Thiết bị khóa cửa tự động tiện dụng rinh lập tức cho oto

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa' bắt đầu bởi phukiensamsung, 16/12/16.

 1. phukiensamsung

  phukiensamsung Expired VIP

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Bộ sản phẩm auto chốt cửa trang bị cho ô tô Honda hiện được bán tại ShopAuto chúng tôi dùng được cho các model xe chi tiết là CRV năm 2012 – 2016, CIVIC đời 2012-2015, CITY đời 2009-2015, ACCORD đời 2013-2016.

  Thông thường khi lựa chọn sản phẩm auto chốt cửa oto nhiều khách hàng sẽ có suy nghĩ sắm thêm camera hành trình ô tô nguyên nhân là những mẫu đồ chơi ô tô đó là các phụ kiện cho xe thực sự cần thiết và quan trọng, cả hai sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho người sở hữu.

  Thiết bị speed lock Honda trong thời buổi này được đánh giá của người có hàng là 1 trong các phụ kiện, đồ chơi xế hộp đang vô cùng chạy hàng đông đảo người dùng tìm kiếm cho xe oto của chính mình. So với hành động phải ghi nhớ làm hành động chốt cửa bằng tay kiểu bình thường với việc sử dụng sản phẩm người sở hữu tuyệt đối không phải ghi nhớ nhưng cửa xe vẫn được khóa lại an toàn một cách tự động.

  Nguyên lý làm việc của bộ tự động khóa cửa dành cho xế hộp Honda: khi ô tô ở chế độ “D” hay khi xe hơi di chuyển đến tốc độ lớn hơn 15 km/h cửa xe hơi sẽ auto được khóa. Khi xe ở chế độ “P” cửa xe sẽ auto mở, khá tiện lợi, 100% không phải ghi nhớ hành động gì, việc của các bạn là chỉ cần lên oto và đi.

  Sản phẩm tự động chốt cửa xe hơi có thể connect thông qua cổng OBD tức thì chẳng hề mất nhiều thời gian của người sở hữu chưa đến 5 s, giữ mọi nguyên tắc an toàn cháy nổ, hoàn toàn chẳng phải thực hiện việc cắt dây hay đi dây do đó vẫn giữ nguyên bản thiết kế của xe, người dùng oto hoàn toàn có khả năng tự connect sản phẩm cho chiếc oto của bản thân.

  Chúng ta chuyên bán buôn bán lẻ: tự động chốt cửa, túi để đồ sau ghế ô tô…và nhiều phụ kiện, đồ chơi chất lượng, giá tốt cho người dùng. Shop phân phối cho khách hàng phụ kiện chất lượng, giá tốt cho khách toàn quốc.

  Kiểu phụ kiện tiện ích với tên gọi tự động chốt cửa ô tô sử dụng cho đời xe Honda có thời gian bảo hành: 1 năm, nên các bạn tuyệt đối không cần bận tâm khi sử dụng hàng của cửa hàng. Chế độ bảo hành hình thành yếu tố an tâm cho người dùng nhưng có điều người sử dụng không cần bận tâm đồ chơi dành cho ô tô của chúng tôi vô cùng tốt cũng như khó lòng mà hỏng được.

  Việc sở hữu thêm mẫu đồ chơi auto chốt cửa xe hơi là chuyện nên có với người đang sở hữu xe hơi, mẫu phụ kiện này có chức năng để hạn chế người ngồi trên xế hộp mở cửa ghế sau khi xế hộp đang thực hiện việc di chuyển với tốc độ khá lớn trên đường. Trong tình huống không thích làm việc có chức năng này người sử dụng có thể tắt đi nhanh chóng.

  [​IMG]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này