Chuyên đề bài tập hóa học 10

Thảo luận trong 'Tin giáo dục, tuyển sinh' bắt đầu bởi suminhtrien, 1/10/18.

 1. suminhtrien

  suminhtrien Active Member

  Bài viết:
  502
  Đã được thích:
  0
  Bạn yêu thích môn hóa, yêu thích các thí nghiệm. Bạn có thể say sưa giải hay cảm thấy khó khăn khi phải giải các bài tập hóa học. Hãy tham khảo “chuyên đề bài tập hóa học lớp 10”
  [​IMG]
  Chuyên đề bài tập hóa học lớp 10​

  Bạn sẽ thấy hệ thống bài tập hóa học lớp 10 được giải một cách đơn giản, dễ hiểu nhưng cũng không kém phần sáng tạo giúp bạn dễ ghi nhớ, tạo hứng thú khi học tập môn hóa, một môn trong tổ hợp bài thi khoa học tự nhiên trong kỳ thi THPT quốc gia.
  Chuyên đề bài tập hóa học lớp 10 được các thầy cô giàu kinh nghệm giảng dạy trong ban biên tập baitap.me biên soạn một cách khoa học giúp các em dễ dàng tiếp cận các kiến thức.
  Hãy vào click vào đường link này để xem các lời giải: https://baitap.me/mon-hoc/hoa-hoc-lop-10
  Chuyên đề bài tập hóa học lớp 10 được biên soạn theo hệ thống bài tập sách giáo khoa hóa học. Các bài tập được xếp theo đúng thứ tự giúp bạn đễ dàng tìm thấy các bài tập mình chưa giải được để tham khảo. Ở mỗi bài tập có tóm tắt phần lý thuyết, các kiến thức liên quan đến bài tập và phần giải bài tập được trình bày chi tiết.
  Các dạng bài tập hóa học lớp 10 có đầy đủ nội dung lý thuyết và các dạng bài tập để các em tự ôn tập ở nhà từ đó các em có thể tổng ôn tập các dạng bài tập hóa học lớp 10. Phần lý thuyết được trình bày ngắn gọn nhưng rõ ràng, dễ hiểu. Phần bài tập có lời giải chi tiết và rất dễ nắm bắt, giúp các em sẽ tự tin học tốt hơn môn hóa lớp 10.
  Nếu bạn mong muốn tìm thấy lời giải hay của các bài tập hóa học lớp 10 thì chuyên đề bài tập hóa học lớp 10 là lựa chọn đúng.
   

Chia sẻ trang này