Nên làm gì trước khi vận hành đối với máy bẻ đai thép tự động?

Thảo luận trong 'Máy công nghiệp' bắt đầu bởi thanhthang, 13/8/18.

 1. thanhthang

  thanhthang New Member

  Bài viết:
  358
  Đã được thích:
  0
  Bạn cần soát nguồn điện, đường dây dẫn có an toàn không trước khi bắt đầu phát động máy. Điều này sẻ giúp cho máy nắn sắt được hoạt động tốt ổn định trong suốt thời kì hoạt động.

  Không nên để máy hoạt động quá lâu, nếu máy bẻ đai hoạt động lâu thì các bạn dừng máy, tắt nguồn cho máy nghĩ một thời kì, rồi khởi động làm tiếp, như vậy sẻ máy cho máy hoạt động đúng theo công suất.

  Máy bẻ đai sắt là sản phẩm hiện đnag bán chạy hiện giờ, trong nghành công nghiệp hiện, dễ dàng điều chỉnh để tạo ra các đai thép, kích cỡ hình dáng khác nhau thích hợp với nhu nom muốn.

  [​IMG]

  Đối với ngành xây dựng hiện giờ tại các công trình vững chắc không thể thiếu máy bẻ đai sắt để làm các công trình bê tông cốt thép.

  Và cách bảo quản sử dựng máy bẻ đai sắt tự động như thế nào?

  Như bạn đã biết máy bẻ đai sắt tự động phi 6 hoạt động liên tiếp trong suốt thời kì thi công, cho dù có bền tới nào, có tiến tiến ra sao thì việc như cầu bảo hành bảo dưỡng máy cũng là rất cấp thiết, mục đích là tránh những trường hợp những sự cố ngoài ý muốn. Bài viết này sẻ giúp cho quý khách tìm hiểu thêm cách bão dưỡng máy bẻ đai một cách an toàn và hiệu quả nhất.

  Máy bẻ đai sắt là sản phẩm không thể thiếu đối với một công trình xây dựng, các nhà thầu, chủ đầu tư các khu nhà ở, chung cư cao cấp.

  Cách bảo quản máy bẻ đai sắt hoàng như ra sao? Bảo dưỡng máy bẻ đai tự động hoàng minh:

  Để tăng tuổi thọ, máy hoạt động luôn tốt, luôn hiệu quả thì bạn hãy làm như sau:
  Khi bạn vận hành máy nên thẳng thớm làm sạch khe thông gió để làm mát động cơ hiệu quả nhất.
  Khi vận hành máy bẻ đai thép bạn nên cài đặt thiết bị ngắt điện tự động để phòng khi các sự cố bất thần do nguồn điện hay các căn nguyên khác có thể chạm mạch làm cháy máy.
  Để những nơi thoáng mát
  Những nơi tránh những nơi ẩm thấp
  Những nơi tránh có nhiệt độ cao
  Và bảo trì định kỳ để nhanh chóng xử lý các chi tiết lỗi.

  [​IMG]

  Bạn nên luôn bảo trì máy bẻ đai hàng tháng, lúc nào cũng dầu bôi trơn cho các chi tiết máy, điều này sẻ giúp cho máy làm ra các sản phẩm đúng theo đích hiệu quả.

  Xem thêm về máy bẻ đai sắt tự động
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này