Các phương pháp điều trị nhân xơ tử cung an toàn hiệu quả

Thảo luận trong 'Tin sức khỏe, giới tính' bắt đầu bởi SmartHome, 15/1/18.

 1. SmartHome

  SmartHome New Member

  Bài viết:
  170
  Đã được thích:
  0
  [FONT=Times New Roman, Bitstream Charter, Times, serif]Hỏi: Xin chào các bác sĩ. Em năm nay 25 tuổi, chưa có chồng con. Em mới đi thăm khám, được các bác sĩ kết luận rằng em mắc bệnh nhân xơ tử cung 25mm. Các bác sĩ cho em hỏi kích thước nhân xơ tử cung 25mm đã là lớn chưa ạ và các phương pháp điều trị bệnh này như thế nào ạ. em chân thành cảm ơn.[/FONT]

  (Nguyễn Thu Hiền, quê ở Hà Tĩnh)


  Trả lời:

  Chào Thu Hiền, đầu tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn sức khỏe của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Ở trường hợp của bạn nhân xơ tử cung 25mm, tức khối u còn nhỏ chưa phát triển. Với trường hợp này các bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bằng thuốc. Nếu được điều trị tích cực tại các cơ sở y tế uy tín Hiền hoàn toàn có thể khỏi bệnh, không tái phát lại và bảo vệ sức khỏe sinh sản về sau.
  Các phương pháp điều trị nhân xơ tử cung

  Để giúp Hiền và mọi người hiểu rõ hơn nhân xơ tử cung 25mm, nhân xơ tử cung 15mm nhỏ hơn hay lớn hơn chỉ định điều trị bằng phương pháp nào. Dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn rõ từng trường hợp cụ thể như sau:
  Kích thước nhân xơ tử cung dưới 5cm
  Với các trường hợp nhân xơ tử cung 10mm, 15mm, 25mm và nói chung dưới 5cm thường sẽ được chỉ định điều trị bằng thuốc. Sau khoảng thời gian điều trị từ 3 tới 6 tháng bằng thuốc các bác sĩ sẽ theo dõi sự phát triển kích thước khối u như thế nào. Trong trường hợp kích thước khối u không teo nhỏ lại, đặc biệt tiếp tục phát triển các bác sĩ sẽ phải cân nhắc phương pháp điều trị khác mang lại hiệu quả cao hơn như: áp dụng bằng phương pháp phẫu thuật.
  [​IMG]
  Các phương pháp điều trị nhân xơ tử cung

  Kích thước khối u lớn hơn 5cm
  Với khối u lớn các bác sĩ thường chỉ định bằng phương pháp phẫu thuật. Việc thực hiện phẫu thuật u xơ tử cung không quá phức tạp nhưng để đảm bảo thực hiện an toàn, thành công không tái phát lại cần đảm bảo các yếu tố cần và đủ về đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại.
  Hiền không nên quá lo lắng với trường hợp nhân xơ tử cung 25mm.Với kích thước khối u này hoàn toàn có thể điều trị khỏi bằng phương pháp nội khoa. Hiền có thể tới phòng khám chúng tôi tại địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị đạt hiệu quả cao nhất.
  Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, có cơ sở vật chất hiện đại, luôn đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp tiên tiến vào điều trị và có dịch vụ y tế chất lượng. Nhờ đó khi mọi người thăm khám điều trị u xơ tử cung tại đây hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng tại đây.
  Còn về vấn đề chi phí điều trị u xơ tử cung cũng như các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội khác mọi người hoàn toàn có thể yên tâm. Vì tất cả các mức chi phí tại đây đều đảm bảo công khai, minh bạch.

  [FONT=Times New Roman, Bitstream Charter, Times, serif]Trên đây là bài viết tư vấn về trường hợp nhân xơ tử cung 25mm của bạn Hiền. Nếu có bất kì thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này hay các trường hợp bệnh tương tự xin vui lòng liên hệ đến hotline 0248.288.288 để được các bác sĩ chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh để giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị kịp thời.[/FONT]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này