Châm cứu trị yếu sinh lý cho quý ông có thật sự tốt?

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi shopdochoihanoi, 30/11/22.

 1. shopdochoihanoi

  shopdochoihanoi Active Member

  Bài viết:
  186
  Đã được thích:
  0
  Y học cổ truyền Đông y tụ họp vào sự thăng bằng trong cơ thể. Rối loạn cương dương, hoặc trường hợp nào khiến cho dòng máu trong thân thể bị thương tổn, có nghĩa là thân không được cân bằng đúng cách. Châm cứu có thể giúp khôi phục sự thăng bằng của 14 đường dẫn năng lượng căn bản bằng cách kích thích thần kinh, giúp tăng tuần hoàn máu, thăng bằng hormone trong thân, nó cũng có thể làm tăng tuần hoàn máu, giúp điều chỉnh lượng đường trong máu và tạo ra các ích sức khỏe cho nam giới bị rối loạn cương dương hoặc các vấn đề sức khỏe khác.
  Châm cứu đã được sử dụng ở nhiều thế kỷ trong y học phương Đông để điều trị các bệnh lý dựa trên sự kích thích một số vị trí trên cơ thể, cốt là bằng kim mỏng để khôi phục sự cân bằng trong thân và duy trì sức khỏe tổng thể. mặc dầu việc điều trị vẫn còn khá mới mẻ đối với phương Tây, nhưng châm cứu đang trở thành phổ biến hơn trong việc điều trị cho nhiều các vấn đề sức khỏe khác nhau, trong đó có chứng rối loạn cương dương ở nam giới.

  Phương pháp châm cứu cho rối loạn cương dương bao gồm hàng loạt các kích thích bằng kim nhẹ nhõm xuống phía sau, ở hai bên của cột sống hoặc thỉnh thoảng là trên các chi. Một số chuyên gia châm cứu cũng có thể khuyến cáo người bệnh thực hiện các liệu pháp thiên nhiên kết hợp như dùng nhân sâm. Phương pháp châm cứu cho rối loạn cương dương thường thực hiện một tuần một lần trong 10 – 20 tuần, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vấn đề.

  Châm cứu có thể không phải là một điều trị thành công cho những người đàn ông mắc chứng bất lực do thuốc hoặc các điều kiện sức khỏe mãn tính. Loại bỏ duyên cớ cội rễ của rối loạn cương dương, bằng cách giải quyết các vấn đề sức khỏe hoặc nói chuyện với thầy thuốc để điều chỉnh thuốc là hướng giải quyết cho trường hợp này.

  Tuy nhiên, một nghiên cứu đăng trên tập san Quốc tế về Chứng bất lực cho thấy rằng, châm cứu có thể là một liệu pháp điều trị hiệu quả cho rối loạn cương dương khi vấn đề gây ra bởi tâm lý. Kết quả của cuộc nghiên cứu, có tới 64% người tham dự chữa bệnh rối loạn cương dương bằng châm cứu đã được chữa khỏi sau 6 tuần điều trị.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này