Các sản phẩm chính của NSK - Vòng bi NSK

Thảo luận trong 'Máy công nghiệp' bắt đầu bởi ttp corp18, 4/10/18.

 1. ttp corp18

  ttp corp18 New Member

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Các sản phẩm chính của NSK - Vòng bi NSK
  NSK Ltd là nhà sản xuất vòng bi toàn cầu và lớn nhất tại Nhật Bản. Công ty sản xuất vòng bi máy móc công nghiệp, máy móc chính xác và các bộ phận liên quan và vòng bi ô tô.
  Các sản phẩm chính của NSK:
  [​IMG]
  Vòng bi NSK
  Vòng bi lăn NSK
  Đơn vị mang
  Vòng bi siêu chính xác
  Vòng bi cho ngành công nghiệp thép
  Vòng bi cho khai thác và xây dựng
  Vòng bi cho máy làm giấy
  Vòng bi cho máy bơm & máy nén
  Hôm nay chúng tôi giới thiệu một số loại vòng bi của NSK, với một ít thông tin này, hy vọng các bạn có thêm một chút kinh nghiệm chọn sản phẩm chất lượng.
  Vòng bi rãnh sâu

  NSK sản xuất đầy đủ các vòng bi rãnh sâu. Các vòng bi này là loại phổ biến nhất và được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau.
  Vòng bi cầu tiếp xúc góc
  Loạt vòng bi tiếp xúc góc đã được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu ngày càng khắt khe của các nhà sản xuất thiết bị gốc. Các vòng bi này có một góc tiếp xúc để chúng có thể duy trì tải trọng trục đáng kể theo một hướng cùng với tải trọng xuyên tâm. Hơn nữa, vì một thành phần trục được tạo ra khi tải trọng xuyên tâm được áp dụng, các vòng bi này thường được sử dụng theo cặp, bộ ba, bộ bốn hoặc các bộ ghép kênh. NSK cung cấp một trong những phạm vi toàn diện nhất của vòng bi tiếp xúc góc này.
  Xem chi tiết tại: http://tanthanhphatcorp.com/product/vong-bi-nsk/
  Vòng bi tự điều chỉnh
  Đây là loại ổ bi được khuyến khích khi sự liên kết của trục và nhà ở là khó khăn và trục có thể uốn cong. Vòng ngoài có mương hình cầu và tâm uốn cong trùng với vòng tròn của vòng bi; do đó, trục của vòng trong, quả bóng và lồng có thể làm lệch hướng ở một mức độ nào đó xung quanh tâm mang. Lồng thép ép thường được sử dụng. Do góc tiếp xúc nhỏ, khả năng tải trọng trục thấp. Sai lệch động cho phép khoảng 0,07 đến 0,12 radian (4 đến 7 độ) dưới tải bình thường.
  Vòng bi đẩy lực đẩy
  Vòng bi cầu đẩy được phân loại thành những chỗ ngồi bằng phẳng hoặc sắp xếp chỗ ngồi tùy thuộc vào hình dạng của ghế vòng ngoài (máy giặt gia dụng). Họ có thể duy trì tải trọng trục nhưng không tải trọng xuyên tâm. Đối với Vòng bi đẩy hướng đơn, các lồng thép ép và lồng bằng đồng được gia công thường được sử dụng Các lồng trong Vòng bi đẩy hai hướng cũng giống như trong các vòng bi cầu hướng một hướng của cùng một đường kính.
  Xem chi tiết tại: http://tanthanhphatcorp.com/product/vong-bi-nsk/
  Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tân Thành Phát Corp là đại lý phân phối các sản phẩm của NSK tại Việt Nam
  Đc: 90/14A XTT 27, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Tp. HCM
  Đt: 028 22539047
  Website:
  tanthanhphatcorp.com
  Liên hệ: Ms. Hương – 0898525629 – email:
  [email protected]
  Skype: Ttp Corp
  Chúng tôi luôn cam kết làm theo phương châm: “Tư vấn tận tình – Đáp ứng nhanh – Giá cạnh tranh – Bảo hành uy tín”
  Hân hạnh phục vụ quý khách!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này