Cho học sinh nghèo 400 suất học bổng từ Kienlongbank

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi thanhthang, 3/2/18.

 1. thanhthang

  thanhthang New Member

  Bài viết:
  358
  Đã được thích:
  0
  Vay ngân hàng agribank

  Mỗi suất trị giá một triệu đồng cùng dụng cụ học tập được ngân hàng này trao cho 400 học sinh nghèo tại Bình Thuận và Hải Phòng.

  Sự kiện nằm trong chương trình “Chia sẻ ước mơ” năm 2016 của ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank). Buổi trao tặng các suất học bổng vừa được ngân hàng tổ chức tại Hải Phòng và Bình Thuận.
  [​IMG]
  Tại Hải Phòng, đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Hải Phòng và lãnh đạo tỉnh đã trao tận tay 200 suất quà cùng nón vải cho các em học sinh địa phương.
  Trước đó, 200 phần quà cũng được Kienlongbank chi nhánh Bình Thuận dành cho học sinh khối THPT đạt học lực khá, giỏi và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 4 trường THPT là Tuy Phong, Hòa Đa, Bắc Bình và Nguyễn Thị Minh Khai của 2 huyện Bắc Bình và Tuy Phong.
  lãi suất vay ngân hàng sacombank

  200 em học sinh học giỏi vượt khó tại Hải Phòng vừa nhận học bổng cùng quà của Kienlongbank.
  Theo Kienlongbank, mỗi suất học bổng trị giá một triệu đồng đồng cùng với các dụng cụ học sẽ giúp các em có thêm điều kiện và động lực để thực hiện ước mơ.

  Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Kienlongbank tổ chức trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” nhằm chia sẻ phần nào khó khăn về tài chính đối với học sinh nghèo, có ý chí vươn lên trong học tập; động viên các em tiếp tục nỗ lực rèn luyện, học tập, trở thành những người có ích cho xã hội.

  Trước đó, 200 em học sinh tại 2 huyện Bắc Bình và Tuy Phong của tỉnh Bình Thuận cũng nhận học bổng từ ngân hàng.

  Địa bàn hỗ trợ vay vốn: Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Long An, Bến Tre
  Hãy nhấc máy gọi số 0938.603.822 để được tư vấn vay thế chấp, vay vốn ngân hàng nhanh nhất, vay đáo hạn, vay giải chấp.
  Điều kiênLãi suất vay ngân hàng agribank 2018

  Thủ tục vay vốn ngân hàng, Thủ tục vay vốn ngân hàng agribank, Lãi suất vay ngân hàng agribank, Vay von ngan hang agribank, Lãi suất vay ngân hàng agribank 2017
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này