Đây là loại tiền kỹ thuật số thế hệ đầu tiên và chắc chắn sẽ có nhiều hạn chế

Thảo luận trong 'Máy công nghiệp' bắt đầu bởi bomroitruc, 5/2/18.

 1. bomroitruc

  bomroitruc Expired VIP

  Bài viết:
  329
  Đã được thích:
  0
  Thị trường thay đổi và bitcoin thì không theo nổi dòng chảy của công nghệ, do đó, đồng tiền ảo đang trên con đường nhường chỗ cho những đồng bạc khác và Ethereum, Ripple trong 1 năm qua nổi lên là những đại diện tiêu biểu.
  Nhắc đến tiền ảo, vững chắc giới đầu tư sẽ nhớ tới đồng bitcoin trước nhất. Tuy nhiên, đây là loại tiền kỹ thuật số thế hệ trước hết và chắc chắn sẽ có nhiều hạn chế trên thị trường công nghệ đổi thay từng ngày từng giờ. đầu tư ifan

  Chính bởi thế, không sửng sốt khi đặc tính bảo mật của đồng bạc ảo này luôn bị các hacker lợi dụng để tiến công mạng và tạo ra những vụ việc nghiêm trọng, điển hình là vụ việc Nhật Bản phải qua vụ trộm tới 500 triệu USD đồng tiền thay thế trên sàn Coincheck của Nhật Bản vào ngày 26/1/2018 hay việc Facebook đang cấm tất cả mọi loại quảng cáo cho tiền ảo, bao gồm Bitcoin và ICO (initial coin offerings - một hình thức gây quỹ startup bằng tiền ảo thay vì tiền mặt như thường ngày). Đây là một phần của chính sách chống lại các nhà marketing lừa đảo.

  Thị trường đổi thay và bitcoin thì không theo nổi dòng chảy của công nghệ. Do đó, đồng bạc ảo đang trên con đường nhường chỗ cho những đồng tiền khác và Ethereum, Ripple trong 1 năm qua nổi lên là những đại diện tiêu biểu.

  Ethereum - đồng bạc thay thế cận kề

  Trong 1 năm trở lại đây, Ethereum là đồng tiền độc nhất có thể xếp ngang hàng với bitcoin. Vitalik Bulerin - nhà sáng lập Ethereum đã xoa tay hài lòng sau khi Ethereum phát triển vượt bậc trong năm 2017.
  [​IMG]
  Biểu đồ giá Ethereum trong năm 2017.​
  Một năm qua Ethereum tăng vọt về giá trị. Đầu năm 2017, giá trị đồng bạc ảo chỉ đứng ở ngưỡng kiêng 10 USD/Eth. Tuy nhiên, vào thời điểm chấm dứt năm tài chính, giá Ethereum là 713 USD/Eth - đạt mức tăng trưởng có nên đầu tư bitconnect

  Mức giá cao nhất mà Ethereum đạt được là 1.339,43 USD/Eth - có được vào ngày 13/1/2018 - chứng tỏ đồng tiền ảo này vẫn đang duy trì được đà tăng. Ethereum nhận được nhiều thiện cảm đến từ các nhà quản lý và được dự đoán sẽ chấm dứt năm ở ngưỡng 4.000 USD/Eth.

  Một trong những lý do khiến Ethereum cần điều chỉnh giá là do các dự án ICO đang chạy trên nền móng Ethereum. Bằng cách đầu tư Ethereum vào các dự án khác nhau, dẫn tới việc khóa nguồn cung Ethereum trong thị trường crypto. Điều này tạo ra sự khan hiếm, làm nhu cầu tăng lên cùng với giá.
  [​IMG]
  Ethereum không giống như Litecoin hay những đồng bạc ảo khác được phát triển trong 4 đến 5 năm gần đây. Nó dựa trên một blockchain với công nghệ cải tiến. Đặc biệt, Ethereum có thể thực hành được những giao kèo sáng dạ.

  Chính vì những tính năng này, trang CoinDesk nhận định, năm 2017 là năm của bitcoin và năm 2018 sẽ trở nên năm của Ethereum.

  Trong mai sau, có thể Ethereum 2.0 sẽ ra đời nhưng hiện tại chưa có bất kì sự đổi mới hay cải tiến mau chóng đối với đồng tiền này.

  Ripple - bất ngờ đến từ "tí hon"

  Cuối năm 2017, thị trường tiền ảo thế giới sôi động với thông tin Ripple, startup tiền ảo có hội sở tại San Francisco, ghi nhận giá trị giao tiếp kỷ lục 30 triệu USD trong quý II của năm 2017 khi 25 sàn giao thiệp mới niêm yết đồng bạc của họ, XRP.

  Tại sao Ripple nhận được sự chú ý lớn đến từ các sàn giao dịch? Ripple được chính công ty cùng tên quản lý và điều chỉnh. Công ty đã đưa ra kế hoạch bán đồng bạc của mình trong tháng 5/2018, và công bố đó là nguyên tố giúp đồng XRP tăng trong quý II.

  Ripple sẽ giải quyết các vấn đề bảo mật khác bằng công nghệ của mình, đóng vai trò như 1 cầu nối giữa các đồng tiền pháp định trong các giao dịch thanh toán quốc tế, cho phép giao tiếp được hoàn tất chỉ trong 4 giây, nhanh hơn bất kỳ đồng bạc số lớn nào hiện.
  [​IMG]
  Biểu đồ giá Ripple trong năm 2017.​
  Ripple chính thức trở nên đồng bạc số lớn thứ 2 thế giới vào ngày 31/12/2017. Năm ngoái, giá Ripple tăng 35.500%, vượt xa tốc độ tăng của hai đồng bạc số đình đám khác là Bitcoin và Ethereum. hướng dẫn đầu tư hextracoin

  Ngay trong tuần đầu tháng 1/2018, tổng cộng Ripple đã tăng giá hơn 124% và tăng 39.600% trong so với cùng kỳ năm 2017. Giá Ripple hiện tại đang đứng ở ngưỡng 0,8618 USD/XPR.
  [​IMG]
  Ripple hay Ethereum sẽ sớm soán ngôi bitcoin?​
  ngày nay, Ripple tuyên bố hơn 100 định chế đang sử dụng màng lưới của nó theo một vài cách. Hãng kể ra một vài cái tên như Bank of Tokyo-Mitsubishi UFJ, Mizhuho, Credit Agricole và SEB, 1 nhà băng ở Bắc Âu.
   
  Đang tải...
: tiến ảo

Chia sẻ trang này