Cách chọn bộ đồ thờ cúng bằng đồng

Thảo luận trong 'Trang trí & Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi dongnhubac, 11/3/18.

 1. dongnhubac

  dongnhubac New Member

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Bộ đồ thờ cúng bằng đồng luôn là những vật thiêng liêng và cao quý trên ban thờ tổ tiên của mỗi gia đình người Việt chúng ta. Nhưng việc lựa chọn một bộ đồ thờ cúng bằng đồng sao cho phù hợp với kích thước, màu sắc của ban thờ là một điều không hề đơn giản. Sau đây đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội xin giới thiệu tới quý khách cách lựa chọn một bộ đồ thờ cúng bằng đồng sao cho phù hợp.
  [​IMG]
  Lựa chọn bộ đồ thờ cúng bằng đồng dựa trên kích thước ban thờ
  Một điều rất quan trọng khi lựa chọn bộ đồ thờ cúng bằng đồng chính là kích thước của ban thờ. Dựa vào kích thước ban thờ mà chúng ta có thể xác định chiều cao của đỉnh thờ và các phụ kiện đi kèm với bộ đồ thờ cúng.
  Đỉnh đồng quyết định chiều cao của bộ đồ thờ cúng bằng đồng
  Khi lựa chọn bộ đồ thờ cúng bằng đồng, việc lựa chọn đỉnh đồng giữ vai trò rất quan trọng. Chiều cao của đỉnh đồng là cao nhất trong bộ đồ đồng thờ cúng. Các phụ kiện đi kèm như đôi chân nến, đôi hạc, ống hương hay lọ hoa, tất cả đều có chiều cao thấp hơn đỉnh 1 hoặc 2 cm. Vì lẽ điều đó vừa mang yếu tố tâm linh, vừa đem lại sự cân đối đẹp mắt cho bộ đồ thờ cúng bằng đồng.
  Lựa chọn bộ đồ thờ cúng bằng đồng dựa vào khiếu thẩm mĩ của mỗi cá nhân
  Việc lựa chọn màu sắc hay chất liệu của bộ đồ thờ cúng bằng đồng cũng rất quan trọng. Nguyên liệu để làm nên bộ đồ thờ cúng bằng đồng tại đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội là đồng nguyên chất. Tùy vào khiếu thẩm mĩ mỗi người mà có thể lựa chọn nguyên liệu là đồng đỏ hay đồng vàng tùy ý. Quý khách có thể lựa chọn các sản phẩm bộ đồ thờ cúng làm từ đồng đỏ như: bộ tam sự, ngũ sự khảm tam khí hoặc khảm ngũ sắc, đồng đỏ cạo màu. Hoặc những sản phẩm đồ thờ cúng làm từ đồng vàng như bộ đồ thờ hun xanh, hun đen, bộ đồ thờ làm từ đồng vàng cát tút, đồng vàng mộc mạ. Dù là lựa chọn bộ đồ thờ cúng làm bằng chất liệu đồng nào đi nữa thì đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội sẽ hứa hẹn mang đến cho quý khách những sản phẩm bộ đồ thờ cúng bằng đồng uy tín, chất lượng
  Tại sao bạn nên lựa chọn bộ đồ thờ cúng bằng đồng tại đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội .
  Đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội đã có những kinh nghiệm lâu năm trong ngành đúc đồng tại đất nước Việt Nam. Xuất phát điểm từ cái nôi đúc đồng đất mẹ tại Ý Yên, Nam Định, trải qua bao nhiêu năm xây dựng và phát triển đến nay công ty đã xây dựng được thương hiệu đồ đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội với sản phẩm chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Các sản phẩm tại đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội luôn được bàn tay các nghệ nhân lành nghề làm một cách cẩn thận tỉ mỉ đầy tâm huyết. Vậy nên khi lựa chọn các sản phẩm của đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội , quý khách hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành sản phẩm nhé.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này