Nên phải chọn cửa hàng đào tạo IELTS tốt nhất tại TPHCM

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi taimaimaipro, 11/1/18.

 1. taimaimaipro

  taimaimaipro New Member

  Bài viết:
  190
  Đã được thích:
  0
  Reading là kỹ năng em thích nhất trong cả 4 kỹ năng trên, em rất thích đọc đặc biệt là các lĩnh vực về khoa học, động thực vật,…. Trong quá trình học tại Hợp Điểm em cũng được cô giáo dạy cho em các kỹ năng đọc nhanh, đoán từ để em có thể mau chóng đọc hiểu được bài tránh làm mất thời gian trong lúc thi. Em cũng xin chia sẻ thêm cho các bạn rằng các bạn nên đọc thật nhiều sách vở, tài liệu về tất tật các lĩnh vực có thể tưởng chừng như chẳng can hệ gì nhưng có thể chúng lại cực kỳ có ích cho bản thân nhằm tăng vốn từ vị

  Xuân Hương: Ngoài giờ học Listening với xuân đường tại trọng tâm ra thì khi về nhà em rất thích nghe nhạc, hầu như em dành thời gian rảnh rỗi để nghe nhạc và trong lúc nghe em thường nhẩm theo lời bài hát, lần sau khi nhạc điệu bài hát vang lên là em nhớ luôn lời bài hát đó, em cũng thường xem tivi các chương trình http://dayhoctienganh.vn/khoa-day-hoc-ielts-o-dau-tot-tai-tphcm nước ngoài và núm lắng tai không nhìn phần phụ đề, em nghĩ đó cũng là một cách học kỹ năng Listening khá tốt cơ mà vừa thư giãn.

  Xuân Hương:Kỹ năng Writing em được 6.5 nhưng em vẫn chưa ưng ý. Nhược điểm của em là cứ mỗi khi em muốn viết về một điều gì đó thì các ý thường tuôn ra trong đầu bằng tiếng Anh nhưng khi em viết lại thì em lại không ưng về đọan viết mới rồi và em lại xóa nó đi, cứ nhiều lần như vậy em lại không có hứng để tiếp chuyện viết nữa nên em lại thôi. Em nghĩ em sẽ khắc phục bằng cách sẽ luyện viết thật nhiều nữa.

  Xuân Hương: Về phần Speaking trong vòng 2 phút thì BGK yêu cầu em kể lại: “một cuộc nói chuyện trên điện thoại làm em nhớ nhất”. Thật sự thì phần này sau khi nói xong thì thời gian vẫn còn rất nhiều và phần thời gian còn lại em không biết nói gì thêm thế là em và BGK lại nhìn nhau!!! Phần Speaking có nhẽ là phần em ít chuẩn bị nhất cho kỳ thi vì trong giờ học Speaking em rất rụt rè mặc dù nhận được nhiều sự cổ vũ từ thầy cô, cho đến trước ngày thi 3 ngày thì em tập nói thêm với chị của em ( hiện đang học lớp 11 tại Mỹ ), ban sơ thì em tuồng như không nói được, ngắc ngứ nhiều và phải thường xuyên dành thời gian suy nghĩ trước khi nói, những lỗi này thì chắc chắn không thể xảy ra trong lúc thi được nên em vắt làm sao tập nói thật trôi chảy, nghĩ suy thật nhanh trước khi nói tránh làm mất thời kì của BGK. Em cũng vượt qua kỹ năng Speaking này với số điểm 7.0

  Xuân Hương: Em có một số san sớt như sau: phần Reading các bạn hãy tìm hiểu và đọc thật nhiều tài liệu về hết thảy các lĩnh vực để tăng sự hiểu biết cũng như vốn từ vựng. Phần Listening hãy dành thời gian thư giãn bằng cách nghe nhạc và xem tivi nhưng đừng quên lắng nghe ngữ điệu cũng như cách phát âm từ người nói. Đừng nói quá nhanh nếu không muốn dành “thời gian chết” cho BGK trong phần Speaking. Và cuối cùng là phần Writing, hãy nắm viết phần dàn bài nhanh gọn dành thời gian cho việc viết và miêu tả bài viết thật rõ ràng, sạch sẽ, tránh tẩy xóa trong bài thi. Chúc các bạn sẽ thi thất tốt.

  Hợp Điểm: Nếu không có gì thay đổi thì tháng 9 này em sẽ trung tâm luyện thi ielts nộp đơn vào 1một số trường High School tại Mỹ, em có dự định nào cũng như sự chuẩn bị nào cho việc nộp đơn này chưa?

  Xuân Hương: có lẽ em sẽ tìm hiểu thêm về khóa Academic Writing tại Hợp Điểm để cải thiện kỹ năng Writing hiện tại cũng như cách thức làm sao viết 1 bài Essay ấn tượng để nộp vào các trường tại Mỹ.

  Chị Vũ Khánh Linh, sv năm cuối trường ĐH Ngoại thương, người đạt 9.0 điểm đọc trong kỳ thi DẠY HỌC IELTS Ở ĐÂU TẠI TPHCM san sớt: “Mình yêu thích học Tiếng Anh từ nhỏ nên xoành xoạch đắm mình trong đó, lúc thì nghe nhạc, đọc sách báo, đặc biệt là mình mê truyện comic – truyện hài nên đọc suốt, vừa tiêu khiển, vừa tăng vốn từ vị và sự hiểu biết.”  Trong quá trình ôn luyện: Nhớ câu mưa dầm thấm lâu không? Đó, mỗi ngày học một ít, chăm chú, từ từ bình tĩnh mà học. Đừng nôn nóng nhé. Khi bắt gặp các từ mới, không vội tra từ điển và cũng không nên tra tự điển vơ các từ mới mà bạn gặp phải. Tốt nhất, bạn hãy học cách đoán ý dựa vào văn cảnh.

  Khi làm bài thi phần reading thì cách tốt nhất là đọc lần lượt, đọc câu nào chắc câu đó và nhớ ghi luôn vào answer sheet bởi nếu bạn viết vào booklet sau đó mới điền vào answer sheet thì sẽ không đủ thời kì cho bài thi. Để tránh lộn lạo trong khi làm bài, bạn cũng nên hạn chế việc nhảy bài hay nhảy đoạn.
  [​IMG]
  9.0 là con số trong mơ của những ai theo đuổi DẠY HỌC IELTS Ở ĐÂU TẠI TPHCM. Muốn thế, khi nghe, bạn cần phải biết đâu là bẫy để tránh. bình thường, chúng ta chỉ tập hợp vào những từ đọc chậm, đọc rõ ràng, trong khi đáp án lại không nằm ở đó mà nằm tản mạn cả bài.

  Một kinh nghiệm được rút ra từ một số cá nhân đạt điểm cao DẠY HỌC IELTS Ở ĐÂU TẠI TPHCM là ngay khi được giao bài thi, bạn nên xem section 4 trước, bởi section 4 là phần khó nhất mà cũng có ít thời gian nhất. Bên cạnh đó, bạn tuyệt đối không dừng lại ở một câu quá lâu bởi dừng lại quá lâu ở câu này có thể sẽ không nghe được câu sau. Thậm chí, bạn có khả năng bỏ qua cả một xâu chuỗi các câu hỏi nếu bạn dừng lại quá lâu.

  Như thế, các bài nghe DẠY HỌC IELTS Ở ĐÂU TẠI TPHCM cũng chỉ nên nghe ba lần, một lần để làm bài, lần thứ hai nghe lại để xác định các câu mình sai, sai như thế nào để lần sau rút kinh nghiệm. Lần rút cục, bạn vừa nghe vừa nhìn vào tape script để hiểu rõ hơn cách phát âm và diễn tả ý, hiểu được mình sai chỗ nào, yếu chỗ nào và tìm cách cải thiện.

  Nhưng kiếm được 7 hoặc từ 7 trở lên thì đòi hỏi bạn cần vốn từ vị phong lưu. Trong quá trình viết, bạn phải biểu thị theo một cấu trúc logic học ielts chặt giữa các đoạn, tránh rời rạc, thậm chí phi lý.

  Quá trình ôn luyện để viết tốt đòi hỏi bạn phải chịu thương chịu khó đọc sách để học cấu trúc và từ vị. Làm no ấm vốn từ và ngữ pháp của mình phê duyệt một số cuốn sách luyện thi Writing như quyển Cambridge, Academic Writing hay Insight into DẠY HỌC IELTS Ở ĐÂU TẠI TPHCM.

  Khi học từ vựng hay các thứ mới để miêu tả sơ đồ, bảng biểu trong phần Writing, muốn đạt điểm cao, các bạn nên tránh những từ đơn giản như “increase”, “decrease”, “rise”, và “fall”. Tốt nhất bạn nên chỉ tụ tập học những thứ có tính học thuật cao. Trước kì thi, bạn nên kê ra những từ định sử dụng và sắp đặt theo chừng độ từ có tính học thuật cao nhất trước và nhớ cách sử dụng thuần thục chúng trước.

  Trong khi làm bài bạn nên đọc đề task 2 trước rồi sau đó bắt tay vào làm task 1. Trong khi đang viết task 1 mà nghĩ ra ý cho task 2 thì bạn nên đánh dấu ngay vào outline cho task 2. Trong quá trình viết essay, đếm số lượng từ cũng là một điều bạn nên lưu ý, tránh viết quá ngắn ( sẽ bị trừ điểm) và cũng không nên viết quá dài bởi càng dài càng nhiều lỗi.

  Mỗi dòng sẽ viết khoảng 10 từ, vậy task bạn nên viết trong khoảng 16-20 dòng, task 2 khoảng 25-30 dòng. Trong trường hợp hết giờ mà bạn vẫn còn đang lúng túng chưa viết xong thân bài của task 2 thì cách tốt nhất là bỏ đấy và viết ngay kết luận. Một bài essay sẽ bị trừ điểm rất nặng nếu không có đủ mở bài, thân bài và kết luận.

  Về phần thi Speaking (Nói), các bạn nên thật bình tĩnh. Nếu cần thì luyện thêm một vài động tác hít thở sâu cũng được.

  Trước khi bắt đầu bài nói của mình, bạn nên điều chỉnh lại giọng nói và cách phát âm sao cho không bị sai. Không nên để khoảng trống trong bài thi nói của mình, song song kéo dài phần trả lời càng nhiều càng tốt, vì như thế bạn không phải đáp quá nhiều câu hỏi của Ban giám khảo. Nhưng để ý là không “chém” vô tội vạ nhé!

  Để nói tốt thì không có cách nào khác là phải chăm chỉ tiếp xúc với người bản ngữ. Qua các kênh như xem phim, nghe nhạc, bạn cứ “ú ớ” hát theo chắc cũng chẳng phiền ai. Trong lúc làm việc hay chơi cùng thú cưng, bạn hãy cứ san sẻ bằng… ngoại ngữ thứ hai, vững chắc các em thú cũng không nỡ lòng nào bắt bạn phải nói thật chuẩn đâu nhỉ?
   
  Đang tải...
: học

Chia sẻ trang này