Kinh nghiệm Học lái xe ô tô tại TPHCM chuyên nghiệp hiện nay

Thảo luận trong 'Hàng giảm giá & Thanh lý' bắt đầu bởi daiminhistjsc, 10/8/16.

 1. daiminhistjsc

  daiminhistjsc Expired VIP

  Bài viết:
  169
  Đã được thích:
  0
  Mặc dù điều này là rất khó thực hiện ở một thành phố có đặc trưng xe cộ đông đúc, xe máy thường chạy chen ngang vào làn đường ôtô và leo lên các vỉa hè...
  · Học lái xe ô tô tại TPHCM
  4. Lưu ý một số tình huống tuyệt đối không nên cài số N, số 0: Đó là khi xe đang hoc lai xe tai quan 7 xuống dốc.Nhiều người cho rằng xe đã sẵn trớn xuống dốc nên việc về "mo" kết hợp với nhấp phanh chân sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu (động cơ không tốn sức kéo mà lợi dụng dốc để chạy). Cách sử dụng này không đúng về kỹ thuật, rất nguy hiểm và cũng không tiết kiệm là bao.
  Trong một chuyến off-road của câu lạc bộ Phụ nữ Xe hơi cáchoc lai xe tai quan 7 thành viên đã từng chia sẻ kinh nghiệm này và được kỹ thuật viên cảnh báo: Về số N trong khi xuống dốc là tự sát, bởi khi đó số N ngắt truyền động giữa động cơ và bánh xe, khi xuống dốc, bánh xe nhờ quán tính còn lao nhanh hơn khi có động cơ làm chủ khiến bạn phải đạp phanh sâu hơn để kiểm soát tốc độ, phanh sẽ chóng mòn và hư.
  Và thật nguy hiểm nếu lúc này xảy ra tình huống khẩn cấp hoc lai xe tai quan 7 trên đường bạn sẽ không có khả năng kiểm soát được. Vì vậy khi xuống dốc, hãy cài số 2 hoặc 3, thậm chí số 1 tùy theo độ dốc.
  Và hãy nhớ, số mo rất "hợp cạ" với phanh (thắng). Khi sử dụng số mo, nhìn chung bạn phải kết hợp với đạp hoặc kéo phanh.
  Trên đây là bài học lái xe ô tô cơ bản về sử dụng số.
  "Phải thay đổi cách suy nghĩ khi lái xe: chia sẻ thêm khoảng không cho nhauHọc lái xe ô tô tại TPHCM mới là cách giải tỏa stress, bớt bực mình, bớt va chạm... khi lưu thông trên đường, ông mong muốn những ai đang đi học lái xe oto tại Tp.HCM hãy luyện tập thực hànhHọc lái xe ô tô tại TPHCM nhiều hơn nữa, học kĩ lý thuyết để không mang tính đối phó khi lái xe."
  · hoc lai xe o quan 2

  Theo quan sát chủ quan của ông, tỉ lệ người điều khiển xe tại TP.HCM tuân thủ các biển báo giao thông đã tăng lên, mặc dù vẫn còn thấy những trường hợp vượt đèn đỏ, chạy xe ngược chiều...
  Khi trao đổi kinh nghiệm lái xe ôtô ở VN, đặc biệt là TP.HCM, họ luôn hỏi ông làm thế nào để có thể di chuyển an toàn, thoải mái trong điều kiện đường sá quá chật hẹp, xe cộ chen ngang loạn xạ như ở TP.HCM. Câu trả lời là “hãy bình tĩnh xử lý và tạo thêm cho mình nhiềuHọc lái xe ô tô tại TPHCM khoảng không”.
  Nhưng thật sự là nếu bạn tạo thêm khoảng không càng nhiều khi lưu thônghoc lai xe o quan 2 trên đường thì bạn càng có thời gian để xử lý các khả năng có thể xảy ra tai nạn. Tất nhiên nếu dự báo được nhiều phương án có thể xảy ra với tình trạng xe cộ đang diễn ra trước mắt thì với khoảng không này bạn càng xử lý tốt và an toàn hơn.
  · hoc lai xe tai quan 7

  Ở các nước phát triển, dòng xe di chuyển trên đường liên tục, nối đuôihoc lai xe o quan 2 nhau thì có thể dành khoảng không phía trước như thế nào để trong thời gian 1,5-2 giây xe sau mới chạm xe phía trước. Tại Tp.HCM, lý thuyết này là không thể vì đường phố chật hẹp. Với điều kiện đường sá ở Tp.HCM, khoảng không từ xe của bạn với xe phía trước sẽ hẹp hơn. Theo ông, trong điều kiện này khi lái ôtô tài xế nên để ghế ngồi thấp và phóng tầm mắt nhìn xa, dự đoán được nhiều tình huống hoc lai xe o quan 2 hơn thay vì cứ dán mắt vào trước mũi xe và không quan sát các bên.
  Thật ra chuyện khi lái xe bạn cứ chừa khoảng không là có xe khác lọt vào không chỉ hoc lai xe o quan 2 xảy ra tại TP.HCM hay VN mà nơi nào cũng có. Ở TP.HCM có nhiều xe máy thì khả năng này càng nhiều và bạn cũng không nên bực mình với người chạy xe máy làm gì. Họ cũng muốn có khoảng không để di chuyển về nhà với gia đình, đi làm không trễ giờ... Cách tốt nhất là bạn đi sớm hơn một chút so với thời gian dự định, thay vì tính toán tới nơi cần đến 15 phút, bạn hãy cho mình thêm thời gian. Thời gian càng dài bạn càng an toàn, tinh thần càng thoải mái. Nếu bạn vội vã, căng thẳng khi xe chen ngang vào bạn sẽ dễ giận dữ, mất bình tĩnh khiến va chạm có thể xảy ra...
  3. Khi xe đang chạy: Số N là số trung gian để chuyển tiếp sanghoc lai xe tai quan 7 số khác. Với xe số tự động bạn chỉ cần để số D (drive) mà chạy thì với xe số sàn bạn thường phải chuyển số cho phù hợp với vận tốc và đoạn đường đang chạy, về số N rồi mới sang số khác là bài học căn bản.
  So với năm năm trước, lượng xe máy và ôtô ở TP.HCM và các thành phốHọc lái xe ô tô tại TPHCM lớn của VN ngày càng nhiều.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này