Đập khóa nước Hiram M. Chittenden ở Seattle

Thảo luận trong 'Tin du lịch, giải trí' bắt đầu bởi boytapseo, 31/8/16.

 1. boytapseo

  boytapseo New Member

  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  0
  Sắm vé máy bay đi Toronto khu hoi là cơ hội thú vị để ta đi qua con đường Pacific Street, dọc theo bờ của con sông nối liền hồ Washington với biển đến vùng vịnh Puget Sound. Tại đây chúng ta có thể ngắm nhìn Đập khóa nước. Một công trình kiến trúc vĩ đại nằm trên con sông thoát nước từ hồ Washington ra biển Thái Bình Dương.

  [​IMG]

  Du khách có thể vào xem miễn phí hoạt động của đập nước. Đặc biệt, chúng ta có thể đi bộ qua lại hai bên bờ đập nước. Nếu đến đây vào mùa thu, du khách sẽ được thấy cá hồi salmon búng mình lên cao đẻ vượt qua con đập tìm về thượng nguồn. Bờ phía Bắc của Đập khóa nước Hiram M. Chittenden là công viên Carl S. English Jr Garden. Dù bạn săn được cặp vé máy bay đi Seattle giá rẻ vào mùa nào trong năm, thì khi ghé lại công viên này chúng ta cũng sẽ có cơ hội được ngắm nhìn những loài hoa khoe sắc tuyệt mỹ. Vườn hoa trải rộng trên diện tích gần 7 mẫu Anh vi gần 1000 giống thực vật từ loài bản địa đến những kỳ hoa dị thảo được đem từ nơi khác tới cũng đều có đủ. Trong khi, bờ phía Nam của Đập khóa nước là bãi cỏ xanh phủ kín mặt đất, bên dưới gốc những rặng thông già. Từ vị trí này, chúng ta có được điểm quan sát cá nhảy tốt nhất.

  Đập khóa nước Chittenden là đập khóa lớn thứ hai ở châu Mỹ, chỉ đứng sau Đập khóa Panama. Du khách cần chú ý, Đập khóa này thường đóng cửa vào tháng ba mỗi năm để tháo nước và tu bổ. Vì vậy, nếu có ý định ghé lại đây tham quan bạn không nên mua vé máy bay Tiger Airways vào tháng Ba!

  Nếu quý khách muốn đặt vé máy bay đi du lịch đâu đó hãy liên hệ với Đại lý bán vé máy bay của Global Flight theo thông tin dưới đây:
  Văn phòng 1:169 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q.1
  Văn phòng 2: 370A Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3
  Điện thoại: (08)3820.67.67 - (08)6254.83.83
  Website : http://evaairwaysvn.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này