Phân loại Vòng Bi Lăn NSK

Thảo luận trong 'Máy công nghiệp' bắt đầu bởi ttp corp18, 4/10/18.

 1. ttp corp18

  ttp corp18 New Member

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Phân loại Vòng Bi Lăn NSK
  [​IMG]
  NSK đã đóng góp quan trọng vào sự tăng trưởng và thành tựu của các ngành công nghiệp máy móc khác nhau trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Là một nhà sản xuất toàn diện, NSK đáp ứng nhu cầu của nhiều lĩnh vực khác nhau
  NSK có hai phân đoạn kinh doanh cốt lõi là ngành công nghiệp máy móc công nghiệp (vòng bi máy móc công nghiệp, máy móc chính xác và các bộ phận) và kinh doanh sản phẩm ô tô (vòng bi ô tô, linh kiện ô tô).
  Chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm vòng bi lăn của NSK mà Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tân Thành Phát Corp đang phân phối.
  Vòng bi lăn NSK
  Vòng bi lăn hình trụ

  Trong vòng bi thuộc loại này, các con lăn hình trụ có tiếp xúc tuyến tính với các rãnh. Chúng có khả năng chịu tải xuyên tâm cao và phù hợp với tốc độ cao.
  Có nhiều loại khác nhau được chỉ định là NU, NJ, NUP, N, NF (cho vòng bi đơn), NNU và NN (đối với vòng bi hai rãnh tùy thuộc vào thiết kế).
  Các vòng bên ngoài và bên trong của tất cả các loại đều có thể tách rời.
  Vòng bi lăn hình trụ, trong đó vòng bên trong hoặc bên ngoài có hai trụ và vòng kia có một, có khả năng lấy tải trục dọc theo một hướng. Vòng bi hình trụ hai rãnh có độ cứng xuyên tâm cao và được sử dụng chủ yếu cho các máy công cụ chính xác .
  Các loại lồng bằng thép thường được sử dụng, nhưng đôi khi các lồng polyamide được đúc cũng được sử dụng.
  Vòng bi lăn giảm dần
  Vòng bi của loại này sử dụng con lăn hình nón được hướng dẫn bởi một trụ mặt sau trên hình nón. Các vòng bi này có khả năng chịu tải trọng xuyên tâm cao và tải trọng trục theo một hướng.
  Trong dòng HR, các con lăn được tăng cả về kích thước và số lượng cho nó khả năng chịu tải cao hơn. Chúng thường được gắn theo cặp theo cách tương tự như các vòng bi cầu tiếp xúc góc đơn. Trong trường hợp này, có thể thu được khoảng hở bên trong thích hợp bằng cách điều chỉnh khoảng cách trục giữa của hai vòng bi đối diện. Vì chúng có thể tách rời, các cụm nón và chén có thể được gắn độc lập.
  Tùy thuộc vào góc tiếp xúc, vòng bi lăn hình nón được chia thành ba loại; góc bình thường, góc trung bình và góc dốc.
  Vòng bi lăn giảm dần hai rãnh và bốn hàng cũng có sẵn. Lồng thép ép thường được sử dụng.
  Xem chi tiết tại: http://tanthanhphatcorp.com/product/vong-bi-lan-nsk/
  Vòng bi lăn hình cầu
  Thể hiện trong các số liệu, loại EA, C, CD, CA, được thiết kế cho khả năng tải cao, có sẵn. Các loại EA, C và CD đã ép các lồng thép; và loại CA có lồng bằng đồng được gia công. Loại EA có khả năng tải đặc biệt cao, có mô-men xoắn thấp và có lồng có độ bền cao.

  Một rãnh dầu và lỗ được gắn trong vòng ngoài để cung cấp chất bôi trơn và số vòng bi được gắn với E4.
  Để sử dụng các vòng bi có rãnh và lỗ dầu,
  Vòng bi lăn lực đẩy
  Có sẵn với con lăn hình trụ hoặc hình cầu, vòng bi lăn đẩy của NSK chỉ duy trì tải trọng trục, nhưng chúng thích hợp cho tải nặng và có độ cứng trục cao. Vòng bi lăn lực đẩy hình cầu chứa con lăn lồi và có khả năng tự điều chỉnh và không có bất kỳ ảnh hưởng nào của lỗi lắp hoặc độ lệch trục. Lồng tiêu chuẩn được làm bằng đồng thau, trong đó loại E cung cấp một lồng ép cho khả năng chịu tải cao.
  Vòng bi lăn kim
  Vòng bi lăn kim là một ổ đỡ được phân loại như là hướng tâm hoặc lực đẩy phụ thuộc vào hướng của tải được hỗ trợ. Vòng bi lăn kim bao gồm vòng bi có con lăn hơi vượt quá phạm vi kích thước của các con lăn kim theo quy định của ISO. Vòng bi lăn kim bao gồm cốc được vẽ và vòng bi hướng tâm rắn, cũng như đầu theo cam dành riêng cho ứng dụng và thiết bị theo dõi con lăn. Vòng bi lực đẩy bao gồm vòng bi kim lực đẩy.
  Xem chi tiết tại: http://tanthanhphatcorp.com/product/vong-bi-lan-nsk/
  Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tân Thành Phát Corp là đại lý phân phối các sản phẩm của NSK tại Việt Nam
  Đc: 90/14A XTT 27, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Tp. HCM
  Đt: 028 22539047
  Website:
  tanthanhphatcorp.com
  Liên hệ: Ms. Hương – 0898525629 – email:
  [email protected]
  Skype: Ttp Corp
  Chúng tôi luôn cam kết làm theo phương châm: “Tư vấn tận tình – Đáp ứng nhanh – Giá cạnh tranh – Bảo hành uy tín”
  Hân hạnh phục vụ quý khách!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này