Bài tập đại số và giải tích lớp 11

Thảo luận trong 'Tin giáo dục, tuyển sinh' bắt đầu bởi suminhtrien, 9/9/18.

 1. suminhtrien

  suminhtrien Active Member

  Bài viết:
  424
  Đã được thích:
  0
  Chào mừng các bạn học sinh, phụ huynh cũng như các giáo viên đến với website baitap.me, một trong những website uy tín hàng đầu Việt Nam, được ra đời với mục đích hỗ trợ các bạn học sinh học tốt hơn các môn học ở trường

  CÁC BẠN HỌC SINH VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CÁCH GIẢI BÀI TẬP GIẢI TÍCH LỚP 11:https://baitap.me/mon-hoc/giai-tich-lop-11
  Bên cạnh giáo trình khoa học, cách biên soạn tận tâm, logic, ban biên tập đã cho ra đời những bài tập từ cơ bản đến nâng cao, từ các dạng thường thấy trong sách giáo khoa cho đến các dạng mở rộng trong các kì thi học kì, thi tuyển sinh và cả thi học sinh giỏi quốc gia. Hy vọng bộ giải bài tập các môn học này sẽ giúp các em học tốt hơn từ đề bài cho đến cách giải.
  Ở phần bài tập đại số và giải tích lớp 11 này, như các phần trước, ban biên tập cũng sẽ cùng các bạn làm quen từChương I: Hàm số lượng giác và phương trình lượng giác; Chương II: Tổ hợp và xác suất; Chương III: Dãy số - Cấp số cộng – Cấp số nhân; Chương IV: Giới hạn và cuối cùng là Chương V: Đạo hàm. Cuối các chương chúng ta sẽ có phần Ôn tập cuối năm.
  Bài tập đại số và giải tích lớp 11 có nội dung được xem là nặng nhất trong chương trình Toán bài tập đại số và giải tích cấp Trung học phổ thông. Do đó, các bạn cần làm quen trước với bài tập đại số và giải tích lớp 11 cơ bản, sau khi nắm vững các công thức và nguyên tắc giải bài tập, các bạn có thể đến với bài tập đại số và giải tích lớp 11 nâng cao, là tài liệu được biên soạn thêm chứa đựng các bài tập ở mức độ khó hơn, phức tạp hơn một chút và các lời giải giúp các em học sinh thao khảo trong quá trình học tập.
  Với những hướng dẫn bám sát nội dung của bài tập đại số và giải tích lớp 11 và giải bài tập đại số và giải tích lớp 11 cơ bản và nâng cao, hy vọng các thầy cô và các bạn sẽ có thêm một nguồn tài liệu tham khảo thú vị để hoàn thành công tác dạy và học nhé.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này