Con công nhân học trường mầm non 5 sao

Thảo luận trong 'Máy công nghiệp' bắt đầu bởi bomroitruc, 5/12/17.

 1. bomroitruc

  bomroitruc New Member

  Bài viết:
  329
  Đã được thích:
  0
  Trung tâm chăm sóc và giáo dục mầm non OneSky Đà Nẵng thành lập trên không gian đất 3.800 m2, khoảng trống dùng là 2.566 m2, có 2 tầng với 17 phòng học, 1 khu đa công dụng dành cho tập huấn và hành động của trẻ, khu lễ tân, khu vực chế biến thức ăn, phòng y tế, 2 sân chơi cho trẻ, phòng giặt, nhà kho, khu văn phòng, và khu sân vườn.
  [​IMG]
  Con công nhân tại Trung tâm chăm nom và giáo dục mầm non OneSky Đà Nẵng​

  Trung tâm tập trung chủ công vào động tác thành lập cơ sở vật chất nhằm chú tâm 250 em từ 6 tháng đến 6 tuổi, sử dụng chương trình giáo dục của tập đoàn Half the Sky Foundation theo tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với chương trình giáo dục mầm non của Việt Nam. Mục tiêu của Dự án nhằm tác động tích cực, trực tiếp cùng với con nít bị thiệt thòi và dễ bị tổn thương sống tại khu vực Khu Công nghiệp Hoà Khánh, đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho trẻ và gia đình trẻ, góp phần thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm nom và giáo dục em bé trên địa bản thị trấn.

  Dự án có kinh phí cam kết tài trợ là gần 3,5 triệu USD và kinh phí đối ứng của thị trấn là gần 4.000 USD, được thực hiện trong 3 năm (năm 2016-2019). Thời gian tới, dự án sẽ công ty tập huấn cho đội ngũ giáo viên mầm non và bảo mẫu tại các nhóm trẻ đọc lập tư thục, giúp tăng cao kĩ năng chăm nom trẻ mầm non trong khu vực, tư vấn cho bố mẹ trẻ về công tác nuôi dạy trẻ mầm non; tạo sự hài hòa tốt giữa nhà trường và gia đình, xây dựng môi trường rẻ cho trẻ tăng trưởng.

  Xem thêm: tải tranh tô màu cho bé - sáng kiến kinh nghiệm mầm non 2017 - Giáo án mầm non mới
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này