Nồi nấu phở và những điều cần lưu ý

Thảo luận trong 'Hàng giảm giá & Thanh lý' bắt đầu bởi thangktpm, 4/12/17.

 1. thangktpm

  thangktpm New Member

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Chiếc nồi nấu phở hiện nay đã được cải tiến giúp cho người sử dụng có thể điều chỉnh dễ dàng nhiệt độ cũng như lựa chọn chế độ hầm nước dùng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng cũng có thể bạn gặp một số những trục trặc nhỏ phát sinh. Những lỗi nhỏ đó bạn có thể tự sửa mà không cần phải gọi thợ.
  Trong quá trình sử dụng tuyệt đối bạn phải cần lưu ý một số những yếu tố dưới đây giúp kéo dài tuổi thọ cũng như an toàn trong quá trình sử dụng.
  Xem thêm >>> Tủ nấu cơm
  Sử dụng nồi làm phở trong tình trạng cạn và hết nước gây ra tình trạng cháy thanh nhiệt. Đây là lỗi mà rất nhiều khách hàng đã gặp phải dù đã được khuyến cáo trước.
  Khi vệ sinh nồi nấu phở không dùng khăn khô lau lại để nước động lại trên nồi lâu này tạo nên tình trang ố vàng gây xấu và mất vệ sinh nồi phở.
  - Sử dụng dòng điện không đảm bảo gây tình trạng chập cháy khi sử dụng nồi.
  - Không nước lạnh ngay sau khi sử dụng mà chờ nhiệt độ trong nồi nấu phở giảm xuống mới bắt đầu vệ sinh.
  - Thường xuyên kiểm tra hệ thống van nước nhằm giảm tình trạng nước rò ra ngoài cũng như đảm bảo độ an toàn tròn việc sử dụng nồi nấu phở
  - Sau khi sử dụng đổ nước vào thân nồi đang nóng để vệ sinh gây ra tình trạng ố trên bề mặt inox
  - Các núm vặn điều chỉnh thường xuyên bị hỏng sau một thời gian sử dụng do việc sử dụng không đúng cách như : tay dính dầu mở và vặn nó liên tục khiến nó bị nhờn hoặc vặn quá nhanh khi muốn tăng nhiệt độ gấp làm nó dễ bị gãy khớp nối từ đó hỏng núm vặn …
  - Thường xuyên kiểm tra lượng nước trong nồi, và đặt ra một ngưỡng mà khi đó bạn cần đổ thêm nước vào nồi nấu phở để tiếp tục sử dụng nó.
  - Khi vệ sinh nồi làm phở cần chú ý thân nồi và thanh nhiệt lau khô sau khi vệ sinh.
  - Kiểm tra lại dòng điện và hệ thống dây điện đang sử dụng theo định kỳ có thể là 3, 6 hoặc 1 năm/1 lần để đảm bảo dòng điện an toàn và đảm bảo. Khuyến khích sử dụng dòng điện 3 pha để đảm bảo.

  Bạn có thể tham khảo sản phẩm tốt tại Milan Plaza tại 298 Nguyễn Trãi, Trung văn, Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệp sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này