11 Nhà hiện đại trung lưu hoàn hảo nhất năm 2019

Thảo luận trong 'Tin nhà đất, bất động sản' bắt đầu bởi Light.npp, 20/2/20.

 1. Light.npp

  Light.npp Active Member

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Có 1 loạt các xu hướng thiết kế thiết kế bên trong sẽ định vị những năm 2010, nhưng chủ nghĩa hiện đại trung lưu chưa nghi hoặc gì là một phổ cập nhất. Xu hướng sẽ đi xuống những thương hiệu đại chúng giống như West Elm, CB2, Target cũng như Amazon, và sự thu hút cổ điển của nó không có dấu hiệu mờ nhạt.
  tuy vậy, một chiếc ghế Eames giỏi sang 1 bên, không tồn tại gì rất có thể đối chiếu với cùng 1 tòa nhà hiện đại trung lưu. Hàng loạt ngôi nhà từ những năm 1950 cũng như 1960 được trình làng môi trường trong năm 2019, cũng như công ty chúng tôi đã gồm có bao gồm chúng vào cột House of the Day . Từ những viên nang thời gian không bị ảnh hưởng mang đến phiên bản gốc Frank Lloyd Wright, nơi đây những sản phẩm ưa thích của Cửa Hàng chúng tôi trong năm.

  kiệt tác văn minh do Marcel Breuer xây dựng

  [​IMG]
  Ảnh của Jeff Tryon
  Marcel Breuer là một kiến trúc sư và nhà tạo mẫu nội thất gốc Hungary, làm công việc dưới thời người sáng lập Bauhaus Walter Gropius cũng như trở nên nổi tiếng như 1 ngôi nhà vô địch của phong trào hiện đại. Năm 1949, Breuer đã xây dựng một căn nhà văn minh cho một triển lãm tại Bảo tàng nghệ thuật văn minh của thành phố Hồ Chí Minh New York tập kết trong kiến trúc hiện đại cũng như sự tăng lên của thiên nhiên nước ngoài ô.
  một năm sau, một giám đốc quảng cáo đã yêu cầu Breuer tái tạo lại căn nhà đi theo độ lớn, trên một đất hẻo lánh ở Princeton, New Jersey. Tháng 5 năm trước, ngôi nhà bốn khu vực ngủ, bốn nhà tắm đó đã được đặt lên ngôi nhà Lauck House cũng được rao bán. Với nhiều mặt đường ngang dài, ngôi nhà ốp gỗ tự hào có mái bướm rủ xuống nhằm tạo nên hai địa điểm chính. Khách sạn trở lại đây đã được làm mới bởi người tạo mẫu Rafi Segal cũng như kiến trúc sư Sara Segal , hoàn thành mặt tiền cùng với bên cây bách, tân trang lại những cửa sổ bằng thép, cải tạo nên hai phòng tắm, cũng như phục hồi tủ và sơn tường.

  Khung chữ A rực rỡ tỏa nắng sống Palm Springs

  [​IMG]
  Ảnh của Kelly Đỉnh cho quý doanh nghiệp Môi giới quốc tế Thái bình dương
  ngôi nhà khung chữ A này được thiết kế với bởi kiến trúc sư Charles DuBois trong năm 1958 với cố gắng điển hình nổi bật với kiến trúc của các ngôi nhà bên cạnh khác. Được biết cho như một căn nhà hoa khôi Thụy Sĩ cùng với hình dáng lấy ý tưởng từ nhà gỗ, nhà không phải như các con bướm bao quanh hoặc nhiều ngôi nhà mái bằng của Vista Las Palmas đc xây dựng bởi Joe Dunas và chủ xây dựng Alexander sống Palm Springs trong nhiều năm 1950. DuBois sẽ tưởng tượng ra một căn nhà nông trại trũng thấp, được chia song bởi một mái căn nhà hình chữ A dốc đứng, tuyệt hảo mọc thẳng lên khỏi mặt khu đất.
  >>Xem thêm:
  dự án vinhomes gallery, https://trungducvinhomes.vn/
  Mái căn nhà nhô ra tạo nên một mái hiên bóng mờ phía đằng trước cũng như hướng sau, và địa điểm hội họp mạnh gấp 2 lần tự hào xuất hiện lò sưởi bằng đá cùng với những cửa sổ từ sàn cho trần sống hai mặt. Các độc quyền khác của ngôi nhà bao gồm 1 gian bếp cho tất cả những người sành ăn, trần nhà lưỡi và các liên quan bằng gỗ tếch. Phía bên ngoài, một hồ bơi lội, sân trong cũng như khu vực ăn uống tạo nên một thiên đàng giải trí và một góc độ dễ chịu từ nhiều nơi ngủ và nơi sống.
  nhà bê tông hiếm Frank Lloyd Wright

  [​IMG]
  hình ảnh lịch lãm của tập đoàn Paula Martin trên Keller Williams
  căn nhà Toufic H. Kalil sống Manchester, New Hampshire, đc ra mắt thị trường trong tháng Chín. Ngôi nhà khi là một chiếc Usonia Automatic được thiết kế vào những năm 1950. Trong khi người Uson là biện pháp của Wright cho những căn nhà tiết kiệm ngân sách và chi phí rộng, được xây dựng không tồn tại gác xép và tầng hầm cũng như ít trang trí rộng một trong những quy hoạch khác của ông, Usonia Automatics đã mang thiết kế này tiến thêm một bước.
  Wright đã hình thành một tập hợp xây dựng bằng bê tông nhằm những nguyên liệu rất có thể được chế tạo và gửi đến nhà sở hữu trong một bộ dụng cụ để tự thiết kế. Sử dụng những loại khối bê tông có giá thấp tiền khác nhau, những nhà tỏ ra gian khổ hơn trong việc lắp ráp đối với dự đoán cũng như ước tính chỉ mất 10 hoặc 20 nhà tự động Usonia đc xây dựng. Những viên gạch bê tông khi là tính năng giai cấp trong mỗi phòng, lọc năng lượng và tạo nên một gốc rễ điển hình nổi bật vào phòng tiếp khách, nhà bếp và nơi ngủ chính. Nhiều tính năng khác gồm có lò sưởi chìm, các tấm gỗ gụ Philippines và sàn bê tông đổ đỏ với khí hậu tỏa ra.

  Mid Century screen nhôm gần Montreal

  [​IMG]
  Ảnh của Studio Point de Vue, với sự cho phép của Re / Max Chữ ký MAB
  căn nhà này được thiết kế vào năm 1961 bởi Roger D'Astous, một kiến trúc sư tài ba, người sẽ thực tập với Frank Lloyd Wright vào năm 1952 và được biết mang đến với cùng một list dài các tòa ngôi nhà ở Quebec, trong đó xuất hiện Làng Olympic hai tòa nhà chứa những chuyển động viên trong mùa hè 1976 thế vận hội. Có thiết kế như 1 phần của cuộc thi kiến trúc nhằm thu hút người dân tương lai đến Boucherville, bên phía ngoài cũng như mái ngôi nhà nhô ra bằng nhôm sáng bóng loáng của căn nhà quản lý nhằm trông thú vị trong những lúc cũng là một kiến trúc cổ điển của kiến trúc thập niên 1960.
  Tầng bên dưới khi là sảnh trong to lớn cũng như phòng tiếp khách bằng kính, gồm đc tiến hành xung quanh một cầu thang thoáng mát bằng gỗ tếch cũng như nhôm. Với sàn đá và trần nhà rạng rỡ, các cửa ngõ sổ lớn mang lại góc nhìn ra hồ bơi hướng bên kia. Khi bạn lên cầu thang, một chiếc cây lớn tiếp nhận các bạn phía lên những không gian chung. Lan can phức tạp bao bọc những bức tường ốp gỗ, sàn gỗ và lò sưởi. Một gian bếp update hoạt động liền lạc với nhiều mảnh thời gian cùng một sân trong tầng hai được mang lại một khu vực thư giãn bên cạnh trời.

  Một viên nang thời gian ở Pennsylvania

  [​IMG]
  Ảnh của John Marshall trong buổi trình bày ảo
  ở tầm hai giờ về mặt Tây bắc của Philadelphia, viên nang thời gian ba nơi ngủ này đc xây dựng vào năm 1960 với mái dốc nhô ra, mái dốc thấp và các con đường ngang dài. Bên trong, một lò sưởi bằng đá lớn là tâm điểm của phòng khách, ngoài ra còn tồn tại cửa ngõ sổ văn thư, cửa ngõ sổ rộng lớn từ sàn mang đến trần và ốp gỗ. Một phòng bếp màu hồng nhạt nhưng vẫn tự hào có không ít công năng ban sơ dù cho có một hay hai thiết bị mới hơn, và khu vực khu vực ăn xuất hiện tủ tích hợp, sàn gỗ cũng như các tấm gỗ.
  Nhưng không có gì khiến cho bệ vệ nội khu chết giả ngây giống như là một phòng tắm ban sơ, và căn nhà này còn có nó. Một bạn dạng màu hồng nhạt cũng như teal xuất hiện hai bồn rửa, gương nguyên bản, đồ đạc vỏ sò và bồn tắm màu hồng.

  Một hiện đại trung lưu mang ngoài trời trong

  [​IMG]
  Ảnh của Larry Malvin, lịch sự của nhóm Frumentino
  ở tầm một giờ về phía Bắc trung tâm TP.HCM Chicago ở nước ngoài ô Riverwoods, Illinois, ngôi nhà hai khu vực ngủ này còn có hai nơi hình tròn trụ ấn tượng nhằm đưa ra ngoài trời. Trần gỗ cao với dầm lộ ra bên ngoài được bổ sung bởi nhiều cửa sổ xung quanh, bên đất lò sưởi bằng gạch phòng khách và phòng ăn, và một gian bếp update điều hành nhằm phù hợp với style dựa vào các cửa ngõ sổ văn thư cũng như kệ giao tiếp. Một khu vực ngủ chính cung cấp nhiều góc nhìn hơn cho vùng đồi núi bên kia, và một phòng ngủ chính cong độc đáo cung cấp một bồn ngâm nhằm thư giãn. Phía bên ngoài, một hồ bơi lội bên dưới khu đất và nhà bể bơi lội bao quanh những tiện nghi.
  Một trung cổ hiện đại hình hộp sống Spokane

  [​IMG]Ảnh của Ven Kravchenko
  ngôi nhà ba phòng ngủ, hai nhà tắm ở Washington này được thiết kế theo phong cách trong năm 1954 bởi kiến trúc sư Spokane Warren C. Heylman, đi theo danh sách, phong cách của Frank Lloyd Wright. Nhưng Heylman chính là kiến trúc sư đáng chú ý; ông sẽ xây dựng cảng hàng không nước ngoài Spokane, nội khu TP. Hồ Chí Minh Parkade cũng như khu sức khỏe khu vực. Nhà xuất hiện kích cỡ khiêm tốn này còn có diện tích S 1.804 feet vuông, có phong cách thiết kế cũng như quy hoạch cùng với Ngân sách chi tiêu nhã nhặn gần giống chỉ 20.000 $.
  ngôi nhà đã được khôi phục tỉ mỉ nhằm tận dụng tối đa kế hoạch mở sàn, mái bằng và cửa ngõ sổ cao. Sàn bê tông đã được sửa chữa bằng gạch đá phiến đen mới, nhưng tủ bếp mới sao chép tỉ mỉ xây dựng thuở đầu của Heylman. Những mặt đường kẻ ô vuông, cửa ngõ sổ hình học và tầm nhìn lan rộng ra vùng đồi núi gợi nhớ đến những nhà Usonia của Wright, nhưng Heylman nói với
  The Spokesman Reviews năm 2013 rằng đây không phải khi là style thích của ông. Tôi ưa thích nhiều đường cong, nhưng nhiều đường cong thì đắt đỏ, anh ấy nói với cùng một tiếng cười khúc khích.
  Trung bình đc bảo quản hoàn hảo văn minh sống Palm Springs

  [​IMG]
  Ảnh của Lance Gerber
  Viên ngọc 1955 một nơi ngủ này chính là bộ phim. Được gọi là căn nhà Cree và được thiết kế theo phong cách vào năm 1955 bởi kiến trúc sư gốc Thụy Sĩ Albert Frey, ngôi nhà được ủy quyền bởi căn nhà chỉ đạo hiệp hội Palm Springs lừng danh Raymond Cree. Nhưng không phải như những tòa nhà nổi bật khác vào địa điểm, căn nhà mái bằng, hình hộp đặt bên dưới chân đồi đá không lúc nào xuất hiện mang đến công chúng.
  Sự riêng tư này sẽ đem lại mang lại ngôi nhà một nơi ngủ, một rưỡi nhà tắm có biệt danh khi là 'Tự do bị lãng quên' cho đến khi nó đc ra mắt môi trường vào ngày xuân vừa mới qua cùng với giá 2,5 triệu đô la. Nó xuất hiện sàn nhô ra rộng lớn 600 foot vuông và bên bằng sợi thủy tinh gold color đặc biệt. Tòa căn nhà rộng 1.124 m2 đc sơn màu hoa sa mạc, được gọi là màu xanh da trời Encelia và cấu trúc pha trộn những nguyên liệu thiên nhiên cùng với sự đơn giản trong công nghiệp. Một lò sưởi trung tâm sử dụng đá bản địa đc lựa chọn từ website, cũng như ngôi nhà bao gồm các điểm nhấn ban đầu như tủ lạnh treo tường, đèn chiếu sáng phong cách cổ điển và cửa kính tắm.

  căn nhà sau cùng của Frank Lloyd Wright được bán đi với giá chỉ 1,7 triệu đô la trên buổi đấu giá

  [​IMG]
  Ảnh của Craig Root, Craig Root mường tượng
  nhà hình trụ Norman Lykes , xây dựng căn nhà sống sau cuối của Frank Lloyd Wright, được bán tại một cuộc đấu giá vào tháng 10 cùng với giá ngay 1,7 triệu đô la. Căn nhà sống Arizona sẽ có mặt trên thị trường kể từ 2016 với giá chỉ niêm yết ban sơ khi là $ 3.600.000. Nhà trở lại đây nhất đc niêm yết sống mức 2.985.000 đô la . Được thiết kế theo phong cách ngay trước cái chết của Wright vào năm 1959 mang lại Norman cũng như Aimee Lykes, căn nhà rộng lớn 3.095m2 sau cuối được thiết kế vào năm 1967 bởi người học việc John Rattenbury.
  ngôi nhà là một rõ ràng tươi đẹp về style sự nghiệp muộn của kiến trúc sư, đc minh họa bởi căn nhà Guggenheim cũng như David cũng như Gladys Wright, căn nhà đáng chú ý nhất với bộ vòng tròn đồng tâm uốn lượn. Ở tại một cao nguyên sa mạc sống Palm Canyon Palm Phoenix, tòa nhà không khác gì một bộ bánh răng đồng hồ tinh vi từ tại cao.

  Một trung tâm hoàn thiện giống như tranh vẽ cùng với hồ bơi ở Ojai

  [​IMG]
  Ảnh của Peter DaPrix
  nằm ở Ojai, California, căn nhà hai khu vực ngủ, ba nhà tắm này đc thiết kế trong năm 1960. Lối trong của căn nhà có một cánh cửa ngõ màu cam sáng cũng như mái bằng nhỏ che giấu kiến trúc thú vị bên phía trong. Giống như các nhà trung lưu khác dành riêng những tấm kính lớn đến địa điểm sân sau riêng thay vì nhiều bức tường đối diện với con đường phố, ngôi nhà tập trung trong một căn nơi lý tưởng đầy kịch tính với một chùm gạch chéo dốc cũng như lò sưởi.
  Hai bức tường kính phía ra những ngọn núi ở phía Đông bắc cũng như sự thoáng đãng của căn phòng làm cho căn nhà rộng lớn 1.600 mét vuông xuất hiện cảm nhận rộng lớn hơn nhiều. Bên phía ngoài, một sân sau cực đẹp xuất hiện hồ nước bơi cùng với spa tại 0,75 mẫu sân có cảnh quan đẹp. Một cái ao, thác nước, cũng như căn nhà khách bao quanh các độc quyền.

  Usonia trong hiệp hội Frank Lloyd Wright theo có kế hoạch

  [​IMG]hình ảnh lịch sự của Houlihan Lawrence
  tọa lạc TP. Hồ Chí Minh Pleasantville, New York, giải pháp Manhattan chưa đầy một giờ về phía Bắc, một khu đất rộng lớn 100 hình tượng Anh tự hào có 1 con số ấn tượng các nhà hữu cơ lấy cảm hứng từ Frank Lloyd Wright. Phần lớn các căn nhà trong hiệp hội cộng đồng đi theo lên kế hoạch không phải do chính Wright quy hoạch, thay vào đây chúng được chấp thuận và vẽ ra bởi kiến trúc sư mang ý nghĩa mẫu và được thực hành bởi nhiều người học việc của anh ta. Được xem là Usonia , địa điểm này hiện tại đang nằm trong Sổ đăng cam kết tổ quốc về các địa chỉ lịch sử vẻ vang và gồm tầm 46 cấu trúc, gồm ba phòng ngủ, một nhà tắm có thiết kế bởi kỹ sư Wright cũng như nhà tạo mẫu David Henken.
  nhà xuất hiện diện tích S từ tốn chỉ 1.856 feet vuông, hài hòa với định hướng của Wright để dịch vụ tầng lớp trung lưu cùng với nhiều nhà tiện nghi, giá cả hợp lý và phải chăng. Nhưng kết cấu không nghỉ bớt về tầm vóc, tạo ra một tác động cảm giác của mắt mạnh mẽ cùng với các mặt đường mái nhô ra góc cạnh nhô trong rừng. Bên phía trong, kính từ sàn mang lại trần tương phản với dầm lòi ra, lớp hoàn thành bằng gỗ ấm cúng và lò sưởi mở rộng. Vào bản đồ tầng mở, sàn epoxy trắng và bếp được cập nhật lộ diện khu vực ăn uống và ghế sofa nhằm thư giãn. Một boong tàu bao phủ cũng có thể có nhiều góc vươn ra cây. Thêm vào đây là sự gợi cảm.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này