Cung cấp tất cả các loại dây rút chất lượng ngay tại quận 7

Thảo luận trong 'Tin nhà đất, bất động sản' bắt đầu bởi Sunlandsaigon, 11/3/19.

 1. Sunlandsaigon

  Sunlandsaigon New Member

  Bài viết:
  555
  Đã được thích:
  0
  Với thùng carton, bạn nên dùng băng dính dán chặt phần đáy và phần miệng thùng để thùng không bị bung ra khi vận chuyển. Đồ điện tử điện lạnh như máy tính, tủ lạnh, máy giặt, ti vi tốt nhất là nên dùng hộp đụng của chúng khi bạn mới mua về vì nó được nhà sản xuất thiết kế theo đúng kích cỡ thiết bị và đảm bảo an toàn khi vận chuyển.
  Mỗi lần gia đình bạn chuyển nhà là có biết bao đồ đạc phải đóng gói từ những vật dụng nhỏ nhất như sách vở, quần áo cho đến những vật dụng lớn như bàn ghế, giường tủ… Đóng gói đồ đạc thế nào cho nhanh gọn và đảm bảo an toàn, không rơi vỡ, mất mát khi chuyển đến nhà mới? Dây rút nhựa VIVA sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm hữu ích khi đóng gói đồ đạc để chuyển nhà.
  [​IMG]
  Xem thêm các sản phẩm của chúng tôi tại https://dayrutnhua.com.vn/san-pham/day-rut-nhua-4x150

  Đầu tiên, bạn hãy lên danh sách những đồ đạc cần chuyển đi để tính toán mua thùng hộp đóng gói đầy đủ và không quên sót đồ. Danh sách này cũng giúp bạn dễ dàng kiểm kê lại đồ đạc sau khi chuyển đến nhà mới. Với những đồ đạc không dùng đến bạn nên thanh lý, cho người để đỡ công đóng gói, vận chuyển mà lại có thêm một khoản tiền nhỏ và cũng giúp nhà mới gọn gàng hơn.
  Bạn cần chuyển bao nhiêu đồ đạc đến nhà mới, có những thứ gì để chuẩn bị dụng cụ đóng gói cho phù hợp. Gia đình bạn có mấy người?
  Xem thêm các sản phẩm của chúng tôi tại https://dayrutnhua.com.vn/san-pham/day-rut-nhua-5x200-100-soi

  Đồ đạc của mỗi người gồm những gì? Việc phân chia đồ đạc của từng thành viên trong gia đình không chỉ giúp vận chuyển dễ dàng hơn mà khi đến nhà mới mọi người không phải mất thời gian đi tìm đồ của mình.
  Thùng carton là thứ không thể thiếu khi bạn chuyển nhà và bạn có thể tận dụng lại thùng hộp cũ của vật dụng trước đây hoặc mua ngoài chợ, ở các đại lý. Ngoài thùng carton bạn cần chuẩn bị một số vật dụng cần thiết khác như: băng dính, kéo, giấy lót, kéo, dây buộc, túi nilon, xốp, vải lót…
  Xem thêm các sản phẩm của chúng tôi tại hướng dẫn sử dụng dây rút.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này