Đấu thầu hợp pháp hay một loại đồng xu và sẽ thực hiện

Thảo luận trong 'Máy công nghiệp' bắt đầu bởi bomroitruc, 6/2/18.

 1. bomroitruc

  bomroitruc Expired VIP

  Bài viết:
  329
  Đã được thích:
  0
  Đây được xem là một trong những lý do lớn nhất khiến đồng Bitcoin tụt lùi. Trước đó, Hàn Quốc thế chỗ Nhật Bản để trở thành quốc gia "cuồng" Bitcoin hàng đầu thế giới.

  Không những thế, theo Bloomberg, các ngân hàng lớn của Mỹ gồm JPMorgan Chase, Citigroup và Bank of America mới đây thông báo tạm dừng cho phép khách hàng mua Bitcoin và các đồng tiền kỹ thuật số khác bằng thẻ tín dụng vì lo ngại rủi ro tăng cao.

  ifan là gì Giá Bitcoin bữa nay 3/2 đang được giao tế ở ngưỡng 8.864 USD/bitcoin, giảm 700 USD so với thời khắc cùng giờ ngày hôm qua. Mức giá cao nhất trong 24h vừa qua dừng lại ở ngưỡng 9.180 USD/bitcoin, mức giá thấp nhất là 7.783 USD/bitcoin.

  Lần trước hết trong lịch sử, giá trị của đồng Bitcoin có mức giảm sâu như vậy. Chỉ tính trong vòng chưa đầy 40 ngày, kể từ đầu năm 2018, giá trị của đồng Bitcoin đã "bay" hơn 50% giá trị.  [​IMG]
  Giá Bitcoin hôm nay 3/2: Nhà đầu tư hoảng loạn, giá trị tiếp tục xuyên thủng đáy rơi xuống ngưỡng 7.000 USD


  dù rằng Chính phủ Hàn Quốc (nhà nước có khối lượng giao du lớn nhất thế giới) khẳng định sẽ không đàn áp Bitcoin, nhưng vẫn không thế cứu được đà mất giá thảm hại của Bitcoin.

  Trong bản cập nhật dự thảo cải tổ sàn giao tế tiền số mới nhất của Hàn Quốc, ông Kim Dong-yeon, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hàn Quốc đã tránh đề cập đến Seoul trong những lời bình trước đây về lệnh cấm tiền số này, vốn từng khiến người dân nước này thịnh nộ gay gắt hồi đầu tháng 1. hextracoin là gì

  Trong tuần này, Facebook, một trong những mạng tầng lớp sở hữu nhiều người dùng và nhiều sức ảnh hưởng nhất, đã tuyên bố cấm các quảng cáo liên tưởng đến tiền ảo. Tuyên bố này được đưa ra trong bối cảnh có nhiều xung đột về pháp lý, khiến các nhà đầu tư càng trở thành lúng túng.

  Bộ trưởng Tài chính Ấn Độ cho biết: “Chính phủ Ấn Độ không công nhận tiền ảo là một loại đấu thầu hợp pháp hay một loại đồng xu và sẽ thực hiện hết thảy các biện pháp nhằm loại bỏ việc dùng các loại tài sản này như một phương thức thanh toán hay trong việc tài trợ vào hoạt động bất hợp pháp”.

  thông báo từ Uỷ ban Chứng khoán quốc gia (UBCKNN) liên hệ đến hoạt động đầu tư, kinh dinh trong lĩnh vực công nghệ tài chính (Fintech) bao gồm tiền kỹ thuật số (cryptocurrency), huy động vốn phê duyệt phát hành tiền kỹ thuật số (ICO) và các sản phẩm khác liên hệ đến thị trường chứng khoán Việt Nam.

  UBCKNN khẳng định đây là những sản phẩm mới chưa được pháp luật điều chỉnh nên tiềm tàng nhiều rủi ro. Đơn vị này đặc biệt khuyến cáo các nhà đầu tư thận trọng khi tham gia đầu tư vào các sản phẩm mới trên để hạn chế những tổn thất có thể xảy ra. các gói đầu tư bitconnect

  UBCKNN cũng yêu cầu các công ty đại chúng hoạt động trong lĩnh vực công nghệ tài chính phải tuân đầy đủ các quy định của luật pháp về phát hành, huy động vốn, ban bố thông báo… đối với các sản phẩm mới trên./.
   
  Đang tải...
: tiến ảo

Chia sẻ trang này