Những lý do thuyết phục khiến các bạn thấy sự cần thiết của Camera lộ trình

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa' bắt đầu bởi phukiensamsung, 6/12/16.

 1. phukiensamsung

  phukiensamsung Expired VIP

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Phụ kiện Camera hành trình, túi để đồ sau ghế ô tô là 2 trong list dòng phụ kiện ô tô được người có xế hộp rinh thêm, mẫu phụ kiện nhỏ xinh này mang lại vô số lợi ích bất ngờ cho người dùng nhưng có điều không phải ai trong số chúng ta nhận ra được số lợi ích đó.

  Bằng chứng bênh vực chủ nhân trường hợp xảy ra va chạm: thực trạng giao thông Việt Nam ngày càng hỗn loạn, lượng người cùng với xe tham gia giao thông ngày càng nhiều, trái ngược lại điều đó chất lượng hệ thống giao thông được thay đổi chưa đáng kể, chính vì thế rủi ro xảy ra va chạm trong quá trình lái xe là vấn đề không thể không gặp. Nếu đúng luật khi gặp rủi ro ai sai sẽ là người phải chịu trách nhiệm, tuy nhiên khi bạn không dùng Camera hành trình trên ô tô sẽ tương đối khó nhìn nhận ai là người phải đền bù. Để hạn chế các tình huống mất tiền oan, bạn nên trang bị Camera hành trình phụ kiện sẽ ghi lại tất cả những hình ảnh quan trọng làm bằng chứng bảo vệ chủ xe.

  Việc sử dụng đồ chơi giám sát Camera lộ trình cho ô tô là vấn đề khá cần thiết, nhưng lý do nào làm cho sản phẩm trở nên cần phải sở hữu như thế, bài viết của shop xin chia sẻ vài nguyên nhân tại sao người sử dụng xe nên nhanh chóng trang bị cho mình sản phẩm Camera hành trình.

  Gửi bằng chứng để thanh toán bảo hiểm mà không gặp vấn đề trục trặc: hiện nay không chỉ có bảo hiểm cho tính mạng con người, chủ sử dụng ô tô có xu hướng mua bảo hiểm cho ô tô chí ít sẽ là loại bảo hiểm thân và vỏ của xe, trong những tình huống va chạm dẫn tới xe hỏng hóc để nhanh chóng có được bảo hiểm người sở hữu xe cần có bằng chứng chi tiết. Video được thu lại với Camera lộ trình sẽ là bằng chứng quan trọng giúp mọi người nhanh chóng giải quyết vấn đề với công ty bảo hiểm.

  Tăng ý thức tham gia giao thông, đảm bảo an ninh trật tự xã hội: không chỉ giữ quyền lợi cho chủ sở hữu, mẫu Cam lộ trình – đồ chơi ô tô đang được đông đảo người săn lùng hiện nay còn có chức năng như 1 sản phẩm Camera lưu động. Các trường hợp vi phạm luật giao thông hoặc cố tình tạo nguy hiểm cho phương tiện cùng tham gia giao thông nếu lọt vào khung hình của camera hành trình điều đó sẽ biến thành bằng chứng cần thiết=> nâng cao ý thức thành phần tham gia giao thông, duy trì an ninh trật tự xã hội.

  Quay video phóng sự dọc đường: các cung đường các bạn đi qua đôi lúc sẽ cực đẹp và ấn tượng, thay vì trước thời gian chưa có Cam hành trình muốn lưu lại bạn phải sử dụng Smart Phone hay thiết bị quay phim chuyên nghiệp giờ đây khi sở hữu Cam lộ trình những thứ cần lưu giữ sẽ được mẫu đồ chơi đa năng này ghi lại rõ nét, tuy nhiên lưu ý mọi người cần khóa file muốn lưu nếu không muốn bị ghi chồng clip khác bởi những kiểu Camera hành trình đều được cài đặt chế độ lưu đè.

  An tâm hơn khi phải dừng đỗ oto ở những nơi công cộng: dùng oto thời gian bạn để xế hộp ở ngoài có khi còn nhiều hơn thời gian mọi người để ô tô ở nhà, để dễ dàng quan sát oto trong quá trình mọi người rời khỏi thì việc trang bị camera hành trình sẽ thay chúng ta làm điều đó, với việc lắp Camera những hình ảnh về đối tượng cố tình gây hỏng hóc hay có ý đồ xấu trộm cắp tài sản.

  Nâng cao khả năng lái xe an toàn: suốt hành trình dài khi chúng ta di chuyển có vô số những tình huống bất trắc khác nhau mà chúng ta có thể bắt gặp, có những tình huống nguy hiểm trở thành nguyên nhân xảy ra các vụ tai nạn để lại hậu quả nghiêm trọng. Camera hành trình đều ghi lại tất cả hình ảnh trên đường do đó khi xem lại chúng ta có thể đúc kết kỹ năng cho bản thân cho việc tham gia giao thông của chính mình.

  [​IMG]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này