Dịch vụ phun thuốc khử trùng, sát khuẩn 2021

Thảo luận trong 'Môi trường & Đô thị' bắt đầu bởi ThucDoan, 23/3/21.

 1. ThucDoan

  ThucDoan Active Member

  Bài viết:
  434
  Đã được thích:
  0
  Vì sao người dùng cần tới dịch vụ khử trùng văn phòng?

  Môi trường văn phòng thoạt nhìn có thể cực kỳ sạch sẽ, nhưng ở đó, lại tiềm ẩn khá nhiều loại vi sinh vật, vi khuẩn gây bệnh. Các mầm mống này có thể dễ lây lan từ người này sang người khác, gây ra nhiều bệnh tật và các hậu quả đáng tiếc. Một vài nguy cơ lây truyền bệnh trong không khí có thể kể đến như:

  • Hít phải các giọt sương, hạt nước nhỏ có chứa virus từ người nhiễm bệnh
  • Chạm phải các loại vi rút, vi khuẩn trên những đồ vật dùng chung như: máy check vân tay, tay nắm cửa,...
  • Lây truyền gián tiếp thông qua các sinh vật gây hại như Muỗi, Ruồi, Chuột,...

  [​IMG]

  Từ đó, tác động đến năng suất, hiệu quả lao động của nhân viên, nặng hơn là ảnh hưởng tới danh tiếng của doanh nghiệp. Hơn ai hết, Công ty vệ sinh công nghiệp A2Z hiểu được rằng, “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Bởi vậy, để che chở an toàn cho sức khỏe công ty và giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra trong công ty, hãy tìm đến dịch vụ khử khuẩn nhiều năm kinh nghiệm của công ty vệ sinh công nghiệp A2Z tại trang web: https://a2zservices.com.vn/ của chúng tôi để có được 1 môi trường sạch sẽ và an toàn và đáng tin cậy.

  NÊN KHỬ TRÙNG khu vực tại, nơi lao động, HỌC TẬP thường xuyên

  Trong một năm, thời tiết luôn thay đổi theo mùa. Tại miền Bắc, sau lúc trải qua mùa Đông lạnh giá thành thì mùa Xuân mang nắng ấm tới. Tại miền Nam sự luân chuyển giữa mùa khô và mùa mưa cũng làm cho thời tiết có sự thay đổi lớn. Đây đó là điều kiện để các mầm bệnh, những vi khuẩn sinh sôi nảy nở. Những dịch bệnh cũng do đó mà bùng phát gây tác động tới sức khỏe khá nhiều người.

  Chính vì thế, khá nhiều tổ chức, cơ quan, trường học, bệnh viện thường xuyên thực hiện phun khử trùng diệt khuẩn định kỳ cho khu vực ở và khu vực lao động của họ. Điều này giúp đảm bảo cho môi trường lao động, học tập luôn luôn được sạch sẽ. Hạn chế các vi khuẩn, virus gây hại. Phòng ngừa những dịch bệnh có thể lây lan. Ta có thể diệt được luôn những côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, lăng quăng, bọ gậy,…

  Và trong thời buổi dịch Covid-19 bùng phát như ngày nay thì việc khử trùng, sát khuẩn là việc làm cho cấp thiết để bảo đảm tin cậy cho mọi người. Nhiều tỉnh thành đã thực hiện chiến dịch phun thuốc khử trùng tại các nơi công cộng, tập trung đông người. Nhưng các cơ quan, hộ người nhà thì lại chưa được thực hiện điều này.

  [​IMG]

  Lợi ích lúc dùng dịch vụ phun thuốc khử trùng giá rẻ

  Người dùng sau khi sử dụng dịch vụ khử khuẩn của Công ty vệ sinh công nghiệp A2Z có thể tiêu diệt được tới 99,99% vi khuẩn tồn tại trên bề mặt. Không những thế, bạn còn nhận được các lợi khác như: Chống tái nhiễm khuẩn bằng cách thức phá hủy màng tế bào, ngăn chặn vi khuẩn lây lan trên bề mặt không khí,...

  Tiết kiệm thời gian

  Sau khi thực hiện giải pháp xử lý, chỉ cần 5 phút để hóa chất phát huy hiệu lực và quản lý bề mặt hoàn toàn sạch sẽ. Bên cạnh đó, các chuyên viên của Công ty vệ sinh công nghiệp A2Z dùng 1 lượng hóa chất vừa đủ, không có để lại dư lượng trên bề mặt, không cần vệ sinh lại.

  • Giải pháp này có thể tiêu diệt cả những loại virus nguy hiểm như Corona đang gây ra dịch bệnh khiến khá nhiều người hoang mang. Giúp các hộ người nhà bảo đảm môi trường sạch khuẩn, các cơ sở chế tạo khử trùng kho hàng, tài liệu, hàng xuất khẩu… tránh nấm mốc và côn trùng gây hại.
  • Khử trùng nơi căn tin, văn phòng, khu hoạt động và sinh hoạt tập thể…
  • Phun thuốc khử trùng giúp tiêu diệt mầm bệnh đang ẩn tồn ở trên các vật dụng tại khu vực công cộng: tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, nút bấm, hành lang…
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này