Spinner mang lại thu nhập đáng kể cho người bán

Thảo luận trong 'Máy công nghiệp' bắt đầu bởi bomroitruc, 28/2/18.

 1. bomroitruc

  bomroitruc Expired VIP

  Bài viết:
  329
  Đã được thích:
  0
  đồ chơi mầm non Được biết, spinner du nhập vào Việt Nam từ cuối năm 2016, lúc đầu rất thịnh hành trong bạn teen, đặc biệt là những bạn teen hút vape rồi sau đó từ các bạn teen thế hệ 8x đến những học sinh cấp 1 cũng chơi và sưu tập.

  [​IMG]

  Về căn bản, một chiếc spinner chỉ gồm 3 bộ phận: cánh (wings), vòng bi (bearing) và nút. Tuy nhiên, tùy xem spinner được sản xuất đại trà hay mẫu mã riêng, tùy vào chất liệu, bề ngoài, màu sắc,… Từ đó, thị trường spinner tại Việt Nam cũng phú quý và nhiều hơn về mặt chất lượng và giá cả.

  Theo anh Tống Viết Tuấn, chủ một địa chỉ bán spinner trên phố Tạ Quang Bửu, Hà Nội, ngày nay, spinner bán tại Việt Nam căn bản là hàng nhập từ Trung Quốc, số spinner tự cung ứng trong nước rất ít và đắt hơn nhiều hàng nhập từ Trung Quốc.


  “98% spinner bán tại Việt Nam là hàng nhập từ Trung Quốc, còn hàng tự cung ứng trong nước và nhập từ Mỹ thì rất hiếm và có giá rất cao, shop mình hướng tới đối tượng quý khách là học sinh, sinh viên nên cũng chỉ bán loại rẻ để người dùng có thể dễ dãi mua”, chủ liên hệ này chia sẻ. đồ chơi mầm non

  [​IMG]

  bởi vậy, theo ghi nhận của phóng viên, spinner tại cửa hàng này chỉ có giá từ 90.000 – 300.000 đồng/chiếc.

  Tuy nhiên, theo chia sẻ của chủ liên hệ spinner này cũng như các liên hệ bán spinner nhập từ Trung Quốc khác, thu nhập từ việc bán spinner này cũng đem lại từ 500.000 – 2.000.000 đồng/ngày khi đã trừ tầm giá thuê nhân viên, mặt bằng hay PR trên mạng xã hội,…

  Chủ một shop bán spinner khác cho biết: “Dù có ngày bán ít, có ngày bán nhiều nhưng trung bình mỗi ngày liên hệ mình bán được khoảng trên dưới 50 chiếc vì spinner cũng đang là món đồ chơi hot và không kén người chơi”.

  Tuy nhiên, theo tìm hiểu của phóng viên, đó là spinner nhập từ Trung Quốc với số lượng lớn thì mới có nhiều hàng để bán, còn spinner được sản xuất tại Việt Nam do vì còn nhiều tránh nên tốn đi thời gian sản xuất hơn và giá cũng cao hơn nhiều.

  Anh Giang Nguyễn, chủ đơn vị trước tiên tại Việt Nam có thể mẫu mã và chế tạo hoàn toàn một dòng spinner cho biết anh có ý tưởng này từ tháng 9/2016 và mở đầu cung ứng dòng spinner do anh tự kiểu dáng từ đầu năm 2017. Từ đó, anh cũng xuất khẩu dòng spinner này cho khách hàng ở Mỹ, châu Âu, Nga, Trung Đông, Đông Á, Đông Nam Á và rất được ưa chuộng.

  “Phải mất 1 đến 2 tháng thì bên mình mới phân phối được khoảng 100 – 200 chiếc và chi phí cũng cao hơn nhiều so sánh với hàng Trung Quốc, rơi vào khoảng 1.800.000 – 2.200.000/ chiếc tùy từng dòng”, anh Giang cho biết.

  Chủ đơn vị này cũng chia sẻ, từ lúc mở màn kiểu dáng và cung ứng, đơn vị của anh đã phân phối và bán khoảng 500 chiếc spinner, tính ra cũng thu về khoảng 1 tỷ đồng, chưa trừ giá tiền.

  Tuy nhiên, thị trường spinner tại Việt Nam chủ quản nhập hàng từ Trung Quốc về và bán lại, chủ yếu là những cửa hàng kinh doanh nhỏ đến rất nhỏ nên dù thu nhập khá như vậy nhưng cũng chưa để nói trước được những cốt truyện trong tương lai về thị trường hiện đang rất bùng nổ này.

  Trên thế giới, trào lưu spinner bùng nổ bắt nguồn từ một cái spinner có tên Torqbar được bề ngoài, cung ứng vào khoảng đầu năm 2015 và hối hả trở nên hiện tượng, khi người ta phải săn lùng rất cạnh tranh để có một chiếc Torqbar.

  một cái torqbar cung ứng với giá 200 USD nhưng phải may mắn và kì vọng để được mua lại lập cập với giá từ 700-1.200 USD tùy phiên bản. Thậm chí FORBES còn gọi Torqbar là iPhone của đồ chơi bàn giấy (desk toy).

  Theo nhiều nghiên cứu, chơi spinner có thể giúp bạn tránh những thói quen xấu như cắn móng tay, rung đùi hoặc hút thuốc. Thay vì quay bút, cắn móng tay, gõ tay xuống bàn, bạn có thể xoay spinner để thấy bình tĩnh hơn. đông đảo người đã có thể bỏ hẳn được thói quen xấu sau khi tiêu dùng spinner. Spinner cũng có thể giúp giảm stress và bồn chồn. cơ sở sản xuất đồ chơi mầm non
   
  Đang tải...
: spinner

Chia sẻ trang này