Bitcoin và các đồng tiền ảo khác đã trở thành mục tiêu

Thảo luận trong 'Máy công nghiệp' bắt đầu bởi bomroitruc, 5/2/18.

 1. bomroitruc

  bomroitruc Expired VIP

  Bài viết:
  329
  Đã được thích:
  0
  Theo công ty ifan là gìquản lý rủi ro toàn cầu Kroll, các ăn gian can hệ đến đồng Bitcoin và các loại tiền ảo khác đang gia tăng ở Trung Quốc khi nền kinh tế lớn thứ hai thế giới phát triển và vận dụng các công nghệ mới và phương thức thanh toán trực tuyến.  [​IMG]
  Công ty Trung Quốc bị lường đảo trên mạng cốt yếu liên can đến sự dự của viên chức và nhà cung cấp bên ngoài. (Nguồn: SCMP)

  Theo đó, 88% các công ty Trung Quốc, bao gồm cả Hong Kong, đã phải đối mặt với tin tặc hoặc ăn gian trên mạng internet trong năm 2017. Con số này cao hơn mức trung bình toàn cầu là 86%, theo báo cáo Rủi ro và gian lậu toàn cầu của Kroll.

  “Trung Quốc đang phải đối mặt với sự gia tăng gian lậu liên tưởng đến mạng internet vì nước này đang vận dụng công nghệ mới và các phương thức thanh toán di động mới rất nhanh chóng”, Paul Jackson, người đứng đầu về an ninh mạng và điều tra tại Kroll, Châu Á Thái Bình Dương, nói với tờ South China Morning Post.

  Do đó, ông này cho rằng, những đổi mới này đã làm cho cuộc sống hàng ngày của người dân trở nên thuận lợi hơn, nhưng nó cũng dẫn tới những nguy cơ mới về gian lậu và lường đảo trên mạng. hướng dẫn lending bitconnect

  Bên cạnh đó, Bitcoin và các đồng tiền ảo khác đã trở thành mục tiêu của những kẻ ăn gian trên mạng và tin tặc, những kẻ bị cuốn bởi những khoản tiền khổng lồ được đầu tư vào các nền tảng này, ông Jackson, cựu lãnh đạo nhóm nghiên cứu về tội nhân mạng điều tra tù hãm của cảnh sát Hong Kong nói.

  Tờ South China Morning Post cho biết, việc tin tặc lợi dụng các lỗ hổng trong việc sử dụng email để trộm cắp tiền cũng rất phổ biến.

  Theo FBI, số tiền bị mất do ăn gian thông báo qua email vào khoảng 5 tỷ USD riêng trong năm ngoái.

  Cụ thể, một kiểu lường đảo thường thấy là khi ai đó xâm nhập vào hệ thống email của một công ty và ra cái vẻ là giám đốc điều hành hoặc quản lý cấp cao rồi nói với viên chức cấp dưới chuyển tiền vào tài khoản cá nhân chủ nghĩa của họ, bà Violet Ho, Giám đốc công ty Kroll cho hay.

  “Nhiều trò lường đảo chuyển tiền như vậy đã xảy ra ở Hong Kong vì đây là trọng tâm tài chính quốc tế. Tuy nhiên, các công ty Trung Quốc hiện đã nhận thức rõ hơn về ăn gian qua mạng và cũng có nhiều hành động để ngăn ngừa gian lận và tham nhũng xảy ra”, bà Ho cho biết thêm.

  Thêm nữa, bà này cũng nhận định, các công ty Trung Quốc bị lừa đảo trên mạng đốn can dự đến sự dự của viên chức và nhà cung cấp bên ngoài. hextracoin là gì

  thực tại, nhiều công ty Trung Quốc không soát lý lịch viên chức và thiếu sự giám sát để bảo đảm hành vi của họ sau khi tuyển dụng. Do đó, thuê đúng người là rất quan trọng đối với các công ty để ngăn chặn trường hợp gian lận.
   
  Đang tải...
: tiến ảo

Chia sẻ trang này