Chuyên làm thẻ tên các thể loại chất lượng tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Hàng giảm giá & Thanh lý' bắt đầu bởi nguyenhaininh, 25/1/23.

 1. nguyenhaininh

  nguyenhaininh Active Member

  Bài viết:
  343
  Đã được thích:
  0
  Thiên Long Adv là đơn vị có lịch sử hơn 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực in ấn, mạ vạng với các mảng như làm thẻ tên nhân viên, làm biểu trưng, in ấn trên mọi chất liệu.kinh doanh quà tặng. Hiện nay, công ty đã đạt được nhiều thành tựu to lớn và có những dự án lớn hợp tác với các cơ quan, đối tác như Bộ công an, Bộ văn hóa thể thao và du lịch, Văn phòng chính phủ, quà tặng Chủ tịch nước và nhiều cơ quan đoàn thể khác…
  Với phương châm “Chúng tôi luôn tạo ra sự khác biệt trên từng sản phẩm để cạnh tranh và phát triển”, Thiên Long Adv tự tin sẽ mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và hơn hết là sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng!

  Dịch vụ làm thẻ tên nhân viên

  Công Ty Thiên Long là nhà cung cấp thẻ tên nhân viên chuyên nghiệp nhất hiện nay, với mẫu mã, chất liệu phong phú đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng.
  Thiên Long Adv là công ty cung cấp và sản xuất trực tiếp các sản phẩm in thẻ tên tới tận tay khách hàng đảm bảo tiến độ, thời gian, cũng như đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như chát lượng sản phẩm,góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp cũng như hình ảnh của khách hàng ra thị trường.

  Đặc điểm của in thẻ tên nhân viên

  • Thẻ nhân viên in tên cố định trên thẻ
  • Thẻ nhân viên có in logo một phần, và có thể thay đổi tên nhân viên
  • Thẻ tên nhân viên có thể thay đổi tên nhân viên toàn bộ trên bề mặt thẻ
  • In thẻ nhân viên in logo bên trái thẻ và thay đổi tên trên thẻ linh hoạt.
  Công Ty Thiên Long nhận in ấn trên mọi vật liệu, mạ vàng trên mọi chất liệu, tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối in thẻ tên nhân viên, làm biển chức danh... và các loại quà tặng độc đáo hàng đầu trên cả nước. Thiên Long cam kết chất lượng sản phẩm hoàn hảo và dịch vụ chăm sóc tận tình sẽ khiến tất cả quý khách hàng đều hài lòng
  Liên hệ: 0985 22 1111
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này