Túi đựng đồ sau ghế dùng ô tô đưa tới nhiều tiện ích cho chủ xe

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa' bắt đầu bởi phukiensamsung, 1/12/16.

 1. phukiensamsung

  phukiensamsung Expired VIP

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Túi mang đồ sau ghế xe hơi được làm 7 ngăn trong đấy có 2 ngăn lớn hơn làm phía dưới cùng để dạng vật dụng có kích thước to như sách, báo, tạp chí. Với 3 ngăn nhỏ ở giữa phía trên các bạn có thể chọn lựa ngăn kích thước rộng nhất để đặt hộp khăn giấy hai ngăn còn lại cực phù hợp cho việc chứa vật dụng là ô. Ngoài tất cả ngăn nêu trên người dùng còn lại hai ngăn bé 2 bên, đối với nhiều người 2 ngăn này là vị trí hoàn hảo cho những chai, lon nước. Phía dưới hai vị trí này là 2 móc treo xinh xắn để treo chìa khóa hay những vật dụng bề mặt na ná.

  Túi để đồ sau ghế xe hơi sử dụng chất liệu chủ yếu là da giả công nghiệp, chất liệu đó mang lại bề mặt rất thích, cảm giác sờ tay êm ái. Chất liệu trải qua quá trình xử lý kỹ lưỡng nên khách tuyệt đối an tâm về chất lượng. Đường chỉ may của mẫu đồ chơi khá cẩn thận, làm nên sự chắc chắn cũng như bền bỉ cho chiếc túi để đồ sau ghế.

  Túi để đồ sau ghế xe hơi hiện tại phân phối từ shop auto chúng tôi có 3 màu: đen, nâu và kem. Màu sắc không quyết định giá thành nó chỉ quyết định nét thẩm mỹ do đó bạn chỉ cần quan tâm mình thích gì.

  Ngoài túi đựng đồ sau ghế người dùng có thể tìm hiểu thêm camera hành trình phụ kiện này hữu ích cực kỳ. Khi cân nhắc lựa chọn túi mang đồ sau ghế tại sao người sử dụng không tiện tìm hiểu việc dùng Cam hành trình luôn. Camera hành trình sẽ giúp bạn ghi lại mọi cung đường đã đi qua, xử lý nhanh chóng trong trường hợp xảy ra va chạm.

  Túi treo sau ghế ô tô là loại hàng được những hãng phụ kiện đồ chơi xế hộp sản xuất với mục đích để người sử dụng xe có thêm nơi để vật dụng hay sử dụng. Thông thường nếu không sử dụng đồ chơi này đồ đạc sẽ được để tràn lan trên ghế xe điều này khiến tốn diện tích của người ngồi trong xế hộp và tan biến mất đi yếu tố thẩm mỹ của nội thất đằng trong xe, việc mang dạng túi đem đồ sau ghế sẽ trợ giúp cho người có xe giải quyết hết các vấn đề nói trên.

  Túi để đồ sau ghế xe hơi là dạng đồ chơi ô tô giá rẻ ngày càng được vô số người mua hàng tìm kiếm cho xe hơi của mình, tính tiện dụng mà đồ chơi đem lại cho người dùng là điều mà chúng ta hoàn toàn chẳng thể bác bỏ. Giá tiền mẫu đồ chơi này hợp lý bởi nó chỉ bé hơn 500K.

  Túi đưa đồ sau ghế cho phép tháo ra lắp vào vô cùng dễ dàng, nên khi chẳng cần sử dụng khách có thể tự tháo ra cất đi.

  Minh họa sản phẩm túi để đồ sau ghế xe hơi cho khách hàng tham khảo:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này