Đá nâng ph và vai trò của chúng trong ngành nước tinh khiết

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi thangktpm, 10/1/18.

 1. thangktpm

  thangktpm New Member

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Đá nâng PH thường có kích thước hạt 1,5- 2,5mm, dạng hạt màu trắng sữa, cứng, khô rời, có góc cạnh. Đá nâng pH chủ yếu là đá Maifan, bề mặt của đá có các lỗ li ti. Khi sử dụng trong việc lọc nước, đá được giữ ở dạng tảng lớn hoặc nghiền nhỏ để đem đến hiệu quả tốt nhất. Đá nâng Ph có nhiều tác dụng khác nhau trong quá
  trình xử lý chất ô nhiễm trong nguồn nước:
  Xem thêm >>> than hoạt tính
  Đá nâng pH có công dụng nâng độ pH của nước, bổ sung chất khoáng. Thường được ứng dụng nhiều trong ngành nước tinh khiết, sử dụng hiệu quả, đơn giản không tốn kém chi phí.

  Cung cấp chất khoáng cho cơ thể: khi sử dụng đá pH sẽ hạn chế được tính kiềm trong nước giúp quá trình lọc nước hiệu quả hơn, nước đạt đến độ tinh khiết cần thiết, lại bổ sung các khoáng chất tốt cho cơ thể. Các khoáng chất có tính dược lý cao, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và sản sinh hoocmon trong cơ thể con người


  Giúp nguồn nước giàu oxy, chống bức xạ tia hồng ngoại: sự ô nhiễm cộng thêm các tạp chất quá nhiều khiến nguồn nước gia đình bạn ngày càng thiếu oxy trầm trọng. Khi sử dụng đá nâng ph sẽ bổ sung lượng oxy thiếu hụt đó, làm tăng lượng oxy cần thiết, tốt cho sức khỏe người dùng.
  Nếu ngâm lâu trong nước sẽ tạo độ Ph ổn định khoảng 7,5. Không tạo màng trên bề mặt nước
  - Không cần thay đổi cấu trúc bể lọc mà có thể đưa trực tiếp vào bể lọc khi
  đang sử dụng
  - Di chuyển đơn giản

  Như vậy, đá nâng Ph là sản phẩm rất hữu ích khi áp dụng trong hệ thống lọc nước, tạo nguồn nước sạch và giàu khoáng chất tốt cho cơ thể người dùng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này