Giường ngủ giúp bé giảm nguy cơ bị viêm phổi, viêm phế quản

Thảo luận trong 'Máy công nghiệp' bắt đầu bởi bomroitruc, 14/2/18.

 1. bomroitruc

  bomroitruc Expired VIP

  Bài viết:
  329
  Đã được thích:
  0
  lý do vì sao lại nên cho bé nằm giường lưới? thuận tiện của giường lưới mang lại cho bé là gì?... luôn là những câu hỏi mà nhiều phụ huynh rất quan tâm tìm hiểu.

  Với nhiều năm sản xuất, cung cấp, lắp đặt giường lưới cho các trường mầm non, bán cho các bậc phụ huynh, đồng thời với lời khuyên của các Bác sĩ chuyên khoa nhi, chúng tôi đúc rút được 08 tiện dụng khi cho bé nằm giường lưới như sau:

  1. giuong ngu mam non Giúp bé giảm nguy cơ bị viêm phổi, viêm phế quản do bị thấm mồ hôi lưng khi ngủ.

  Có lẽ đây là tiện dụng lớn nhất mà giường lưới mang lại. lý do vì sao lại vậy?

  Bởi tầm thường, khi bé ngủ, cha mẹ thường đặt bé nằm ngửa, lưng tiếp xúc với đệm hoặc chăn, cơ thể trẻ nhỏ thân nhiệt rất cao, nên rất dễ đổ mồ hôi lưng, nếu cha mẹ không để ý lau mồ hôi cho bé, mồ hôi sẽ ngấm vào quần áo, chăn đệm và một lúc sau sẽ làm bé bị lạnh khi có quạt gió, điều hòa, thời tiết lạnh,… khiến các bé dễ bị cảm lạnh, viêm phổi, viêm phế quản.

  Khi bé nằm giường lưới, với mặt lưới thoáng làm bé sẽ giảm thiểu tối đa đổ mồ hôi lưng và từ đó giảm thiểu được đa số nguy cơ gây cảm lạnh, viêm phổi, viêm phế quản cho bé.
  [​IMG]Nằm giường lưới giúp bé hạn chế kỹ năng bị cảm lạnh
  2. Giường lưới giúp bé ngủ ngon và sâu hơn

  >>> bàn ghế mầm non composite

  Khi nằm giường lưới, bé sẽ nằm cách mặt đất hoặc giường một khoảng 10-12cm, lưới hơi có độ đàn hồi, bởi vậy sẽ hạn chế được tối đa các tiếng động ở mặt đất, mặt giường khi có người lớn chuyển động, như vậy khi bố mẹ cho bé nằm giường lưới, bé sẽ vừa chẳng phải tiếp xúc với hơi đất, lại được yên tĩnh hơn è giúp bé ngủ ngon và sâu hơn.

  3. Vệ sinh thuận lợi và giảm thiểu cho bé bé bị ngấm lạnh khi tè dầm

  Với trẻ nhỏ, tè dầm là điều không thể tránh khỏi. vì thế, khi cho bé nằm giường lưới, nếu bé tè dầm, cha mẹ có thể dễ dãi vệ sinh, giặt rửa hối hả, mất mau khô và có thể tiêu dùng được ngay sau 15 phút mà không lúng túng bé không có giường nằm. Đồng thời, do mặt lưới thoáng nên khi bé tè dầm, nướt tiểu của bé sẽ rớt ngay ra ngoài vì vậy không sợ nước tiểu ngấm vào người bé gây ngấm lạnh cho bé.

  Đồng thời, khi cho bé ngủ giường lưới, cha mẹ có thể kê 1 tấm lót bên dưới giường của bé, như vậy không lúng túng bé tè dầm ra giường, chăn đệm của cha mẹ, mà việc dọn rửa vệ sinh cũng rất nhanh gọn.

  4. Nằm giường lưới giúp bé bớt hơi người để lớn mạnh mạnh khỏe hơn

  [​IMG]

  Giường lưới khắc phụ được nhược điểm của cũi là khá lồng cồng, đơn nhất với cha mẹ khi cho bé ngủ cũi. Đồng thời khắc phục được tình trạng bé quen hơi mẹ bởi khi còn nhỏ, bình thường mẹ hay bế ẵm cả khi thức lẫn khi ngủ, do vậy khi bé lớn hơn, biết hơn sẽ khó lòng đặt được bé khi bé ngủ.

  Rèn luyện nằm với giường lưới, mẹ vừa được nằm cạnh con, lại không lo bé quen hơi khi ngủ, đồng thời giúp cho bé có một dung tích thoáng hơn để hô hấp mà không sợ bị thiếu ôxy.

  5. Nhỏ gọn, có thể mang theo khi cho bé đi xa nhà hoặc đổi mới địa điểm

  Bởi trẻ nhỏ khá nhạy cảm với đồ dùng hàng ngày, dễ có phản ứng không mong muốn khi dùng đồ mới, lạ. do vậy, khi cho bé đi xa nhà, việc cho bé làm quen với một cái giường mới là khó khăn, cha mẹ phải chuyên bế ẵm bé nếu không có giường quen thuộc. Với giường lưới khá nhỏ gọn đồng thời có chế độ gập mở, vì vậy thuận tiện được mang theo khi cho bé đi chơi xa nhà.

  [​IMG]

  Đồng thời, gặp khi thời tiết nắng nóng hoặc nồm ẩm, cha mẹ nên cho bé nằm giường lưới để tránh bí hơi ẩm trong cơ thể gây ốm cho bé.

  Dường như cho bé nằm giường giúp mẹ dễ đi lại bé sang vị trí khác mà không làm bé tỉnh giấc.

  6. bình yên hơn cho các bé sơ sinh khi nằm cạnh cha, mẹ

  Với trẻ sơ sinh cơ thể còn rất bé và dễ bị tổn thương, nếu cha mẹ nằm ngủ ôm bé mà không lưu ý, có thể làm bé bị ngạt. Thực tế là có một số giả dụ cha mẹ đã vô tình làm bé ngạt khí và dẫn tới tử chiến.

  bởi thế, với trẻ sơ sinh, cha mẹ sẽ rất yên tâm khi cho bé nằm ngủ trên giường lưới và mình nằm bên cạnh để trông bé.

  7. Giường lưới giúp bé tự lập hơn ngay từ khi sơ sinh

  Cũng như cũi, giường lưới giúp cho bé tuy nằm gần mẹ, nhưng vẫn được nằm trên 1 chiếc giường riêng của mình. vì vậy sẽ dễ dàng cho bé ra nằm riêng khi lớn.

  8. Cất gọn tự nhiên sử dụng

  Với kích thước nhỏ gọn 110 cm x 60 cm, giường lưới là giải pháp lựa chọn cho số đông gia đình.

  Dường như với chế độ có thể xếp chồng lên nhau, giường lưới rất yêu thích với các trường mầm non, các con sẽ có một giấc ngủ trưa tuyệt vời khi tiêu dùng sản phẩm này. Công ty sản xuất đồ chơi mầm non
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này