Hướng dẫn chọn mua thùng rác nhựa bảo vệ môi trường

Thảo luận trong 'Môi trường & Đô thị' bắt đầu bởi pqmseo, 13/1/21.

 1. pqmseo

  pqmseo Active Member

  Bài viết:
  313
  Đã được thích:
  0
  Chọn thùng rác nhựa phải có nắp đậy giữ được mùi không để lan tỏa ra bên ngoài môi trường làm tác động đến đời sống của những người đi lại đặc biệt là các gia đình sống gần đấy.

  Các khu vực luôn có khá nhiều người qua lại như những trung tâm giải trí, bệnh viện trường học, những nơi công cộng là luôn luôn phải có những thùng rác nhựa để chứa rác, giảm xuống bớt tình trạng xả rác bừa bãi gây ô nhiễm môi trường. Nhưng Không những thế là cũng phải lựa chọn các sản phẩm thùng đựng rác công cộng thích hợp vừa có thể bảo vệ môi trường mà không có làm tác động đến đời sống con người. Vậy phải chọn như thể nào cho phù hợp? Chọn thùng rác nhựa nào là tốt? Hãy cùng công ty cp phát triển công nghiệp và đô thị việt nam (icd) tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.


  [​IMG]
  Thùng rác nhựa
  Lúc chọn mua sản phẩm thùng rác công cộng những bạn nên biết những điều sau:

  1. Chọn thùng rác nhựa yêu cầu phải có nắp đậy

  Thùng rác có nắp đậy có điểm mạnh là giữ được mùi không để lan tỏa ra bên ngoài môi trường làm tác động đến đời sống của những người đi lại đặc biệt là những gia đình sống gần ấy. Không những thế khi chọn sản phẩm có nắp đậy nó còn giúp che đi những hình ảnh xấu xí và bẩn thỉu về rác thải trong thùng, không gây mất mỹ quan. Còn Nếu như chúng ta chọn mua thùng rác cho văn phòng thì mới không có cần có nắp đậy vì thường xuyên những nơi lao động này họ chỉ để chứa đựng rác thải giấy, bút,....

  2. Chọn thùng rác nhựa có màu sắc dễ nhìn và bắt mắt

  Thùng rác đặt tại các nơi công cộng chỗ có nhiều người thề này thì nên chọn các sản phẩm dễ nhìn thấy, chúng phải làm sao để cho mọi người có thể quan sát thấy. Nói một cách thức khác là phải bắt mắt nhưng không có được chói mắt, vì người ta sẽ cực kỳ dễ dị ứng vì điều này. Thường các nơi công cộng ta nên chọn màu xanh hay màu vàng là phù hợp nhất để kéo sự chú ý của mọi người vào nó. Mọi người dễ nhớ, dễ dàng nhìn thấy cũng là yếu tố quan trọng để họ bỏ rác vào đúng nơi quy định

  [​IMG]
  Chọn thùng rác nhựa có màu sắc dễ nhìn và bắt mắt
  3. CHọn mua những thùng rác nhựa có bánh xe để tiện cho việc di chuyển

  Những sản phẩm dành cho các khu công cộng thường có dung tích lớn, Nếu như muốn di chuyển dễ khi dọn dẹp vệ sinh thì cần phải chọn loại có bánh xe. Việc chọn loại có bánh xe di chuyển sẽ có tạc dụng to lớn trong việc thu gom rác dễ hơn. Những người công nhân sẽ tiết kiệm được thời kì vệ sinh cũng như đỡ vất vả hơn khá nhiều trong việc tải rác.

  4. Chọn mua mẫu thùng rác nhựa cao cấp và chính hãng

  Những thùng rác công cộng được đặt ở ngoài trời – nơi tiếp cận trưc tiếp với các yếu tố khắc nghiệt của môi trường như : nắng, gió, mưa….Vì vậy, Nếu thùng rác không có làm bởi chất liệu nhựa bền thì sẽ cực kỳ nhanh hỏng. Thùng rác nhựa composite và thùng rác nhựa hdpe là 2 loại luôn được dùng nhiều nhất, là giải pháp tối ưu nhất trong việc giải quyết rác thải môi trường.

  >>>> Đọc thêm giá thùng rác HDPE công cộng
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này