Giao dịch tiền ảo tại các sàn giao dịch trong năm 2018.

Thảo luận trong 'Máy công nghiệp' bắt đầu bởi bomroitruc, 6/2/18.

 1. bomroitruc

  bomroitruc Expired VIP

  Bài viết:
  329
  Đã được thích:
  0
  Khi hoạt động, EtherSecurityLookup sẽ hiển thị cảnh báo nếu phát hiện một tài khoản nào đó có thể là giả mạo. Chúng ta sẽ có thể dễ dàng nhìn thấy cảnh báo của EtherSecurityLookup khi lướt mạng xã hội Twitter. Đây là một cách đơn giản những rất hữu hiệu, giúp các nhà đầu tư không bị những kẻ mạo danh lừa đảo.

  đầu tư ifan Giá Bitcoin bữa nay 5/2 đang giao thiệp ở ngưỡng 8.296 USD/bitcoin, giảm 400 USD so với cùng thời khắc ngày hôm qua.

  Mức giá cao nhất trong ngày là 9.412 USD, mức giá thấp nhất là 7.869 USD, vốn hóa thị trường là 142 tỷ USD và số đồng bạc cung ứng là 16.845.175 đồng.

  Khởi đầu tháng 2, giá trị của đồng bạc ảo đã rơi chóng vánh xuống 7.000 USD, so với thời khắc cuối năm 2017, đồng Bitcoin cũng đã ''bay'' hơn 50% giá trị.

  Nhiều chuyên gia kinh tế nhận định, 7.000 USD chưa phải ''đáy'' trong thời gian tới, nhiều khả năng sẽ tiếp xuyên thủng một mức giá mới.

  Đồng Bitcoin liên tiếp giảm giá khiến nhiều nhà đầu tư phải tháo chạy khỏi thị trường tiền ảo, đặc biệt là kể từ khi Bitconnect ngừng hoạt đồng vào giữa tháng 1/2018.

  Không chỉ có mỗi Bitcoin mà hầu như các đồng tiền ảo đều rơi vào tình trạng giảm giá với tốc độ suy giảm làng nhàng khoảng 10%.

  [​IMG]

  Bitcoin Cash và Bitcoin Gold, hai phiên bản phân tách của Bitcoin những giờ qua đã suy giảm với tốc độ tuần tự là 7,76% và 10,33%. Bitcoin Gold hiện đã leo lên vị trí thứ 21 trong bảng xếp hạng các đồng tiền ảo có vốn hóa thị trường lớn nhất trong khi Bitcoin Cash vẫn giữ vững vị trí thứ tư của mình.

  đồng tiền kỹ thuật số bị ảnh hưởng mạnh là do bắt đầu từ ngày 30/1, Hàn Quốc chính thức cấm các trao đổi tiền ảo vô danh và chỉ cho phép các bàn thảo được chuẩn xác giống với tài khoản ngân hàng. các gói đầu tư bitconnect

  ngoại giả, chính phủ Hàn Quốc còn đánh thuế 24,2% vào doanh nghiệp và cá nhân giao dịch tiền ảo tại các sàn giao thiệp trong năm 2018.

  Đây được xem là một trong những lý do lớn nhất khiến đồng Bitcoin tụt lùi. Trước đó, Hàn Quốc thế chỗ Nhật Bản để trở nên quốc gia "cuồng" Bitcoin hàng đầu thế giới.

  Không những thế, theo Bloomberg, các nhà băng lớn của Mỹ gồm JPMorgan Chase, Citigroup và Bank of America mới đây thông tin tạm dừng cho phép khách hàng mua Bitcoin và các đồng tiền kỹ thuật số khác bằng thẻ tín dụng vì lo ngại rủi ro tăng cao.

  Giá của Bitcoin còn bị tác động bởi tốc độ xử lý của Bitcoin, theo đó, Blockchain của Bitcoin hiện không còn có tốc độ xử lý như trước đây. dù rằng Bitcoin là nguyên tố chính giúp Blockchain được để ý, nhưng sự đổi thay quy mô trong mạng lưới Bitcoin, với ngày một nhiều người bán hơn, khiến cho người dùng phải ao ước có được nhiều thứ hơn.

  Theo một phân tích tốc độ giao tế cho HowMuch.net thực hiện, Bitcoin chỉ có thể xử lý 7 giao thiệp trong một giây. Trong khi đó, "ông lớn" trong lĩnh vực xử lý thanh toán là Visa hiện có thể xử lý lên tới 24.000 giao dịch/giây. Với thời kì xử lý nhàng nhàng lâu như thế, và phí giao tế làng nhàng hiện lên tới 28 USD, Bitcoin chẳng thể cạnh tranh với hệ thống tính sổ truyền thống.

  Các chuyên gia cũng nhận định, thị trường thay đổi và Bitcoin thì không theo nổi dòng chảy của công nghệ, do đó, đồng tiền ảo đang trên con đường nhường chỗ cho những đồng bạc khác và Ethereum, Ripple trong 1 năm qua nổi lên là những đại diện tiêu biểu.

  Ethereum không giống như Litecoin hay những đồng tiền ảo khác được phát triển trong 4 đến 5 năm gần đây. Nó dựa trên một blockchain với công nghệ cải tiến. Đặc biệt, Ethereum có thể thực hiện được những hợp đồng sáng dạ.

  Còn Ripple, đồng bạc này chính thức trở nên đồng bạc số lớn thứ 2 thế giới vào ngày 31/12/2017. Năm ngoái, giá Ripple tăng 35.500%, vượt xa tốc độ tăng của hai đồng bạc số đình đám khác là Bitcoin và Ethereum. dự án hextracoin là gì

  mai sau không xa tới đây, Bitcoin có thể biến mất và thay vào đó là sự thống lĩnh của những đồng bạc ảo khác như Ethereum hay Ripple.
   
  Đang tải...
: tiền ảo

Chia sẻ trang này