Pod sử dụng 1 lần cho dịp Tết chuyên nghiệp tại Q1

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi sunholdings, 12/1/23.

 1. sunholdings

  sunholdings Active Member

  Bài viết:
  688
  Đã được thích:
  0
  Hút thuốc lá cũng là yếu tố nguy cơ chính đối với các bệnh không lây nhiễm như bệnh tim mạch, ung thư, bệnh hô hấp và đái tháo đường, khiến những người mắc các bệnh này có nguy cơ mắc bệnh nặng hơn khi bị nhiễm COVID-19. Các nghiên cứu cho thấy những người hút thuốc khi mắc COVID-19 có nguy cơ mắc bệnh nặng và tử vong cao hơn .
  Nếu bạn hút thuốc và nhiễm vi-rút COVID-19, bạn làm tăng thêm nguy cơ phát triển các triệu chứng COVID-19 trầm trọng hơn. Hút thuốc và vaping làm giảm phản ứng miễn dịch của lá phổi. COVID-19 tấn công lá phổi, và những người hút thuốc có nhiều nguy cơ nhiễm trùng phổi, cũng như cao niên trên 65 tuổi, những cá nhân với hệ thống miễn dịch yếu và những người đã mắc bệnh mãn tính như cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường hoặc bệnh phổi đều có nguy cơ cao.
  [​IMG]
  Xem thêm các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá tối ưu của Dancingjuices tại https://dancingjuices.com/dodge-bar-6200-puffs-pod-1-lan-dung-chinh-hang/

  Thuốc lá giết chết hơn 8 triệu người trên toàn cầu mỗi năm. Trong đó hơn 7 triệu người tử vong do sử dụng thuốc lá trực tiếp và khoảng 1,2 triệu người tử vong dù không hút thuốc nhưng tiếp xúc với khói thuốc một cách thụ động.
  Xem thêm các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá tối ưu của Dancingjuices tại https://dancingjuices.com/hqd-king-2000-puffs-pod-1-lan-dung-chinh-hang/

  Hút thuốc lá là một yếu tố làm tăng nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp và làm tăng mức độ nghiêm trọng của các bệnh về đường hô hấp. Theo đánh giá của hội đồng các chuyên gia y tế công cộng được WHO triệu tập vào ngày 29 tháng 4 năm 2020 cho thấy những người hút thuốc có nguy cơ mắc các biến chứng nghiêm trọng về sức khỏe do COVID-19 cao hơn so với những người không hút thuốc.
  Xem thêm các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá tối ưu của Dancingjuices tại https://dancingjuices.com/leo-pod-6000-puffs-lon-nuoc-ngot/

  COVID-19 là một bệnh truyền nhiễm chủ yếu tấn công phổi. Hút thuốc lá làm suy yếu chức năng phổi khiến cơ thể khó chống lại vi rút corona và các bệnh khác.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này