Nhà đầu tư huy động 1,7 tỷ won để mua tiền ảo

Thảo luận trong 'Máy công nghiệp' bắt đầu bởi bomroitruc, 3/2/18.

 1. bomroitruc

  bomroitruc Expired VIP

  Bài viết:
  329
  Đã được thích:
  0
  hải quan Hàn Quốc phát hiện một lượng lớn các giao dịch tiền điện tử bằng ngoại hối phi pháp trị giá gần 600 triệu USD, tuy nhiên họ không ban bố chi tiết cụ thể những biện pháp xử lý tình trạng trên. hướng dẫn lending bitconnect
  [​IMG]
  Bộ trưởng Tài chính Hàn Quốc ông Kim Dong-yeon mới đây cho biết chính phủ chưa có kế hoạch cấm giao dịch tiền điện tử tuy nhiên nhà đầu tư lo ngại các cơ quan chức năng ứng dụng những biện pháp rắn rỏi đối với loại tiền này giống như những gì Trung Quốc đã làm.

  Bình luận này được đưa ra sau khi nhà đầu tư trong và ngoài nước còn đang tranh luận trước thông tin chính phủ Hàn Quốc có thể cấm các sàn giao du tiền điện tử.

  Mới đây, hải quan Hàn Quốc phát hiện một lượng lớn các giao du tiền điện tử bằng ngoại hối phạm pháp trị giá gần 600 triệu USD. Cơ quan này cho hay có khoảng 472,3 tỷ giao dịch giao tiếp phạm pháp được thực hành bởi ngoại hối, tuy nhiên không ban bố chi tiết cụ thể những biện pháp xử lý tình trạng trên.

  Một trường hợp lợi dụng tiền điện tử để thực hành hành vi phạm pháp khác mà giới chức Hàn Quốc phát hiện là một nhóm nhà đầu tư huy động 1,7 tỷ won để mua tiền ảo rồi chuyển ra nước ngoài chuẩn y ví điện tử. Sau đó, đối tác nước ngoài sẽ quy đổi trái lại ra tiền giấy. dự án hextracoin là gì

  Tại Hàn Quốc, chỉ những nhà băng được cấp phép mới có quyền cung cấp dịch vụ đổi tiền ngoại hối. Những cá nhân chủ nghĩa, tổ chức nào chuyển quá 3.000 USD/lần và 50.000 USD/năm ra nước ngoài sẽ phải giải trình với cơ quan chức năng.

  Hàn Quốc là một trong những nước đi đầu trong việc giám sát chặt chịa thị trường tiền điện tử trong bối cảnh người người, nhà nhà từ học sinh đến các bà nội trợ đầu tư và bong bóng tài sản này.

  Trước đó, Seoul tuyên bố sẽ xem xét quyết định đóng cửa các sàn giao du tiền điện tử khiến giá bitcoin lao dốc mạnh xuống còn hơn 9.000 USD. Các quan chức sau đó công nhận lệnh cấm này chỉ là một trong những phương án đang được cân nhắc và vẫn chưa có quyết định rút cuộc.

  Bắt đầu từ ngày 30/1, chính phủ chỉ cho phép những account ngân hàng sử dụng tên thật để giao dịch tiền điện tử nhằm ngăn chặn tình trạng rửa tiền và hành vi bất hợp pháp khác. ngày nay, chính phủ nước này vẫn đang theo dõi chặt chẽ các hành vi vi phạm luật hệ trọng đến ngoại hối và rửa tiền. ifan là gì
   
  Đang tải...
: tiến ảo

Chia sẻ trang này