Dây chuyền lọc nước có tốt không?

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi thangktpm, 8/3/18.

 1. thangktpm

  thangktpm New Member

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Gần như toàn bộ hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết tại Việt Nam hiện nay đều đang hoạt động dựa trên nguyên lý thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis). Công nghệ này được sử dụng từ khi sợi thủy tinh nhân tạo (fiber) ra đời, nó được sử dụng để sản xuất màng lọc RO với công dụng chỉ cho phân tử nước đi qua mắt lọc có kích thước 0,001 micromet và giữ loại toàn bộ kim loại, vi khuẩn.
  - Loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng
  - Loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn trong nước thành phẩm
  - Loại bỏ được tất cả sản phẩm sản xuất từ chlorine(chất dễ gây ung thư cho con người)
  - Tuổi thọ màng lọc cao
  - Ngày càng phổ biến trong cuộc sống và giá ngày càng rẻ

  Khi bạn lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Công ty Pikom bạn sẽ tiết kiệm 30% điện năng tiêu thụ so với các dòng máy cùng loại trên thị trường do luôn áp dụng những cải tiến mới nhất và sử dụng hệ thống bơm chính hãng Italia đủ công suất, đủ lưu lượng và tiết kiệm năng lượng.
  Hệ thống sản xuất nước chính là một dây chuyền lọc nước tinh khiết gồm nhiều bước nhiều công đoạn máy móc và thiết bị tiến hành xử lý nguồn nước đầu vào thành nước tinh khiết đảm bảo tiêu chuẩn của bộ y tế, hệ thống cũng không quá phức tạp và có thể vận hành rất đơn giản dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật, hướng dẫn bạn cách vận hành lọc, sục rửa, hoàn nguyên vật liệu....

  Quá trình bào dưỡng hệ thống máy lọc nước công nghiệp này là một quá trình liên tục và theo chu kỳ nhất định tùy thuộc vào từng hệ thống để đảm bảo máy hoạt động bền vững và chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo, quá trình này khá đơn giản và không phức tạp nếu được hướng dẫn cụ thể bạn có thể thực hiện khá dễ dàng.
  Xem thêm >>> đá nâng ph
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này