Hình thức giáo dục nhằm đảm bảo mục tiêu tổ chức

Thảo luận trong 'Máy công nghiệp' bắt đầu bởi bomroitruc, 2/3/18.

 1. bomroitruc

  bomroitruc Expired VIP

  Bài viết:
  329
  Đã được thích:
  0
  Khẳng định sự chiến thắng trong công tác thành lập khu dân cư mới 360 Bến Vân Đồn và thực hiện những cam kết từ Khahomex với tập thể dân cư về chuyện cải thiện và tăng chất lượng, điều kiện, môi trường sống, đáp ứng hầu hết các dịch vụ tiện ích phục vụ cho tập thể dân cư nơi đây, Trường mẫu giáo Khánh Hội được xây dựng thương hiệu tại số 360C Bến Vân Đồn, P.1, Q.4 như một tòa tháp tâm huyết với giáo dục của công sở CP Đầu tư và cái này Khánh Hội (KHAHOMEX) với cộng đồng dân cư tại đây.

  Khởi đi chính từ tâm huyết nhà trường muốn mang đến cho các em học sinh đó là kết hợp giáo dục theo tiêu chuẩn và sự chăm nom tận tụy như một người mua, đến nay nhà trường đã và đang từng bước góp phần ươm tốt những mầm xanh tương lai cho gia đình và xã hội.

  Trong 05 năm đi vào hoạt động, Truong mam non Khánh Hội đã đi vào hoạt động định hình và gặt hái được nhiều kết quả khả quan, tạo cho phụ huynh học sinh sự hài lòng và yên tâm về chất lượng nuôi dạy của trường. Nhà trường đã tích cực thực hiện việc đổi mới nội dung, bí quyết giảng dạy, cơ chế giáo dục nhằm chắc chắn mục tiêu công sở các tác động yêu thích với sự vững mạnh tâm sinh lý lứa tuổi, phục vụ đề nghị nội dung chăm bẵm, giáo dục. tỷ trọng các bé được phụ huynh gửi đến trường tăng thêm, điều này là một động lực to lớn để đội ngũ cán bộ quản lý và đội ngũ giáo viên phấn đấu và nỗ lực hơn nữa trong nhiệm vụ của mình.

  Truong mam non Khánh Hội được thành lập trên diện tích 3000 m2 gồm 01 tầng trệt 02 tầng lầu với 14 phòng học cho hơn 350 bé sinh hoạt và học tập. Dường như trường còn có các phòng công dụng như phòng Âm nhạc, phòng thể dục, phòng y tế, bếp ăn, sân chơi,…
  [​IMG]

  Phương châm giảng dạy
  "Hãy yên tâm khi gởi con đến với Trường Mầm Non Khánh Hội" . Đây là một thông điệp mà trường muốn gởi đến quý phụ huynh.

  Tiêu chuẩn giáo dục mầm non quốc gia
  Phòng học tiêu chuẩn
  Mỗi lớp học có diện tích 78m2 dành cho 24 bé, rất nhiều và luôn tạo sự vô tư cho trẻ. Sự trang trí kết hợp, màu sắc luôn đem đến một diện tích của con nít. Các góc chơi được tạo ra ở lớp sẽ giúp trẻ tăng trưởng một cách đầy đủ.
  Mỗi bé ở lớp đều có mỗi bộ đồ dùng riêng lẻ dành cho sinh hoạt bán trú. Trẻ tự nhận ra và lấy đúng đồ dùng của mình thông qua ký hiệu. Ngoài việc đảm bảo vệ sinh, việc tiêu dùng riêng đồ dùng cá nhân còn biểu thị một nề nếp, một ý thức tân tiến mà ngay từ nhỏ trẻ thiết yếu.
  [​IMG]

  Chương trình học giàu sang

  Các động tác học ở lớp đều thực hiện theo chương trình mới. Mỗi tiết học được cơ quan nhẹ nhàng, đơn giản ưa thích với từng lứa tuổi. Trẻ tiếp thu chuyên môn qua hình ảnh, vật thật, qua trò chơi. Nhà trường luôn thực hiện việc dạy học theo đặc điểm tâm lý lứa tuổi, đó là "Học mà chơi, chơi mà học"

  [​IMG]
  Sân chơi đa năng
  Điểm ưu tú nhất và cũng là lợi thế của Truong mam nonKhánh Hội là có một sân chơi đa dạng, thoáng mát, nhiều cây cỏ cho các bé sinh hoạt. Nhiều đồ chơi ngoài trời thú vị dành cho mọi lứa tuổi từ Nhà trẻ đến Mẫu giáo. Các cháu được chơi đùa thỏa thích dưới sân, được nhập cuộc các trò chơi đi lại, trò chơi có luật do cô giáo cơ quan. Các cháu được tham gia các tác động để mắt thiên nhiên như tưới cây, nhặt lá vàng, lau lá, trồng cây...góp phần hiện ra tình yêu thiên nhiên cho trẻ.
  Các động tác công trạng nhẹ nhàng như quét sân, nhặt rác trong sân trường sẽ xuất hiện cho trẻ những tài năng lao động đơn thuần, để từ đó sẽ bồi dưỡng trong ý thức của trẻ lòng yêu lao động.

  [​IMG]

  chế tạo thực phẩm an toàn – cơ chế dinh dưỡng tối ưu
  Khu vực bếp ăn luôn sạch sẽ, vệ sinh, đảm bảo quy trình bếp 1 chiều. Vấn đề an ninh thực phẩm luôn là mối để ý bậc nhất của nhà trường. Thực đơn thay đổi mỗi tuần, các chế phẩm từ sữa luôn được dùng để làm phong phú thêm thực đơn dành cho bé.
   
  Đang tải...
: mam non

Chia sẻ trang này