Những lợi ích của máy uốn đai sắt tự động mang lại trong ngành xây dựng hiện nay

Thảo luận trong 'Máy công nghiệp' bắt đầu bởi thanhthang, 9/8/18.

 1. thanhthang

  thanhthang New Member

  Bài viết:
  358
  Đã được thích:
  0
  Ngoài nhiệm vụ cắt sắt thì máy bẻ đai còn có thể bẻ, uốn,… tùy theo sự điều chỉnh trên máy, giúp cho ra lượng thành phẩm cao gấp 5 lần so với phương pháp thủ công, tần tiện được thời kì và nhân công, giảm thiểu chi phí cho đơn vị sản xuất.

  [​IMG]

  Công nghệ khoa học ngày càng phát triển đặc biệt là trong ngành xây dựng bởi đây là một ngành mang trong mình nhiều tiềm ẩn, khó khăn đòi hỏi phải được tương trợ hơn nữa. Một trong những tiến bộ trong ngành xây dựng mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy chính là các công cụ tương trợ phát triển mạnh mẽ tiêu biểu là
  máy nắn thép xây dựng. Trong bài viết ngày bữa nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những ưu điểm mà phương tiện này mang lại để có được sự chọn lọc đúng đắn nhất cho bản thân mình.

  [​IMG]

  Máy bẻ đai sắt tự động là giải pháp hoàn toàn mới, mang đến sự thuận tiện, chóng vánh so với khi thực hiện thủ công. Bên cạnh đó, loại máy này còn nhiều ưu điểm và tiện ích nổi trội khác.

  Cấu tạo của máy bẻ đai sắt tự động gồm các bộ phận sau:
  Hệ thống thùng đựng nhớt chuyên dụng, được thiết kế với dung tích lớn.
  Hệ thống van bơm thủy lực cho máy gồm 3 van hai đầu và 1 van một đầu, có nhiệm vụ chuyên bơm nhớt cung cấp cho hoạt động của máy bẻ đai.

  Hệ thống lô nắn sắt được làm hoàn toàn bằng thép cao cấp, có khả năng chống bào mòn, chịu được phần áp lực khi hoạt động liên tiếp ở chừng độ cao.
  Mô tơ 2HP thuộc loại mô tơ lá nên có độ bền cao, sử dụng lâu dài.
  Hệ thống ben bẻ góc cấu tạo với nhiệm vụ tạo các góc theo đề nghị cần dùng, ben cắt sẽ hoạt động khi đã hoàn tất xong một quy trình hoạt động.
  Hệ thống Encoder lên tới 600 xung, có nhiệm vụ chuyên đọc các tham số kích tấc và số lượng sản phẩm cần sinh sản phục vụ thi công.
  Hệ thống tủ điện tự động của máy uốn thép đai được lắp đặt màn hình PLC loại 5 được in chữ lớn, rất dễ đọc.
  Những ưu điểm khi dùng máy bẻ đai sắt tự động
  Với may be dai, loại máy này nhờ được tự động hóa nên cho ra nhiều sản phẩm với độ chuẩn xác cao, giúp tăng năng suất. Bên cạnh đó, loại máy này được thiết kế với kích tấc nhỏ gọn, tính cơ động cao, dễ dàng tháo lắp để tải đến nhiều nơi.

  Nhờ được trang bị hệ thống bánh xe giúp người dùng dễ dàng di chuyển máy, hạp với các công trình xây dựng và không cần đến các loại máy móc tương trợ như trước đây.

  Với những ưu điểm vượt trội của mình máy bẻ đai xây dựng được sử dụng càng ngày càng phổ biến khắp mọi nơi

  Với những thông tin trên đã cho thấy được những lợi. to lớn và tiện dụng khi dùng máy bẻ đai sắt tự động, và ngày một được áp dụng rộng rãi vào các ngành nghề khác trong đời sống.

  Xem thêm bán máy bẻ đai sắt
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này