lựa chọn máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình nào hiệu quả ?

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 21/3/19.

 1. qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 Expired VIP

  Bài viết:
  572
  Đã được thích:
  0
  bơm nước là một công cụ không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt. máy bơm nước giếng khoan gia đình trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu & kiểu dáng khác nhau để bạn có thể làm tốt thỏa sức chọn lựa.
  [​IMG]
  Tham khảo thêm : bơm hỏa tiễn DY

  các loại máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình ngày nay đến từ nhiều hãng như máy bơm hỏa tiễn Hùng Phát : HUPA - DONGYIN, DOYIN, HUPA... mỗi loại đều có những ưu & nhược điểm nhất định có khả năng phát sinh trong quá trình dùng. Chính vì vậy trước khi lựa chọn mua một chiếc bơm nước cho hộ gia đình minh bạn cần đưa ra những tiêu chí lựa để có một chiếc máy bơm phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình bạn.

  Khi lựa chọn máy bơm giếng khoan gia đình điểm lưu ý đầu tiên là bạn cần chú ý đến yêu cầu của hộ gia đình bạn. Nếu hộ gia đình bạn ít thành viên & nhu cầu dùng nước không nhiều thì bạn có thể chọn mua máy bơm nước có công suất khoảng 125W. Trong trường hợp nước chảy đến nhà bạn yếu & bạn có yêu cầu nhiều thì bạn sẽ chọn lựa bơm nước có công suất khoảng 200w - 250w. Nếu nhà bạn là nhà từ 4 -5 tầng và có dùng trong vòi sen thì tốt hơn hết bạn nên sử dụng máy bơm chân không. dùng trong bơm nước cái này có khả năng giúp tăng áp suất nước và làm nước chảy đến vòi hoa sen mạnh hơn.
  [​IMG]
  Tham khảo : may bom tha tom DY

  Kế đến để lựa máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình phù hợp bạn cần căn cứ vào mục đích sử dụng & sức chứa của bể nước nhà bạn để chọn máy bơm nước với lưu lượng nước phù hợp. Nếu như bể chứa nước nhà bạn có sức chứa lớn thì bạn nên chọn máy bơm có lưu lượng nước lớn và ngược lại bạn cũng không nên chọn lọc một máy bơm lưu lượng lớn nếu như bể nước nhà bạn có sức chửa bé. Ngoài ra, máy bơm nước gia đình thường hay được ứng dụng là máy ly tâm & máy bơm hút chân không. Mỗi cái có các công dụng chính khác nhau. Ví dụ như máy bơm nước ly tâm chỉ có công dụng đẩy nước dâng trào còn máy hút chân không có khả năng hút nước trực tiếp từ ống và máy bơm nước lên bể trên cao. Vì vậy, tùy kiểu nhà của bạn mà bạn có thể chọn lọc máy bơm ly tâm hoặc máy bơm nước chân không để phù hợp nhất với gia đình của bạn.

  Mặt khác, để chọn lọc bơm nước giếng khoan gia đình hay máy bơm chuyên dụng hiệu quả bạn nên cân nhắc về trị số của bơm nước để phù hợp với hộ gia đình bạn. Trị số được coi là phù hợp thường cao gấp 1.5 lần trị số thực tế. Tức là khi lựa máy bơm nước bạn nên chọn lựa máy có độ đẩy cao gấp 1.5 lần so với chiều cao của nhà bạn là thích hợp. Trên đây là 1 số chú ý khi chọn lựa bơm nước giếng khoan gia đình. Trước khi mua bạn nên tìm hiểu trước về nhu cầu của gia đình & điều kiện thiết kế của ngôi nhà để chọn lọc được bơm nước phù hợp với gia đình hơn cả.

  Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bom hoa tien, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
  Hotline : 0938 344 566
  Web site : hupa.com.vn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này