Hội nghị thượng đỉnh các ngân hàng khu vực châu Á

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi thanhthang, 9/2/18.

 1. thanhthang

  thanhthang New Member

  Bài viết:
  381
  Đã được thích:
  0
  Xem Thêm ngân hàng cho vay nợ xấu
  Đây là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia thuyết trình và thảo luận nhóm trong hội nghị.
  Hội nghị diễn ra trong 2 ngày 17-19/5 phân tích những xu hướng và thách thức cho hoạt động ngân hàng vừa và nhỏ, đưa ra giải pháp phù hợp. Bà Vương Thị Huyền – Giám đốc Khối khách hàng Doanh nghiệp và ông Damien Otto – Phó giám đốc Khối khách hàng Doanh nghiệp VIB tham gia thuyết trình và thảo luận tại Hội nghị thượng đỉnh ngân hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) khu vực châu Á ở Singapore.


  [​IMG]
  Xem Thêm Lãi suất vay ngân hàng agribank
  Tham dự hội nghị gồm đại biểu Tổ chức tài chính quốc tế (IFC), Ngân hàng phát triển châu Á (ADB), các ngân hàng thương mại có mảng kinh doanh khách hàng SME hoạt động tại khu vực châu Á, công ty tư vấn tài chính, lãnh đạo các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  Các đại biểu đã chia sẻ những ý tưởng, kinh nghiệm, thách thức và xu hướng mới cho hoạt động kinh doanh ngân hàng SME nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng tốt nhu cầu doanh nghiệp này tại nước mình và trong khu vực. Những cơ hội và ảnh hưởng từ các hiệp định thương mại tự do, ngân hàng công nghệ số, các công ty Fintech và các trung gian thanh toán cũng được đưa ra bàn luận.

  Bà Vương Thị Huyền – Giám đốc Khối khách hàng Doanh nghiệp của VIB.
  Bà Vương Thị Huyền – Giám đốc Khối khách hàng Doanh nghiệp của VIB cho biết, đại diện các ngân hàng tại hội nghị đều chia sẻ tầm nhìn chung về tương lai của ngành ngân hàng và định hướng tập trung phát triển mảng hoạt động kinh doanh khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  Điều kiênVay ngân hàng bidv

  Địa bàn hỗ trợ vay vốn: Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Long An, Bến Tre
  Hãy nhấc máy gọi số 0938.603.822 để được tư vấn vay thế chấp, vay vốn ngân hàng nhanh nhất, vay đáo hạn, vay giải chấp.

  vay von ngan hang bidv, vay tiền ngân hàng agribank, lãi suất vay ngân hàng sacombank 2017, lãi suất cho vay ngân hàng agribang, lãi suất vay ngân hàng sacombank
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này