Kiến trúc Nội thất & Mỹ thuật - Tạp chí Kiến Trúc

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 16/6/21.

 1. quangcaokingfox

  quangcaokingfox Active Member

  Bài viết:
  414
  Đã được thích:
  0
  1. ARCHITECTURAL DIGEST

  Architectural Digest là một tin báo quốc tế được ấn bản từ năm 1920. Chủ đề chính của báo chí này là nội thất, nhưng cũng sở hữu giới thiệu những nội dung khác như kiến trúc, nghệ thuật, du lịch, văn hóa và sắm sắm. Ngoài ra, báo chí nội thất này được in ấn 8 phiên bản quốc tế và cả phiên bản điện tử online.
  hai. ELLE DECORATION

  Sản phẩm liên quan: Thiết kế nội thất đẹp ở tphcm
  Sản phẩm liên quan: thiết kế spa sang trọng
  Tìm hiểu thêm: Cách tính chi phí thiết kế nội that
  ELLE Magazine Là
  một tạp chí sắp xếp nội thất hàng đầu thế giới. Báo chí này tập hợp vào chủ đề trang hoàng nhà cửa. Đây là tạp chí sắp xếp nội thất xuất sắc đưa ra những ý tưởng và những thủ thuật trang hoàng cho ngôi nhà của bạn. Hơn nữa, báo chí này cũng cung cấp những tin tức và dòng sản phẩm mới của toàn cầu. Elle Decor đã xuất hiện khắp toàn cầu và với in ấn tới 10 phiên bản báo chí mỗi năm.
  3. VOGUE LIVING

  The Vogue là tin báo trang trí nhà cửa và xu thế mẫu mã của toàn cầu. Vogue Living thật sự là một báo chí chuyên về nhà cửa mà bạn mang thể tậu thấy khuynh hướng và Công trình ngoại hình nội thất của thế giới.
  4. HARPER´S BAZAAR INTERIORS

  với các hình ảnh độc quyền về nội thất và các trả lời trang hoàng nhà cửa và những bài viết bắt mắt, tin báo Harper's Bazaar Interiors sở hữu đa số những thông tin lý tưởng về cuộc sống nội thất.
  5. INTERIOR DESIGN

  Đây là báo chí nội thất của những nhà ngoài mặt nội thất nhiều năm kinh nghiệm. Nó được in ấn đến 15 phiên bản mỗi năm. Tạp chí nội thất Interior Design này thì rất tuyệt vời cho sự phổ quát của các Công trình ngoại hình nổi bật và các sản phẩm nội thất rẻ nhất và mới nhất. Phiên bản được xuất bản đã mang hơn 76.000 bạn đọc và 170.000 khách xem online mỗi tháng.
  6. HOUSE BEAUTIFUL

  một báo chí cũng rất tuyệt đấy là House Beautiful sản xuất các tin tức và san sẻ các đam mê trong lĩnh vực sắp xếp nội thất nhà ở.
  7. NUEVO ESTILO

  Nuevo Estilotạp chí nội thất nổi danh của đất nước Tây Ban Nha. Báo chí này với các phiên bản giới thiệu đến mọi người về những ý tưởng tuyệt nhất rất lôi kéo và ấn tượng. Nó làm bạn phải ham ham trang hoàng nhà cửa.
  8. CHIC HAUS

  Chic Haus là 1 tạp chí rất lừng danh của đất nước Mexico, sở hữu nội dung chất lượng về chủ đề kiến trúc, kiểu dáng và thời trang sống.
  9. BRIDGE FOR DESIGN

  Bridge for Design cũng là một báo chí nội thất rất đang xem dành cho những ai yêu thích nghề ngoại hình nội thất. Xuất bản 5 số tạp chí mỗi năm, tin báo nội thất này đưa ra những ý tưởng kiểu dáng khôn cùng mê hoặc và những ngôi nhà xinh đẹp và đáng yêu.
  10. COVETED MAGAZINE

  1 báo chí phiên bản quốc tế, với sức ảnh hưởng và theo xu hướng thiết kế là báo chí nội thất CovetED. Đây là tin báo hàng đầu của thế giới có nguồn thông tin sưu tập khổng lồ của những Dự án mẫu mã nội thất và thời trang sống xa hoa. Qua những thông tin được cung cấp có chọn lọc của các Công trình nội thất, và những bài phỏng vấn độc quyền sở hữu những đơn vị thiết kế bậc nhất trên thế giới.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này