Giao dịch tiền điện tử trên thẻ tín dụng

Thảo luận trong 'Máy công nghiệp' bắt đầu bởi bomroitruc, 4/2/18.

 1. bomroitruc

  bomroitruc Expired VIP

  Bài viết:
  329
  Đã được thích:
  0
  Giá Bitcoin bữa nay 4/2/2018 đang giao tế ở mức 9.268 USD, với mức giá mở cửa đang là 8.827 USD, đồng bạc này đang tăng 5%. các gói đầu tư ifan

  Những giờ qua, giá Bitcoin đã dần bình phục trở lại và hồ hết đồng bạc điện tử khác cũng tăng giá nhưng câu hỏi đang được đặt ra là liệu sự phục hồi này có thể kéo dài trong bao lâu.

  Theo Coindesk, sau khi giảm về mốc 8.100 USD ngày hôm qua, Bitcoin hiện đang tăng giá trở lại. Tuy nhiên, các khoảng xanh, đỏ liên tục nối nhau đang cho thấy một sự hồi phục thiếu kiên cố.

  Mức giá cao nhất của Bitcoin đang có là 9.454 USD, chiều ngược lại, mức giá thấp nhất của bitcoin đang là 8.176 USD.

  [​IMG]

  Số cung bitcoin hiện tại đang là 16.843.350 đồng, ứng mức vốn hóa đạt 156 tỷ USD, tăng 9 tỷ với hôm qua.

  Không chỉ có Bitcoin mà hầu hết tiền điện tử khác đều tăng giá.

  Bitcoin Cash và Bitcoin Gold, hai phiên bản phân tích của Bitcoin, cũng tăng trưởng với tốc độ lần lượt là 8,11% và 5%. Trong khi Bitcoin Cash vẫn giữ vũng vị trí thứ tư của mình thì Bitcoin Gold hiện đang “leo” dần lên trong bảng xếp hạng các đồng tiền điện tử có giá trị vốn hóa thị trường cao nhất và dừng ở vị trí 23.

  Có vẻ như thế giới tiền điện tử đang dần bình phục sau đợt bán tháo trong bối cảnh những thông tin thụ động liên tục được đưa ra. Tuy nhiên, liệu sự bình phục này có thể kéo dài được bao lâu khi những quy định kiểm soát chặt hơn đang tiếp chuyện được đưa ra? hướng dẫn đầu tư hextracoin

  Mới đây, hàng loạt các nhà băng lớn của Mỹ gồm JPMorgan Chase, Citigroup và Bank of America đưa ra thông báo tạm dừng cho phép khách hàng mua Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác bằng thẻ tín dụng.

  Mary Jane Rogers, người phát ngôn của JPMorgan nói rằng ngân hàng này ban hành lệnh cấm vì không muốn rủi ro tín dụng nảy trong các giao thiệp.

  Tiếp theo đó, Bank of America đã bắt đầu giảm các giao du tiền điện tử trên thẻ tín dụng từ ngày 2/2. Chính sách này ứng dụng cho tuốt tuột các thẻ tín dụng cá nhân chủ nghĩa và doanh nghiệp do nhà băng phát hành.

  Việc cho phép mua tiền điện tử qua thẻ tín dụng có thể gây ra nhiều rủi ro cho các ngân hàng nếu người đi vay đánh cược sai và không thể trả. Cũng có nguy cơ kẻ trộm sẽ lạm dụng các thẻ đã bị khóa hoặc dựa vào các danh tính bị ăn cắp, biến chúng thành các tài khoản của mình để giao tế tiền điện tử.

  Việc cắt giảm mua tiền điện tử duyệt thẻ tín dụng có thể làm trầm trọng thêm những áp lực đang đè nặng lên thị trường bằng cách gây khó khăn hơn cho những người nô nức muốn đầu tư vào tiền điện tử.

  Mastercard cho biết, khối lượng chi tiêu xuyên biên giới trên màng lưới của họ đã tăng 22% trong năm nay, một phần do khách hàng sử dụng thẻ để mua các loại tiền kỹ thuật số.

  Bitcoin đang trong thời kỳ rắc rối”, Lukman Otunuga, một nhà phân tích nghiên cứu của hãng môi giới ngoại hối Forextime Ltd, đã viết trong mỏng mới đây. “Biến động giá cho thấy xu hướng giá xuống đang áp đảo, giá còn có thể nối xuống do lo ngại về chính sách có thể làm giảm sự thèm khát của nhà đầu tư.

  Như vậy, kể từ đầu năm thị trường tiền điện tử đã bị ảnh hưởng bởi hàng loạt các tin tứctiêu cực như những lo ngại về sự thắt chặt các điều luật ở Trung Quốc, Hàn Quốc đã làm dao động thị trường tiền điện tử Bitconin vào đầu năm 2018.

  Mới đây, Bộ trưởng Tài chính Ấn Độ cho biết: “Chính phủ Ấn Độ không công nhận tiền điện tử là một loại đấu thầu hợp pháp hay một loại đồng xu và sẽ thực hiện thảy các biện pháp nhằm loại bỏ việc dùng các loại tài sản này như một phương thức thanh toán hay trong việc tài trợ vào hoạt động bất hợp pháp”. có nên đầu tư bitconnect
   
  Đang tải...
: tiền ảo

Chia sẻ trang này