ESports và những điều bạn không biết

Thảo luận trong 'Hàng giảm giá & Thanh lý' bắt đầu bởi tinmoi, 18/5/20.

 1. tinmoi

  tinmoi Active Member

  Bài viết:
  473
  Đã được thích:
  0
  Ngành công nghiệp thể thao điện tử hay còn gọi eSports có số lượng người hâm mộ ngày càng tăng. Lượng người hâm mộ của ngành công nghiệp thể thao điện tử đang ngày càng lớn hơn mỗi ngày theo những con số khủng.
  Đọc thêm: http://st666.best/
  Dưới đây là một số thống kê cho tuyên bố về eSports trên toàn thế giới mà bạn có thể không biết:
  Xem ngay: 10 cách cá cược bóng đá thắng 99% bạn nên biết năm 2020
  [​IMG]
  Cơ sở người hâm mộ của thể thao điện tử đang hiện đại trên toàn thế giới
  Lý do chính khiến mọi người trở nên cuồng nhiệt khi xem eSports là họ có thể xem cả khi họ sống và họ muốn yêu cầu, những điều đó cũng không làm tốn hàng trăm đô la. Tất cả những gì họ cần chỉ là một thiết bị kết nối internet để phát trực tuyến các trò chơi.
  • Tăng trưởng doanh thu của ngành thể thao điện tử đang tăng liên tục
  Khi bạn đang đầu tư vào một doanh nghiệp, lợi nhuận chắc chắn là điều đặc biệt nhất mà bạn quan tâm. Bài bản của bạn không nên vô ích. Và xu hướng hiện nay nói rằng eSports là một trong những ngành kinh doanh tiềm năng nhất về tăng trưởng doanh thu.
  eSports đã được hưởng khoản tài sản trị giá khoảng 700 triệu đô la, sẽ tăng lên mức tăng trưởng thị trường hơn 1,2 tỷ đô la vào năm 2022.
  Trong những kịch bản những điều đó, nếu bạn muốn trở nên một phần của ngành công nghiệp thể thao điện tử đang thay đổi không ngừng này, bạn có thể làm điều này ngay lập tức tại bất kỳ đâu.
  • Thể thao điện tử đang bước vào ngành công nghiệp chính
  Nếu bạn đã đọc phần 1 của chia sẻ này, bây giờ bạn sẽ biết rằng Ủy ban Olympic quốc tế có thể sớm đưa Thể thao điện tử vào danh sách các trò chơi bao gồm các trò chơi châu Á hay nhất với phiên bản năm 2022.
  [​IMG]
  Thể thao điện tử đổi mới “điên cuồng” trong thập kỉ mới
  Ngay cả các trò chơi vô địch lớn như NFL, Premier League và Thế vận hội mùa đông cũng đang đàm phán để áp dụng xu hướng nền tảng phát trực tuyến trò chơi trực tuyến để tăng lượng người hâm mộ trên toàn thế giới.
  Rõ ràng, các kênh thể thao hàng đầu cũng đang bắt đầu các nền tảng eSports của riêng họ – Một trong những động thái chính đã được thực hiện bởi ESPN, họ đang tận hưởng tỷ lệ thành công đáng kinh ngạc.
  Bây giờ biết về tiềm năng lợi nhuận và sự năng động của ngành công nghiệp eSports đa năng này, biết đâu bạn đang rất rất háo hức để ra mắt dịch vụ eSports của riêng bạn ngay lập tức. Chúng tôi biết như vậy và tại sao chúng tôi ở đây với giải pháp hoàn hảo của ST666.
  • Làm thế nào để bắt đầu một kênh phát trò chơi trực tuyến?
  Vâng, tất cả phụ thuộc vào cách bạn muốn.
  Nếu bạn có đủ thời điểm và tiền bạc, bạn chỉ cần thuê một nhóm lập trình viên và nhất thiết phải bắt đầu đổi thay nền tảng eSports của mình từ đầu. Nhưng hãy nhớ rằng, bạn cần phải có kỹ thuật âm thanh, ánh sáng.
  Tuy nhiên, với nền tảng phát trực tuyến sẵn sàng ST666, bạn có thể tiết kiệm biết bao. Nền tảng tùy biến cao của ảnh viện tạo điều kiện bạn triển khai kênh phát trực tuyến trò chơi trực tuyến của mình ngay lập tức với mức có kế hoạch không trả trước.
  Từ phát trực tuyến chất lượng các trò chơi trực tuyến đến thu phí thuê bao từ người xem, ST666 cung cấp mọi tính năng cần thiết trên nền tảng sẵn có của nó.
  Khi bạn quyết định khởi chạy kênh eSports của mình với ST666, bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì. Người quản lý tài khoản chuyên dụng của chúng tôi sẽ trợ giúp bạn xây dựng nền tảng của bạn như bạn muốn.
  [​IMG]
  eSports – phát triển kết nối toàn cầu
  ST666 thực sự cung cấp cho bạn toàn bộ hệ sinh thái OTT để phát trực tuyến trò chơi.

  Phát trực tiếp trong vài giây với nền tảng phát trực tuyến đã sẵn sàng – ST666.
  • Bán / Mua nội dung chơi trò chơi bằng cách dùng thử thị trường nội dung số được cung cấp bởi Blockchain đầu tiên trên thế giới – Sanjh.
  • Thu hút người xem bằng cách đề xuất nội dung phát trực tuyến trò chơi chính xác với công cụ đề xuất do AI điều chỉnh – Alie.
  • Nói một cách đơn giản – ST666 đang cung cấp một gói toàn diện để thành lập, điều hành và chinh phục nghề nghiệp phát trực tuyến trò chơi, tất cả dưới một mái nhà duy nhất.
  Vậy bạn nghĩ điều này nào! Hãy để ST666 nâng bước cho con đường chinh phục eSports của bạn.
  Có thể bạn quan tâm:

  Đăng ký tài khoản ST666 và nhận thưởng lên đến 6 888 000 vnđ. Thắng rút tiền nhanh chóng 3 – 5 phút. Chỉ cần nộp tiền 200k, đăng ký tài khoản và liên lạc Zalo hỗ trợ 0883 927 094 để nhận thưởng nhanh chóng.Zalo: 0883 927 094
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này