tổ chức sự kiện. Đây chính là mảnh đất màu mỡ cho nghề Học thiết kế đồ họa ở đâu tphcm và Mỹ thuật Đa phương tiện. Chính vì thế mà các nghề trong lĩnh vực này bỗng trở thành “hot” trên thị trường tuyển dụng trong nhiều năm gần đây. Các trung tâm, khóa học đào tạo Học thiết kế đồ họa ở đâu tphcm cũng ào ạt mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực quá lớn. Tuy nhiên do nhiều chương trình đào tạo vẫn còn thiếu thực tại, quá đặt nặng lý thuyết cũng như môi trường chưa thể phát huy hết được khả năng của người học khiến cho thị trường vẫn còn “khát” nhân lực chất lượng cao.

  Chuyện một designer đầu quân tại một công ty với mức lương từ 400-1.500USD/tháng cộng thêm với những công việc freelance (việc làm tự do) với thu nhập hơn 2.000USD/tháng là chuyện thường nhật. Tuy nhiên, để đạt được điều đó còn đòi hỏi nhiều nguyên tố ở một người thiết kế chứ không chỉ sáng tạo là đủ.

  Rất nhiều nhà tuyển dụng “săn lùng” nhân viên Học thiết kế đồ họa ở đâu tphcm với mức lương chẳng thể hấp dẫn hơn, nhưng không phải lúc nào cũng tìm được mặc dù nhân lực ngành này hiện tại đã khá nhiều. Lý do là đề nghị của nhà tuyển dụng đặt ra ngày một cao mà không phải sinh viên nào cũng đáp ứng được. Thậm chí nhiều người thiết kế giỏi cũng chưa chắc “lọt vào mắt xanh” của họ do tác phong không ăn nhập.

  Nghề “design” thuộc vào nhóm nghề kỹ năng, điều đó có tức là để trở nên chuyên viên giỏi, bạn cần có tay nghề thuần thục. Như vậy, ngoài việc đi học, bạn cần được tập dượt hoặc làm việc để tích lũy kinh nghiệm và nâng cao “tay nghề”. Nhưng đừng vội cho rằng cứ thành thục các phần mềm đồ họa là đủ. Thực tế cho thấy người thiết kế giỏi cần hội tụ nhiều kỹ năng khác như khả năng tổ chức, quản lý thời gian, nhanh nhạy nắm bắt sự kiện, am tường về marketing và tận dụng được sức mạnh của những mảng khác nhau trong thiết kế. Đã giỏi chuyên môn, bạn còn cần có thêm kỹ năng PR bản thân, sự năng động và kết nối được với màng lưới rộng lớn của ngành thiết kế.

  Theo Ông Phạm Lê Đức Ngân – giám đốc trường Mỹ thuật Đa công cụ FPT Arena HCM: “Đã gọi lăng xê là một ngành công nghiệp thì designer hiện nay cũng phải có tác phong công nghiệp để thích nghi với nhịp chảy rất năng động của ngành này cũng như yêu cầu của nhiều công ty thiết kế lăng xê. Ở FPT Arena, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn cung cấp nhân lực cho Tập đoàn FPT. Do đó đào tạo thực tại, truyền tải cho sinh viên những kỹ năng kiên cố là quan yếu nhất. Ngoài những kiến thức chuyên ngành về mỹ thuật, thiết kế lăng xê, thiết kế web, kỹ xảo phim ảnh, 3D Animation... chúng tôi còn cung cấp thêm những kỹ năng về quản lý thời gian, làm việc nhóm, quản lý nhóm và các dự án (team leader), thuyết phục, làm việc với khách hàng duyệt 4 project lớn của 4 học kỳ. Các sân chơi chuyên ngành lớn như triển lãm Cứ Làm Đi, talkshow design cùng rất nhiều hoạt động khác, đã trở thành truyền thống của FPT Arena trong hơn 7 năm, giúp cho sinh viên tả khả năng, sự tự tin và năng động. chuẩn y đó, FPT Arena kết nối với màng lưới những nhà thiết kế và đơn vị tuyển dụng. Chỉ được sống trong những môi trường như vậy thì sinh viên mới sáng tạo được hết mức và rèn tác phong công nghiệp ăn nhập. Với mối quan hệ hơn 1.000 nhà tuyển dụng uy tín của trường, sinh viên của chúng tôi luôn được quan hoài và “săn đón” ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường”. Để trở nên một designer giỏi với công việc quyến rũ và mức lương cao tuy nói là khó nhưng không đồng nghĩa với chẳng thể làm được, quan trọng là bạn dám làm, dám thử thách.

  Nhờ rất nhiều giải thưởng và các tác phẩm cực "chất" đấy đã giúp tiếng tăm anh chàng trở nên đáng giá trong ngành quảng cáo. Có ai biết được rằng hoc thiet ke do hoa tphcm Lê Thanh Tùng đã từng trượt Đại học Mỹ thuật dù đã được tiếp cận với đồ họa từ năm lớp 10. Chính nhờ sự cố kỉnh của bản thân cộng với việc được sống trong môi trường “đúng chất” khi bắt đầu nhập học tại FPT Arena mà anh chàng “khỉ dại” này đã tìm ra con đường mới tươi sáng hơn cho mình. Tùng chia sẻ: “Chính FPT – Arena là nơi trao cho Tùng giải thưởng đầu tiên và chỉ cho Tùng những giải thưởng tiếp theo. Một năm sau Tùng thi lại đại học và đỗ chỉ như một cách chứng minh “tôi có thể” ”.
  [​IMG]
  Và những cái tên như Đỗ Duy Tùng, Phan Nha Trang, Vũ Phương,... đều là những người ham, dám rẽ nhánh, từ bỏ giảng đường đại học để theo con đường Học thiết kế đồ họa ở đâu tphcm, đeo đuổi ước mong trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp. Theo học tại FPT Arena, họ đã trang bị cho tăm tiếng của mình rất nhiều giải thưởng, nhiều hoạt động và luôn được nhà tuyển dụng “săn lùng”.

  Từ đó cho thấy, để bắt đầu ước mơ trở nên nhà học thiết kế đồ họa ở đâu tphcm chuyên nghiệp, bạn hãy chọn cho mình một môi trường thật tốt để phát triển bản thân. Nếu quyết định học tại một nơi nào đó, hãy tìm hiểu thật kĩ vì đấy sẽ là nơi để bạn trải nghiệm, kiếm nhịp, kết nối và thử thách bản thân mình với nghề này.

  Đến nay, một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo Mỹ thuật Đa công cụ (multimedia) là FPT – Arena (thuộc Đại học FPT). Với hơn 7 năm đào tạo nhân lực cho ngành thiết kế lăng xê, bên cạnh việc bảo đảm chất lượng dạy, trang bị kỹ năng làm việc thực tại cho sinh viên, FPT Arena còn là mảnh đất của những cuộc thi, sân chơi và các hoạt động thiết kế lớn giúp sinh viên được miêu tả, khắng định và thử thách bản thân. Với hơn 1.000 mối quan hệ với các nhà tuyển dụng uy tín, FPT Arena bảo đảm việc làm cho hàng ngàn sinh viên của mình sau khi tốt nghiệp.

  Nếu bạn đang lập mưu hoạch kiêng kị một công việc học thiết kế đồ họa ở đâu tphcm thật hoàn hảo cho khả năng sáng tạo của bản thân thì điều xung yếu là bạn cần phải xây tạo một porfolio thật quyến rũ. Những ấn tín học thiết kế đồ họa ở đâu tphcm của bạn là cách giới thiệu bản thân với tư cách là một nhà thiết kế tự do (freelance designer) và cách độc nhất vô nhị để trở nên nhân vật ưu tú trong ngành công nghiệp này là diễn tả các kỹ năng mà bạn có được và những thành quả của bạn trong kí vãng. Portfolio của bạn sẽ cho phép nhà tuyển dụng trong mai sau biết được quơ những gì bạn đang hướng tới và đang nhìn thấy, như câu ngạn ngữ xa xưa từng nói, là thực sự đáng tin tưởng.# trong trường hợp này. Trong đó, nhiều nhà tuyển dụng đặt trọng tâm chính của họ vào công việc và hiệu suất thực tại mà bạn làm được, còn nền tảng giáo dục chỉ đơn thuần là một trong nhiều phương tiện nhằm bảo đảm một cuộc phỏng vấn ban đầu mà thôi. Điều vô cùng quan yếu là bạn phải gia tăng thời kì và vậy vào việc tạo dựng một portfolio học thiết kế đồ họa ở đâu tphcm mạnh mẽ vì lý do chính yếu này: nhà tuyển dụng muốn nhìn thấy các kết quả.

  Trong khi một bản sơ yếu lý lịch (resume) tóm lược kỹ năng và tri thức tổng thể của bạn, lời chứng thực như thế này từ phía những khách hàng chấp thuận là rất cấp thiết nếu chúng xuất hiện trong portfolio của bạn. Những lời này là những lời giới thiệu bất thành văn mà nhà tuyển dụng thích nhìn thấy vày chúng hoc thiet ke do hoa từ các đồng nghiệp của họ, và việc nhận biết các doanh nghiệp tương tự thỏa mãn với kỹ năng của bạn ngay thức thì sẽ mang lại cho portfolio của bạn sự tín nhiệm. Chính thành ra, họ luôn chăm chút tận tình một nhà thiết kế nào đó mà sau khi kết thúc một giao tế vẫn còn để lại nơi khách hàng của mình một sự bằng lòng tuyệt đối.
   
  Đang tải...
: học

Chia sẻ trang này