Khởi thủy chả bò Đà Nẵng thương hiệu độc quyền

Thảo luận trong 'Đặc sản & Ẩm thực' bắt đầu bởi truong92, 6/9/16.

 1. truong92

  truong92 New Member

  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0


  khởi thủy chả bò: Từ xưa, trong ngôi làng truyền thống làm cho nghề nem chả, với đặc biệt của từng nhà ai ai trong làng cũng xây dựng cần những bí kíp riêng.Và không biết tự bao giờ, bí kíp đấy được truyền lại qua đa dạng thế hệ. đến với thế hệ chúng tôi, việc giữ gìn được công thức ngoại trừ tăng trưởng nó lên là nhiệm vụ của con cháu. Việc gìn giữ và vững mạnh các gì những thế hệ đi trước đã gây dựng là một sự thể hiện của sự hiếu thảo bên cạnh biết ơn. có tinh thần đó nhãn hàng gia đình Chả bò đà nẵng ngon đã chính thức được ra đời.

  Không chạy theo số lượng, gia đình chúng tôi vẫn trung thành với bí quyết phân phối thủ công. Tiêu chí của chúng tôi là đặt chất lượng lên bậc nhất, mặc dù có dùng một số máy móc giúp cho giai đoạn nhanh hơn, nhưng công việc thủ công vẫn chiếm rất nhiều quá trình. Không đi theo xu thế sản xuất theo kiểu công nghiệp. cách thủ công của chúng tôi vẫn giữ được nét riêng ngoại trừ bí quyết công thức trong gia đình.

  Nguyên liệu được tìm từ các lò mổ trong làng, cần hoàn toàn an tâm về độ tin cậy của nguồn thịt. những đàn bò chủ yếu thuộc vùng Đà Nẵng và Quảng Nam ngày nay dân vẫn nuôi theo bí quyết trùng hợp truyền thống. những phụ gia khác được sản xuất về từ DakLak bên cạnh Quảng Ngãi bởi ngươi thân trong cái họ, công đoạn thâm canh hoàn toàn tự dưng.

  đặc thù sản phẩm chả có thể để được vô cùng lâu, có khi lên vài tháng, nhưng chúng tôi khuyên quí quý khách vẫn cần dùng sớm, trách chứa giữ lâu để sản phẩm vẫn còn mùi vị đậm đà. Sản phẩm được cung ứng tại Đà Nẵng ngoại trừ gởi đi trong ngày. Ở TP HCM bên cạnh Hà Nội có thể nhận trong ngày hôm sau, vào tới nơi sản phẩm vẫn còn nóng hổi.

  Vì công đoạn phân phối thủ công, chủ yếu vẫn là người trong gia đình phân phối do đó số lượng sản phẩm khiến cho ra mỗi ngày có dừng, bởi thế với những đơn đặt hàng to bắt buộc bắt buộc đặt trước thật sớm để chúng tôi mang thể chuẩn bị. Thông qua đây, chúng tôi cũng gởi lời xin lỗi vì không thể đáp ứng được nhu cầu lớn gấp của đông đảo người mua trước đây. Tuy nhiên, mang tôn chỉ chất lượng hơn là số lượng,là nơi truyền thống xuất phát chả bò, mang tính truyền thống bên cạnh kinh nghiệm trong phổ biến năm, chúng tôi tin rằng nhãn hiệu Chả bò đà nẵng ngon sẽ mãi trong lòng quí người mua.

  Xem thêm tại: chả bò Đà Nẵng
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này