Bán và cho thuê xe nâng hàng tại Bình Dương

Thảo luận trong 'Máy công nghiệp' bắt đầu bởi dailymaylanh, 15/2/20 lúc 08:03.

 1. dailymaylanh

  dailymaylanh New Member

  Bài viết:
  625
  Đã được thích:
  0
  Công ty cổ phần SAMCO VINA bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2006. Từ đó đến nay chúng tôi đã không ngừng cụ và phát triển để trở nên một trong những nhà cung cấp xe nâng hàng, phụ tùng các loại xe cơ giới vận tải cùng dịch vụ tu tạo, bảo trì, bảo dưỡng uy tín trên thị trường Việt Nam.

  Xem >>> 28mm container plywood

  Nhu cầu của khách hàng về xe nâng hàng, dịch vụ sang sửa, phụ tùng thay thế cho xe nâng chuyên dụng ngày một gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu đó, tập thể công ty chúng tôi xoành xoạch rứa và phấn đấu để đáp ứng cả thảy các đề nghị từ phía khách hàng. SAMCO VINA tin rằng, sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay được dựa trên lợi. của đôi bên. Chúng tôi đưa đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh trạnh và dịch vụ hoàn hảo, khách hàng tin tưởng.# sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

  Để cung cấp đầy đủ các chủng loại xe nâng, phụ tùng xe cơ giới chuyển vận, nâng hạ sinh sản chính hãng bởi các nước EU, Thụy Điển, chúng tôi đã cộng tác chặt đẹp với màng lưới các nhà sinh sản và cung ứng phụ tùng xe cơ giới nâng hạ uy tín trên thế giới. Đối với những sản phẩm khan hiếm, khó tầm chúng tôi có thể cung cấp trong vòng 24h, đặt hàng với chất lượng bảo đảm và giao hàng đúng thời gian.

  [​IMG]

  Xem >>> https://samcovina.com/xe-nang-dien/

  BÁN VÀ CHO THUÊ XE NÂNG

  Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh dinh thiết bị vận chuyển, xe nâng hàng như: Xe nâng Container, xe nâng forklift, xe nâng reach truck, xe nâng pallet truck, xe máy dầu, xe nâng điện.

  PHỤ TÙNG XE NÂNG

  Samcovina chuyên cung cấp phụ tùng dùng nâng cấp, tu tạo xe nâng điện, xe nâng động cơ dầu, động cơ xăng, xe chụp Container như: Động cơ, hệ thống điều khiển, hệ thống thủy lực, phanh, khung xe, linh kiện thường ngày và những phụ tùng khan hiếm với giá tốt

  DỊCH VỤ KỸ THUẬT

  Đại tu, nâng cấp, sang sửa thay thế phụ tùng xe nâng, xe chụp Container cho các dòng tàu điện, xe máy dầu, xe nâng container hàng, xe nâng container rỗng. Với đối ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, làm việc tận tình. Chúng tôi mong muốn mang lại sự chấp thuận tuyệt đối cho khách hàng

  Xem thêm >>> xe nâng điện

  CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

  Cầu Bà Cua đường vòng đai Phía Đông, Phường Phú Hữu quận 9, TPHCM (gần ngã ba Cát Lái)

  Phòng kinh dinh: ĐT: 028 668 59 349
   
  Đang tải...
: xe nang

Chia sẻ trang này