Giá thành hệ thống lọc nước giếng khoan phụ thuộc vào yếu tốt nào

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi thangktpm, 5/2/18.

 1. thangktpm

  thangktpm New Member

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Khác với những máy lọc nước ngày trước, hiện nay loại máy này được trang bị thêm nhiều các tiện ích mới hơn, hệ thống đơn giản gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.
  Xem thêm >>> hệ thống nước cấp cho bệnh viện
  Thiết bị lọc nước giếng khoan sinh hoạt do công ty Pikom lắp đặt hiện nay đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên lý hoạt động của thiết bị lọc nước giếng khoan sinh hoạt gia đình.
  Quá trình lọc khử Amoni: Nước sau khi đã được lọc sạch sắt, mangan, asen, lọc trong khử mùi => sẽ được đẩy qua cột lọc khử Amoni chuyên dụng tại đây vật liệu xử lý amoni sẽ có tác dụng giữ lại các Ion NH4+, thông qua quá trình trao đổi ion.
  Quá trình lọc khử sắt, Asen: Bơm tăng áp hút nước từ bồn phản ứng đẩy qua cột lọc số 1, tại đây các ion Fe3+, As, Mn4+ sẽ được giữ lại trên bề mặt vật liệu lọc.
  – Quá trình lọc hấp thụ: Các tạp chất gây màu, mùi được hấp thụ tại lớp vật liệu than hoạt tính

  Để mua được thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình chính hãng và đảm bảo, các bạn cần tìm và chọn mua ở những địa điểm uy tín. Hãy liên hệ ngay cho Pikom để được tư vấn nhiệt tình về các loại máy lọc nước giếng khoan, toàn bộ các sản phẩm của cửa hàng chúng tôi đều đảm bảo chính hãng,

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại hệ thống lọc nước giếng khoan, vì thế không thể khẳng định được giá thiết bị lọc nước giếng khoan bởi sản phẩm được cung cấp với nhiều mức giá khác nhau. Chính vì thế, trước khi muốn biết giá thiết bị lọc nước giếng khoan bao nhiêu, bạn nên tìm hiểu thật kỹ máy lọc nước giếng khoan có những loại nào để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng.

  Giá máy lọc nước giếng khoan bao nhiêu còn phụ thuộc vào đặc tính lọc của từng loại máy. Tùy vào nguồn nước tại mỗi nơi mà sẽ có sự lựa chọn máy lọc nước khác nhau. Vì thế, với những hệ thống nhiễm mặt cần công nghệ xử lý mặn nên giá bộ giàn xử lí nước giếng khoan sẽ đắt hơn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này