Du lich hong kong 2017

Thảo luận trong 'Tin du lịch, giải trí' bắt đầu bởi tranminhnhat, 7/9/16.

 1. tranminhnhat

  tranminhnhat New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Du lich hong kong là một tour du lịch cũng là một điểm đến đầy hấp dẫn cho quý du khách trong kỳ nghỉ dịp hè 2015.Du lịch hong kong được biết đến là một hòn đảo hấp dẫn quý du khách với những tòa nhà chọc trời và danh lam thắng cảnh đẹp.Trong kỳ nghỉ hè 2015 lần này du lịch hong kong hè 2015 sẽ mang đến cho quý du khách những khám phá mới lạ và những ngày nghỉ thật ấn tượng với hòn đảo nhỏ nhưng thu hút rất nhiều khách du lịch khắp nơi trên thế giới.


  Lưu ý khi chuyển/huỷ tour:
  + Một số trường hợp Cục Di Dân HK có thể yêu cầu bổ sung photo CMND + xác nhận công việc hoặc photo GPDKKD + sổ tiết kiệm của người thân không đi tour Du lich hong kong hè 2015 (Ví dụ: Cha và con đi tour cần bổ sung giấy tờ của Mẹ và ngược lại. Vợ đi tour cần bổ sung giấy tờ của Chồng và ngược lại. Con ở độ tuổi sinh viên đi tour cần bổ sung giấy tờ của Cha Mẹ)
  *** Quý khách có nơi sinh trên hộ chiếu từ Huế trờ ra miền Bắc, và không có hộ khẩu hoặc KT3 tại miền Nam, vui lòng nộp thêm hồ sơ như sau:

  + Photo Sổ tiết kiệm có giá trị từ 35 triệu/khách.
  v Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang biên nhận đóng tiền đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu chi phí theo quy định của Du lich hong kong giá rẻ . CÔNG TY không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.
  [​IMG] LƯU Ý QUY TRÌNH THANH TOÁN
  - Đợt 1: Đặt cọc 10.000.000 VNĐ / 1 khách khi đăng ký.
  - Đợt 2: Số tiền còn lại sẽ thanh toán trước ngày khởi hành 7 ngày làm việc (đối với các tour ngày thường) và thanh toán trước 30 ngày (đối với các tour trong các dịp Lễ, Tết).
  [​IMG] HỒ SƠ, THỦ TỤC XIN VISA HONG KONG:
  [​IMG] LƯU Ý: Hồ sơ xin Visa Hongkong:
  *** Quý khách nộp hồ sơ trước ngày khởi hành 18 ngày làm việc (đối với tour ngày thường) và trước 30 ngày (đối với tour ngày Lễ, Tết) cần nộp giấy tờ như sau:

  + Hộ chiếu gốc còn hiệu lực trên 6 tháng.
  + 2 Hình 4x6 nền trắng hoặc xanh dương (chụp mới 6 tháng trở lại).
  + Photo Giấy đăng ký kết hôn (nếu vợ chồng đi cùng nhau).
  + Photo Giấy khai sinh (con đi cùng cha mẹ).
  + Photo thẻ sinh viên/ học sinh hoặc sổ liên lạc hoặc xác nhận của trường học.
  + Photo Hộ khẩu hoặc CMND có địa chỉ thường trú tại miền Nam, hoặc KT3 tại miền Nam (đối với khách có nơi sinh từ Huế trở ra miền Bắc).
  + Quý khách dưới 18 tuổi chỉ đi với người thân (không đi cùng Cha Mẹ), phải nộp Giấy ủy quyền được chính quyền địa phương xác nhận (do cả Cha Mẹ ủy quyền dắt đi tour, ghi rõ quan hệ với người được uỷ quyền và ghi rõ thời gian đi
  tour Du lich hong kong + Photo Hợp đồng lao động + giấy nghỉ phép hoặc photo giấy phép Đăng Ký Kinh Doanh.
  [​IMG] CÁC ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ TOUR:
  v Khi đăng ký tour Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
  v Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
  v Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký tour
  Du lich hong kong hè sang nước thứ ba được.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này