Agribank triển khai gói ưu đãi vay tiền ngân hàng tiêu dùng.

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi thanhthang, 30/1/18.

 1. thanhthang

  thanhthang New Member

  Bài viết:
  358
  Đã được thích:
  0
  Điều kiênngân hàng cho vay nợ xấu

  Để phục vụ tốt nhu cầu sinh hoạt, đời sống của các cá nhân, hộ gia đình vào dịp cuối năm và tết nguyên đán, Ngân hàng Agribank quyết định dành 5.000 tỷ đồng để triển khai gói vay ưu đãi lãi suất phục vụ mục đích tiêu dùng giải ngân trong thời gian từ ngày 01/11/2017 đến hết ngày 31/01/2018.

  Gói vay tiêu dùng 5000 tỷ đồng

  Theo đó, lãi suất cho vay tiêu dùng trong 6 tháng đầu chỉ 7%/năm đối với khoản vay ngắn hạn và 8,5% đối với các khoản vay trung, dài hạn. Agribank chi nhánh Sở giao dịch sẽ miễn toàn bộ các khoản phí thẩm định hồ sơ, phí quản lý tài sản, phí trả nợ trước hạn, phí giải ngân bằng tiền mặt… cho khách hàng tham gia vay vốn.
  [​IMG]

  Đối tượng được áp dụng gói cho vay là các cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu vay vốn để mua, thuê mua, sửa chữa nhà ở hoặc mua sắm các phương tiện đi lại, các trang thiết bị sinh hoạt trong gia đình…

  Xem Thêm: dich vu giai chap dao han ngan hang

  Cũng mới đây, Agribank chi nhánh Sở giao dịch đã quyết định giảm lãi suất cho vay tiêu dùng áp dụng cho cá nhân và hộ gia đình. Cụ thể, lãi suất cho vay trong 6 tháng đầu kể từ ngày giải ngân giảm từ 8,2%/năm xuống chỉ còn 7,9%/năm; từ tháng thứ 7 trở đi, lãi suất cho vay sẽ được áp dụng ở mức 8,7%/năm thay vì mức 9,2%/năm như trước.

  Ngoài ra, hiện Agribank chi nhánh Sở giao dịch cũng đang triển khai nhiều gói vay tiêu dùng hấp dẫn như cho vay trả góp mua ôtô, cho vay xây mới, sửa chữa hoặc mua nhà ở, vay chứng minh tài chính… với các mức lãi suất ưu đãi.

  Thủ tục, hồ sơ cần thiết
  Điều kiên vay tiền ngân hàng lãi suất thấp

  Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ (theo mẫu của ngân hàng AgriBank).
  Bản sao CMND/ Hộ chiếu và SHK/KT3 tại nơi đăng ký vay.
  Giấy tờ chứng minh thu nhập: Sao kê tài khoản lương, hợp đồng lao động,…
  Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo.
  Một số giấy tờ khác (nếu có)

  Địa bàn hỗ trợ vay vốn: Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Long An, Bến Tre
  Hãy nhấc máy gọi số 0938.603.822 để được tư vấn vay thế chấp, vay vốn ngân hàng nhanh nhất, vay đáo hạn, vay giải chấp.

  lãi suất cho vay ngân hàng agribang, lãi suất vay ngân hàng sacombank, vay tiền ngân hàng lãi suất thấp, ngân hàng cho vay lãi suất thấp, dịch vụ đáo hạn ngân hàng
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này