Khóa học bằng lái xe ô tô VIP dành cho khách hàng thân thiết

Thảo luận trong 'Việc làm & Tuyển dụng' bắt đầu bởi minhtao1987, 2/12/16.

 1. minhtao1987

  minhtao1987 Expired VIP

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Trên đây là cái nhìn khái quát về những gì mà một khóa học lái xe ô tô VIP mang đến cho các học viên.
  Trung tâm đào tạo lái xe ô tô VIP luôn là sự lựa chọn hàng đầu của học viên
  Học viên được học thực hành lái xe đường trường và lái xe trong bãi tập sa hình, được dạy các kỹ thuật lái xe ô tô từ căn bản tới nâng cao. Thời gian học thực hành cho mỗi học viên theo quy định của Sở GTVT tối thiểu 6 buổi, tối đa 84 giờ.
  Cá nhân hóa khách hàng: Tất cả các yêu cầu riêng biệt của từng học viên đều được đáp ứng một cách tận tình. Do tính chất công việc, cuộc sống, tính cách cá nhân, mỗi học viên đều có những nhu cầu và mong muốn khác nhau. Và điều mà chỉ có khóa học lái xe ô tô VIP mới có thể mang đến cho học viên đó là đáp ứng tất cả các yêu cầu đó một cách hoàn hảo. Từ việc đưa đón thực hành tận nhà, thay đổi giờ học, thay đổi giáo viên, học lí thuyết tại nhà…
  Học lái xe ô tô VIP, có lẽ chỉ cần nhìn thấy chữ VIP đã phần nào nói lên tính chất đặc biệt của khóa học lái xe ô tô này.
  Dịch vụ hoàn hảo: Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ chuyên sâu 24/7, hỗ trợ kịp thời tất cả các nhu cầu đặc thù, cá biệt, chăm sóc sau đào tạo…

  · trường dạy lái xe tiến thành lừa đảo là sai sự thật
  Chi phí hợp lí: Sự kết hợp hài hòa giữa chất lượng đào tạo và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo với một chi phí không thể hợp lí hơn.
  Và điều quan trọng nữa đó là chi phí, bạn phải trả bao nhiêu cho một khóa học lái xe ô tô quận tân bình và bạn có nhận lại được xứng với số tiền bỏ ra không. hoc lai xe o to bang b2 300x182 Học lái xe ô tô quận tân bìnhhạng B2 ở Hà Nội
  Trang thiết bị học lái xe, đó là sân bãi học thực hành trên sa hình, thiết bị học tập lý thuyết như máy tính, bảng, biển báo, giáo trình.
  [​IMG]
  Nếu bạn còn băn khoăn, hãy cùng trung tâm đào tạo lái xe ô tô VIP tìm hiểu về chương trình VIP mà bạn sẽ được học!

  ·
  truong day lai xe tien thanh lua dao là sai sự thật
  Thời gian học: chỉ 3 tháng
  Giai đoạn 1: Học lý thuyết
  Học viên được học luật giao thông đường bộ, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi sau vô lăng.
  Trung tâm có các lớp học lý thuyết tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần (sáng: 08h30–10h30, chiều: 14h-16h, tối: 18h-20h), học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình.
  Đối với những học viên không thể tham gia lớp lý thuyết tập trung, trung tâm có hỗ trợ giáo viên đến dạy tận nhà cho học viên.

  · trung tâm lái xe tiến thành lừa đảo là sai sự thật
  Giai đoạn 2: Học thực hành
  Đối với khoá học lái xe ô tô B2 V.I.P đặc biệt, học viên được bố trí xe đưa đón học thực hành tận nhà, được học thực hành 1 học viên/1 giáo viên/1 xe trong suốt quá trình học, được phục vụ nước suối miễn phí…
  Giai đoạn 3: Ôn và thi sát hạch
  Đồng thời học viên cũng sẽ được bố trí tập lái trên xe cảm ứng để làm quen với xe và sân thi sát hạch. Xe cảm ứng là loại xe chính thức dùng để thi sát hạch cấp giấy phép lái xe hiện nay.
  Sau khi hoàn thành, học viên sẽ được xếp lịch thi tốt nghiệp bao gồm thi lý thuyết lẫn sa hình, kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên cũng như cấp chứng chỉ học nghề lái xe cho học viên hoàn thành khoá học.
  Kết thúc giai đoạn học thực hành lái xe, học viên sẽ được bố trí thi thử nhằm giúp học viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với bài thi sát hạch.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này