Hướng dẫn lắp đặt chuông cửa ko dây đơn thuần nhất

Thảo luận trong 'Điện máy & Điện tử' bắt đầu bởi SmartHome, 12/1/18.

 1. SmartHome

  SmartHome New Member

  Bài viết:
  170
  Đã được thích:
  0
  Vấn đề trằn trọc lớn nhấn của các người mua lúc chọn tìm sản phẩm chuông cửa có hình không dây bằng hình thức online chậm triển khai là cách thức lắp chuông cửa không dây sở hữu phức tạp không, không biết mình với khả năng tự lắp đặt hay vẫn cần yếu thợ chuyên nghịêp để khiến công việc này. Nhận thấy vấn đề cần kíp chậm triển khai, bữa nay E-smart home xin san sớt có những khách hàng của mình phương pháp lắp mẫu chuông cửa ko dây khôn xiết thuần tuý. Mang ưu thế là ko sử dụng dây nối giữa các đầu bấm và đầu phát dấu hiệu việc lắp đặt hết sức tiện lợi và dễ dàng.
  một số lưu ý trước khi lắp chuông cửa không dây
  mang mỗi sản phẩm sẽ có nhưng bắt buộc đăc thù riêng, và mang các tính năng khác nhau.Vì thế bạn cần lưu ý tới sản phẩm để với cách lắp chuông cửa không dây tối ưu nhất:
  Nên lưu ý đến khoảng cách thu phát của mỗi sản phẩm. Khoảng cách thu phát này ảnh hưởng 1 phần bởi các vật cản dấu hiệu như tường dày, cửa… Vị trí tác động đến việc truyền dấu hiệu với ổn định hay ko, hãy cân nói tuyển lựa cái chuông phù hợp sở hữu vị trí lắp đăt.
  dòng điện sản phẩm chuông cửa không dây phù hợp. Bạn nên xem rõ ở hướng dẫn trong hộp hoặc Tìm hiểu kĩ về sản phẩm trước lúc lắp đặt.
  [​IMG]
  Vị trí lắp đặt nên hạn chế ánh sáng trực tiếp hoặc mang môt số sản phẩm ko chống nước, nên tránh nơi mang độ ẩm quá cao dễ gây hư hỏng vật dụng. Một số sản phẩm chống nước bạn với thể tham khảo như: Bạn nên xác định vị trí lắp đặt trước khi tậu sản phẩm.
  một số sản phẩm sử dụng pin, nên lưu ý về tuổi thọ của pin để thay pin định kì.
  một số đồ vật như: điện thoại di động, vật dụng điện tử sở hữu thể ảnh hướng đến vật dụng, do đó nên lắp xa tầm 0.5mét.
  Xem thêm: Chuông cửa không dây sáng tạo mẫu nào tốt
  hầu hết những chuông cửa thông mình đều không tiêu dùng dây nên việc lắp đặt và cấu tạo hơi đơn thuần. Và gồm 2 bộ phận chính: đầu bấm và đầu phát dấu hiệu. Hãy thực hành 3 bước lần lượt dưới đây để lắp chuông cửa ko dây chính xác và hoạt động được hiệu quả nhé!
  Bước 1: cách thức lắp nút nhấn chuông cửa
  Đầu bấm chuông là vật dụng được lắp ngoài cửa, hoặc sở hữu thể cầm tay ví như tiêu dùng như một chức năng gọi cửa phòng con để đánh thức con dậy. Khi tìm bộ chuông cửa thường kèm theo các trang bị lắp đặt là miếng dán, ốc vít hoặc đế lắp giả dụ cần. Tuỳ từng người mua mà mang thể sử dụng miếng dán hoặc ốc vít để nhất thiết nút bấm chuông tại vị trí xác định trước .
  một số sản phẩm không với nút bấm như chuông cửa báo khách, báo trộm cảm ứng vận động LK-5301 lại sở hữu tính năng tự cảm ứng lúc mang người lại sắp vật dụng và thường mang đế xoay để góc quét cảm ứng được rộng, chính xác hơn. Phương pháp lắp chuông cửa không dây thông minh này thường tiêu dùng ốc vít lắp đặt nhất định đế xoay sở hữu bộ cảm ứng và sở hữu chân bề mặt lắp đặt, điều chỉnh góc quét cho phù hợp có hướng ra vào cũng như cho góc quét được rộng nhất.
  Bước 2: Lắp bộ nhận tín hiệu của chuông cửa ko dây hay chuông báo
  Đầu phát dấu hiệu hay là nơi báo chuông là đồ vật phát ra âm thanh lúc với có khách tác động tới đầu bấm cùng lúc là nơi điều chỉnh các chế độ âm thanh, âm lượng cũng như nháy đèn sáng. Chủ căn nhà sẽ biết được lúc nào sở hữu khách đến thăm gia đình mình nhờ chuông báo này. Bí quyết lắp đầu phát dấu hiệu này hơi đơn giản, chỉ cần cắm trực tiếp vào mạch điện để sử dụng, lưu ý nguồn điển để cắm vào của từng chuông cửa. Một số chiếc chuông bộ báo chuông sử dụng pin lúc lắp đặt sẽ tương tự như nút nhấn vừa được chỉ dẫn ở trên.
  Bước 3: kiểm tra lại hoạt động của chuông cửa ko dây
  Sau khi hoàn thành hai bước lắp chuông cửa không dây vừa rồi, bạn hãy nhấn thử chuông để xem chuông hoạt động rẻ không, tín hiệu truyền có ổn định ko. Cài đặt lại nhạc chuông và âm báo trên nút nhấn chuông cho thích hợp sở hữu thị hiếu của mình. Nếu như gia đình bạn sử dụng phổ thông nút nhấn hoặc đa dạng bộ báo thì cần học lệnh cho những đồ vật kết nối với nhau. Chi tiết về sản phẩm cũng như phương pháp sử dụng bạn mang thể tham khảo thêm ở tờ chỉ dẫn dùng kèm theo khi tìm sản phẩm thông minh này.
  Chuông cửa không dây ES-31.01
  Có 36 bản nhạc để lựa chọn
  Có thể điều khiển từ xa, khoảng cách dưới 100m
  Sp: gồm 1 bộ phát và 1 bộ nhận
  Điện áp của bộ nhận: DC 4.5V hoặc (3* Pin AAA)
  Công suất: ≤2W
  Tần số làm việc: 315MHz
  Điện áp của bộ phát: 12V hoặc (Pin:23A 12V)
  Âm thanh: 25-80dB (có 4 cấp độ điều chỉnh)
  Có đèn Flash nhấp nháy cùng âm thanh khi chuông cửa được bấm.
  Sản phẩm này có chức năng chống nước thể dung được ngoài trời
  Nhiệt đô: -10°c~50°c

  hướng dẫn phương pháp cài đặt chuông cửa ko dây ES-31.01

  1: bộ phận phát tín hiệu:

  Mở nắp pin và lắp pin vào: Pin 12V, 23A pin.

  hai. Phòng ban nhận tín hiệu: Cắm nguồn điện 220V (hoặc lắp 3pin AAA)

  3. Có 3 mức điều chỉnh âm lượng

  4. Với 36 nhạc điệu nhạc chuông khác nhau

  Chú ý
  1.Với đồ vật phát tín hiệu:Lau sạch bề mặt đồ vật và bóc miếng dán 3M lên sản phẩm và mặt còn lại dán lên tường để làm cho nó hoạt động rẻ nhất,chiều cao nên >1.5 triệu.
  (Cảnh báo: Xin đừng cài đặt cửa vào cái kim loại/cửa sổ)
  hai. Phòng ban nhận tín hiệu:Nên giảm thiểu lắp đặt ở các nơi có tường dày, cửa sắt lớn…như vậy sở hữu thể làm nhiễu song.
  3.những khoảng cách thức ngắn hơn (giữa máy phát và nhận tín hiệu), dấu hiệu sẽ trở nên rẻ hơn.

  Tính năng chuông cửa không dây ES-31.01
  * mẫu mã độc đáo và bắt mắt tao nhã
  * Sức tiêu thụ điện năng phải chăng
  * Loạt trong không gian mở: Max. 80-150M
  * 36 nhạc điệu nhạc chuông khác nhau
  * 3 mức điều chỉnh âm lượng

  Bộ nhận tín hiệu: 3 pin AAA tần số: 315MHZ

  Thêm máy phát và/hoặc nhận tín hiệu:
  đầu tiên truy vấn cập vào ổ cắm, bấm nút âm lượng trong 5 giây, ánh sáng đèn LED đỏ giữ trên, rồi bấm nút máy phát, lúc nhận tín hiệu đèn LED đỏ flash, sở hữu nghĩa là tích hợp một phương pháp thành công.

  Nó sẽ thất bại ấm nút âm lượng trong vòng 5 giây
  Chú ý: một bộ nhận dấu hiệu mang thể đôi 4 máy truyền tín hiệu, và mỗi lần chỉ tích hợp được 1 máy truyền dấu hiệu
  Xóa mã hóa những thiết bị phụ:
  Hãy giữ máy bấm nút âm lượng trước khi cắm điên năm 15s, và cắm điện trở lại sẽ gỡ bỏ được vật dụng.

  bộ phận phát tín hiệu:

  Điện áp làm cho việc: 12V; pin 23A

  khiến cho việc tần số: 433MHZ

  Phạm vi: khiến cho việc về 100-120m (trên ngoài trời)  một số lỗi thường gặp và phương pháp giải quyết

  một. Chuông cửa không reo

  F: máy nhận tín hiệu không cắm vào giai điệu hoặc không phát âm

  Nên rà soát nguồn điện vào và điều chỉnh âm lượng

  F: phòng ban nhận tín hiệu lắp sai pin  2. Khuôn khổ phát dấu hiệu ngắn.

  Hãy kiểm tra sở hữu phòng ban khiến cho nhiễu tín hiệu hay không.

  những tòa nhà, các bức tường, dĩ nhiên ko gian sẽ giảm sự lây nhiễm dấu hiệu.
  HY vọng, mang bài chỉ dẫn phương pháp lắp chuông cửa không dây này, bạn đã thấy sản phẩm lắp hết sức tiện lợi và tiện lợi. Các khách hàng đang sở hữu ý định lắp chuông cửa ko dây này sẽ không e dè việc mua ngay một mẫu chuông cửa và tự sắp xếp cho phù hợp mang căn nhà của mình. Hãy liên hệ mang E-smart home chúng tôi giả dụ bạn còn bất cứ băn khoăn về cách lắp chuông cửa không dây. Chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn bạn một cách phải chăng nhất để bạn với thể hài lòng nhất về cái chuông cửa của nhà mình cũng như tiêu dùng được hết tính năng của sản phẩm.
  Xem thêm các loại thiết bị chuông cửa không dây tại: https://e-s.vn/chuong-cua-khong-day
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này