Những lưu ý khi sử dụng cây nước nóng lạnh

Thảo luận trong 'Máy công nghiệp' bắt đầu bởi thangktpm, 4/1/18.

 1. thangktpm

  thangktpm New Member

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Cây nước nóng lạnh được cấu tạo dạng cây đứng, cao với dung tích tạo nước nóng lạnh bên trong từ 2 – 3 lít, có vòi lấy nước ăn nhập tầm tay người sử dụng. Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp sử dụng công nghệ lọc UF nên không có nguồn nước thải dẫn ra ngoài. Với công nghệ lọc, nguồn nước sau khi lọc qua máy lọc nước nóng lạnh vẫn đảm bảo độ tinh khiết với hàm lượng khoáng cần thiết cho cơ thể giúp bạn không phải lo lắng về vấn đề dẫn nguồn nước thải sau lọc.
  Xem thêm >>> thiết bị lọc nước
  Máy nước nóng lạnh được thiết kế thanh đun điện công suất khoảng 500W và có rơle nhiệt khống chế nhiệt độ nước từ 90 – 95oC. Khi nhiệt độ nước xuống dưới 90oC, rơle sẽ tự động bật thanh đun còn khi nhiệt độ nước quá 95oC rơle tự ngắt thanh đun.

  Lượng nước này sau đó được nung nóng lên tới khoảng 90°C (với bình nóng), làm lạnh khoảng 10-15°C là đã sẵn sàng để dùng cho mục đích như giải khát, phà nước, trà, cafe… Các cây nước có công suất làm nóng 750 W nóng có thể cung cấp lên đến 50-60 ly nước mỗi giờ ở nhiệt độ này.

  Ngoài ra Máy nước nóng lạnh được bố trí rơle thứ 2 để bảo vệ thanh đun khi nhiệt độ thanh đun quá cao. Thường thì bên trong các loại máy nước nóng lạnh hay có một thùng cách nhiệt nhỏ giữ nước trong các bể chứa ở nhiệt độ phù hợp. Khi xử lý được nhấn vòi nóng lạnh, một lượng nước chảy ra phục vụ cho người dùng, một lượng nước chưa làm nóng/lạnh sẽ chảy vào khoang làm nóng, lạnh bên trong cây nước và chiếm chỗ các nước đã chảy ra từ vòi.

  Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp được sử dụng giống như một cây nước nóng lạnh thông thường nhưng điểm khác biệt đó là bạn không cần phải sử dụng bình chứa nước hay phải tra nước thường xuyên cho máy mà đường nước đầu vào được cấp cho máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp thông qua đường ống dẫn nước, nước sau lọc được dẫn trực tiếp vào hệ thống làm nóng/lạnh mà bạn không cần phải can thiệp ở bất kỳ thao tác nào cả.

  Chỉ cần duy trì nguồn điện, cây nước nóng lạnh sẽ cung cấp nước nóng và lạnh mọi lúc, khi người dùng có nhu cầu. Đặc biệt với một số trường hợp như nước nóng pha trà, pha sữa cho trẻ em thay vì phải đun nước mất một khoảng thời gian nhất định. Cùng với nước lạnh giải khát mọi lúc, đặc biệt vào mùa hè oi bức như hiện nay.
  Nên sử dụng nước uống tinh khiết để đảm bảo cho sức khoẻ.
  Tuyệt đối không cắm điện cho cây nước nóng lạnh khi không có nước bên trong. Nếu cần hãy xả hết nước bên trong cây nước.
  Không được bật công tắc điện (ở đằng sau máy nóng lạnh) khi máy nóng lạnh không có nước.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này