Năm ngoái giá bitcoin tăng hơn 1.000%

Thảo luận trong 'Máy công nghiệp' bắt đầu bởi bomroitruc, 3/2/18.

 1. bomroitruc

  bomroitruc Expired VIP

  Bài viết:
  329
  Đã được thích:
  0
  Theo trang Techcrunch, trong ngày 1-2, giá giao dịch bitcoin đã rơi xuống mức thấp nhất trong vòng 2 tháng qua, lần đầu tiên ở dưới mốc 9.000 USD kể từ tháng 11 năm ngoái.

  2018 có nhẽ là một năm buồn đối với bitcoin khi mà chỉ trong 1 tháng, đồng tiền này đã trở về mức giá 4 con số đến 2 lần.
  [​IMG]
  Giá bitcoin từ đầu năm đến nay

  Vào lúc 8 giờ sáng nay theo giờ Việt Nam, bitcoin một lần nữa lại chọc thủng mức 10.000 USD để trở về mức 9.818 USD - giảm 12%. Cùng với sự giảm giá của bitcoin, 20 đồng tiền lớn nhất thế giới khác cũng đang chìm trong sắc đỏ. có nên đầu tư ifan

  Bloomberg mới đây đưa tin Ủy ban giao dịch hàng hóa ngày mai Mỹ đã gửi yêu cầu hầu tòa đến sàn giao dịch Bitfinex. Tether - đơn vị đứng sau đồng tiền số USDT neo với đồng đô la Mỹ cũng phải ra hầu tòa.
  [​IMG]
  Tổng vốn hóa thị trường tiền số (trừ bitcoin) trong 7 ngày qua

  Bên cạnh bitcoin, nhiều đồng tiền số trên thị trường đỏ lửa. Ethereum giảm 9% về mức 1.073 USD. Ripple cũng không nằm ngoài đà giảm chung. đồng tiền số lớn thứ 3 thế giới giảm gần 10% về 1,19 USD. Ngôi sao sáng của thị trường 2018 - stellar cũng bị giảm 17% xuống còn 49 cent.

  Giới quan sát cho biết không có một động lực đáng kể nào kéo thị trường xuống trong ngày bữa qua. Ủy ban dịch vụ Tài chính Hàn Quốc đã công nhận với CNBC rằng một số biện pháp kiểm soát mới như cấm giao tế bằng account vô danh vẫn đang trong quá trình bổ sung. Ủy ban giao thiệp chứng khoán Mỹ cũng tuyên bố đóng băng tài sản trị giá 600 triệu USD của một đợt chào bán ICO.

  Kể từ đầu năm đến nay, giá bitcoin giảm 28% với tổng vốn hóa hiện nay là 170 tỷ USD, trong khi ethereum tăng khoảng 42%. Vốn hóa của ethereum rơi vào khoảng 104 tỷ USD, theo Coinmarketcap. hướng dẫn đầu tư bitconnect

  Trong một thông báo gửi tới Ủy ban Ủy ban Ngân hàng, Nhà ở và thị thành của Thượng viện, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin cho biết Bộ Tài chính muốn đảm bảo vơ tiền số đều không được sử dụng vào mục đích rửa tiền. "Tôi cũng muốn bảo đảm rằng người tiêu dùng hiểu được các vấn đề xung quanh đồng tiền số", ông Mukuchin nói.

  Benjamin Roberts - đồng sáng lập và là CEO của Citizen Hex - một quỹ đầu cơ tụ họp vào ethereum do ba quỹ đầu tư Canada đứng đằng sau - nhận định lý do đằng sau động thái bán tháo bitcoin đó là sự không kiên cố về khả năng cải thiện hiệu quả giao dịch của bitcoin và sự phát triển của ethereum trong ngày mai. Trong khi cả hai đều dựa trên công nghệ blockchain, ethereum cho phép các nhà phát triển xây dựng áp dụng ngay trên nền móng của nó.

  Roberts hy vọng ethereum sẽ trở nên đồng bạc số chiếm được ưu thế trong năm nay. Ông nói: "Chúng ta sẽ nối thấy những biến động mạnh cho đến khi ethereum vượt qua bitcoin về vốn hóa thị trường". lãi suất hextracoin ngày hôm nay
   
  Đang tải...
: tiến ảo

Chia sẻ trang này