Giữa các vận dụng điện thoại hợp lý và ASAPer

Thảo luận trong 'Tin công nghệ, truyền thông' bắt đầu bởi SmartHome, 14/10/17.

 1. SmartHome

  SmartHome New Member

  Bài viết:
  170
  Đã được thích:
  0
  Khi họ nói, "Có 1 vận dụng cho hầu hết thứ", an ninh gia đình cũng không ngoại lệ. Hệ thống Livewatch tích hợp với iPhone, Android hoặc Windows Phone của bạn để bạn mang thể kiểm soát và lặng tâm.

  >>> Xem thêm: Công tắc hẹn giờ điện tử

  Các ứng dụng kiểm soát báo động trên điện thoại logic cho phép bạn kích hoạt và tắt báo thức bằng tay hoặc bằng cách đặt hứa giờ và thậm chí sở hữu thể tiêu dùng để bật hoặc tắt các thiết bị gia dụng nếu bạn đang dùng các dịch vụ tự động hóa tại nhà. Bất nhắc bạn ở đâu, bạn sở hữu thể dễ dàng gõ vào hệ thống báo động hoặc nguồn cấp dữ liệu camera an ninh để đảm bảo rằng mọi đồ vật ở nhà đều an toàn và âm thanh.

  Khi các tình huống nguy cấp hi hữu xảy ra, dịch vụ giải quyết cảnh báo ASAPer của chúng tôi cung ứng cho bạn quyền quyết định từ xa giải quyết những ví như nguy cấp tiềm ẩn với hàng xóm, bằng hữu và gia đình. ASAPer thông tin danh sách liên hệ liên lạc nguy cấp của bạn lúc một cảnh báo được kích hoạt tại nhà của bạn và tạo ra 1 phòng chat để bạn tham dự cộng họ trong việc bàn luận phương pháp phải chăng nhất để phản hồi. Bạn và các liên hệ liên hệ của bạn với thể gọi để được trợ giúp ví như nhóm xác định cảnh huống là nghiêm trọng hoặc tắt báo thức trường hợp nó sai, giúp bạn hạn chế được các khoản phạt cảnh báo méo mó tốn kém từ cảnh sát.

  >>> Xem thêm: ổ cắm hẹn giờ

  Giữa các vận dụng điện thoại hợp lý và ASAPer, Livewatch cung ứng đa dạng bí quyết để bạn điều khiển hệ thống báo động từ xa. Các chuyên gia về an ninh tại nhà của chúng tôi ở đây để giúp giải đáp bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể mang về các chương trình phản ứng đổi thay ngành của chúng tôi.

  Mọi người xứng đáng được yên tâm trong chính ngôi nhà của họ. Chúng tôi bảo đảm sự yên ổn tâm này bằng cách cung cấp an ninh cho gia đình bạn mang thể tin tưởng vào an ninh đơn giản, giá cả buộc phải chăng, được cá nhân hoá, và quan yếu nhất, đáng tin cậy.

  >>> Xem thêm: Hệ thống chống trộm qua điện thoại

  Chúng tôi đã phát triển Plug & Protect để trở nên 1 cuộc hôn nhân tuyệt vời của những nguyên tắc này, toàn bộ trong 1 gói đơn giản. Và cam kết của chúng tôi ko chỉ dừng ở đấy - trọng tâm quý khách từng đoạt giải thưởng của chúng tôi tự hào lúc ở đấy cho bạn lúc bạn cần chúng tôi, vì thế bạn với thể thư giãn và tận hưởng những gì quan trọng nhất.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này